เผยเหตุเสียชีวิต! คุณแม่ ชาคริต อาการทรุดหนัก หมอให้เตรียมใจ สุดเศร้าคำลาสุดท้าย

23 ธ.ค. 2562 - 12:01 น.

เผยเหตุเสียชีวิต! คุณแม่ ชาคริต อาการทรุดหนัก หมอให้เตรียมใจ สุดเศร้าคำลาสุดท้าย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สุดเศร้าหลังพระเอกดัง ต้องสูญเสียคุณแม่ที่รักยิ่ง ล่าสุดผู้จัดการส่วนตัวของ ชาคริต แย้มนาม เผยกับข่าวสดออนไลน์ ว่า “อย่างที่หลายคนพอจะทราบกันว่าคุณแม่ของชาคริตป่วยเป็นเส้นเลือดในสมองตีบมา 4 ปีแล้ว พอตอนนี้เกิดภาวะแทรกซ้อน คุณแม่เข้าไอซียูได้ประมาณ 1 อาทิตย์

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

กระทั่งมาเสียชีวิตลงอย่างสงบเมื่อช่วงบ่ายๆ วันที่ 22 ธ.ค. ในส่วนของชาคริตค่อนข้างทำใจและเตรียมใจมาระยะหนึ่ง ช่วงที่คุณแม่เข้าไอซียูคือท่านไม่รู้สึกตัวแล้ว คุณหมอบอกว่าให้เตรียมใจไว้ทุกเมื่อเนื่องจากอาการของคุณแม่ค่อนข้างหนัก ก่อนที่คุณแม่จะเสียชาคริตได้ไปทันดูใจ แต่อย่างที่บอกว่าท่านไม่รู้สึกตัว และได้จากไปเองอย่างสงบ”

ผู้สื่อข่าวถามว่าชาคริตได้พูดอะไรกับแม่เป็นครั้งสุดท้ายไหม ผู้จัดการส่วนตัวกล่าวว่า “เมื่อวานไม่ได้อยู่กับชาคริต แต่หนึ่งวันก่อนคุณแม่เสีย ชาคริตเข้าไปเยี่ยมในห้องไอซียูและพูดลาไว้บ้างแล้ว ทุกวันที่เข้าไปเยี่ยมก็จะพูดลาท่านไว้ อย่างที่บอกว่าคุณแม่ไม่รู้สึกตัว อาการหนัก คุณหมอบอกว่าคุณแม่พร้อมจะไปได้ตลอดค่ะ”

“ที่ผ่านมาชาคริตก็ดูแลและทำใจมาตลอดในช่วงที่คุณแม่อาการทรุดลง เท่าที่ได้คุยกันเขาก็โอเคประมาณหนึ่ง เพราะช่วงที่คุณแม่ยังมีชีวิตอยู่ก็ดูแลและทำทุกอย่างอย่างดีที่สุดแล้ว เขามีกันสองคนแม่ลูก พอคุณแม่เสียไป ตอนนี้ชาคริตก็ต้องดูแลครอบครัวคือภรรยาและลูกต่อไปค่ะ” ผู้จัดการส่วนตัวกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เผยเหตุเสียชีวิต! คุณแม่ ชาคริต อาการทรุดหนัก หมอให้เตรียมใจ สุดเศร้าคำลาสุดท้าย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง