ชมพู่ เผย สายฟ้า เดินเข้าไปชี้ที่เก็บกระดูกคุณตา แล้วพูดขนาดนี้ แม่ขนหัวลุก(คลิป)

24 ธ.ค. 2562 - 10:44 น.

ชมพู่ เผย สายฟ้า เดินเข้าไปชี้ที่เก็บกระดูกคุณตา แล้วพูดขนาดนี้ แม่ขนหัวลุก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เผยเรื่องขนลุกชมพู่ อารยา เผย เห็นความเป็นคุณปู่ และ คุณตา จากลูกแฝด สายฟ้า-พายุ เห็นชัดๆ ทางกายภาพ สายฟ้าก็จะเหมือน คุณตา เวลาเขาเผลอๆ หันไปมอง แล้ว ตกใจ นั่งหลังค่อมๆ ปากห้อยๆ เรานึกถึงพ่อเราเลย และ พายุ เหมือน คุณปู่ มากๆ เพราะพ่อเรากับพ่อพี่น็อต (น็อต วิศรุต สามี) เสียไล่ๆกัน3 เดือน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่ทำเอาขนลุก ชมพู่ เล่าว่า ที่คอนโดเพลินจิต จะมีห้องของตัวเองที่ซื้อไว้ตั้งแต่ก่อนแต่งงาน ทุกวันนี้ไม่ได้อยู่แต่ใช้เก็บของ จะขึ้นไปทุกวัน ไปแต่งตัว ในนั้นจะมีหิ้งพระ และ กระดูกพ่อ เพราะไม่ได้เอาไปไว้วัด เพราะทำใจไม่ได้กับการเอากระดูกไปไว้ที่วัด

พี่เลี้ยงเล่าให้ฟัง เวลาพี่เลี้ยงเข้าไปเคลียร์ของ สายฟ้า เขาก็พูด น้ำหมดๆ ก็ไม่มีใครสนใจ จนมาอีกวัน นางก็พูดอีก หิวน้ำๆ น้ำหมดๆ

สุดท้าย สายฟ้า เรียกพี่เลี้ยง ป้ายา ว่า คุณยา ซึ่งปกติ พ่อจะเรียก คุณยา ซึ่ง ป้ายา อยู่กับทางบ้านเรา แล้วบางทีมาช่วยเลี้ยงน้อง เวลาจับกันไม่ไหว ไม่ทัน


พอเขาเรียกคุณยา แล้วบอกน้ำหมด แล้วก็ชี้ ไปที่เก็บกระดูก บอกน้ำคุณตาหมด ก็เติมน้ำ แรงไหม ชมพู่ เล่าด้วยความขนหัวลุก บอก จากนั้น น้ำไม่เคยพร่อง มาลัยเต็ม ไปทำบุญก็อุ้มไปด้วยตลอด ล่าสุดไปทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ก็พาไปด้วย จุดธูปบอกเจ้าที่ พาพ่อมาด้วย ให้แกเขามาหน่อย

แต่ สายฟ้า เสียงแหบ เหมือนคุณพ่อเขา แต่อย่างอื่นเหมือนแม่หมด ปากหนัก รักก็ไม่พูด น้อยใจ ก็ไม่พูด แต่เย็นชา ส่วน พายุ เหมือนแมว ถ้าต้องการเขาจะมาเอง ถ้าเขาไม่ต้องการ เขาก็จะไม่สนใจ จะออกแนวอินดี้ๆ หน่อย

คลิปประมาณนาทีที่ 32

 

cr.MELLOW975

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชมพู่ เผย สายฟ้า เดินเข้าไปชี้ที่เก็บกระดูกคุณตา แล้วพูดขนาดนี้ แม่ขนหัวลุก(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง