Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 23 ก.พ. 2563

ใบเฟิร์น ปลื้มพ่อถอยรถหรูให้ แจงสัมพันธ์คู่จิ้น นาย ณภัทร ลุ้นขึ้นมั้ย?!

25 ธ.ค. 2562 - 12:22 น.

ใบเฟิร์น ปลื้มพ่อถอยรถหรูให้ แจงสัมพันธ์คู่จิ้น นาย ณภัทร ลุ้นขึ้นมั้ย?!

มาร่วมงาน Happy Pay Day 2019 : Mcdonald’s วันก่อน ที่ สยามพารากอน นางเอกหน้าหวาน ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ถือโอกาสให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ถึงเรื่องที่คุณพ่อทำเซอร์ไพรส์ซื้อรถหรูให้เป็นของขวัญ รวมถึงเรื่องที่ไปฟิตติ้งละครคู่กับพระเอกมาดนุ่ม นาย ณภัทร มาเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับมีคนเชียร์ให้คบกัน

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ถามถึงที่คุณพ่อถอยรถให้?
"ใช่ค่ะ เซอร์ไพรส์เลย หนูยังงงๆ อยู่เลย ถามว่าคันนี้ไม่ต้องผ่อนต่อใช่มั้ย เพราะไม่มีตังค์ผ่อนเหมือนกันค่ะ ส่วนว่าเขาให้เนื่องในโอกาสอะไร อันนี้ไม่รู้ ไม่คิดว่าจะได้มาก่อน อยู่ๆ ลงมาเขาก็เอามาให้ หนูไม่ได้ขอเลยค่ะ อย่างที่บอกว่าตกใจมาก ไม่รู้เรื่องเลย"

ชอบรถรุ่นนี้อยู่แล้วหรือเคยพูดถึงไหม?
"หนูก็พูดไปเรื่อย ไม่ได้คิดหรือคาดหวังว่าจะได้ เขาอาจจะเห็นว่าหนูไม่ค่อยซื้ออะไร ไม่ได้พูดอะไรเลย เขาก็ซื้อมาให้ ติดฟิล์มให้หมดเลย มาถึงส่งกุญแจเลย หนูยังงงๆ เลยว่ามาทำอะไรกัน นาทีแรกที่เจอรถอยู่ข้างล่างตกใจค่ะ ให้เลยเหรอ ไม่รู้จะขับได้มั้ย จะจอดได้มั้ย ถามว่าแล้วเราขับเป็นมั้ย นั่นน่ะสิคะ"

คันนี้เป็นรถในฝันของเราไหม?
"เราก็ไม่เคยบอกนะคะ จริงๆ ก็ชอบ แต่ไม่คิดว่าจะต้องมีหรือต้องได้อะไรอยู่แล้ว ส่วนที่คนมองว่าหนูเคยซื้อรถให้เป็นของขวัญวันเกิดพ่อ พ่อเลยอยากตอบแทนที่หนูทำงานหนักมา คือก็ดีใจ อยากขอบคุณ แต่จริงๆ ไม่รู้เหตุผล คือหนูก็ไม่คิดว่าเขาจะให้ ไม่รู้ในวาระอะไร อยากขอบคุณเหมือนกันค่ะ หนูเป็นคนที่ไม่ค่อยเคยได้ของขวัญอยู่แล้วตั้งแต่เด็กจนโต แต่พอมีอันนี้ น่าจะเป็นเซอร์ไพรส์แรกในชีวิตที่พ่อให้"

รถคันนี้คุณพ่อทุ่มไปเท่าไหร่?
"ไม่ได้ถามเลย ไม่กล้าถาม (เกือบ 5 ล้านไหม?) ไม่น่าถึงค่ะ"

เจิมหรือยัง?
"เจิมคือชนใช่มั้ยคะ(หัวเราะ) ยังค่ะ ตอนที่เขาเอามาให้ก็ให้เขาขึ้นข้างหลัง แล้วก็ขับวนรอบคอนโดฯ ตัวเอง มีพ่อแม่เป็นตุ๊กตาหน้ารถ ไม่ใช่หนุ่มๆ ค่ะ"

รถคันนี้จะให้ใครขับ?
"ผู้จัดการค่ะ นางขับเกร็งอยู่ทุกวัน ทุกวันนี้ก็เอามาใช้งานแล้ว ขอบคุณค่ะ ดีใจ ต้องออกตัวก่อนว่าที่บ้านหนูไม่ได้เป็นคนให้หรือได้อะไรแบบนี้บ่อยๆ เป็นครั้งแรกในชีวิตด้วยค่ะ ขอบคุณคุณพ่อค่ะ"

ถามถึงที่มีการฟิตติ้งละครคู่กับ “นาย ณภัทร” แล้ว?
"ใช่ค่ะ เพิ่งฟิตติ้งกันไป ตื่นเต้น ถือว่าเป็นพีเรียดครั้งแรก ไม่เคยแต่งมาก่อน ทำการบ้านด้วยการพยายามอ่านบทซ้ำๆ แล้วเดี๋ยวจะมีไปเรียนเวิร์กช้อปแอ๊กติ้ง ยอมรับว่าเกร็งค่ะ แต่พี่ๆ ทุกคนก็น่ารักกับเฟิร์นมาก รู้สึกอบอุ่น อยากทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีที่สุด"

ได้กลับมาร่วมงานกับนายเป็นยังไงบ้าง?
"เม้าธ์มอยไร้สาระเรื่อยเปื่อยอยู่แล้ว แล้วเดี๋ยวก็จะมีเรียนแอ๊กติ้งกัน ถามว่ากดดันมั้ย กดดันนะคะ กดดันทุกเรื่องอยู่แล้ว ความท้าทายอยู่ตรงที่เป็นพีเรียดนี่แหละ เรื่องบทพูด เสื้อผ้าด้วย"

คนเชียร์ให้เราคบกับนายจริงๆ พอจะเป็นไปได้ไหม?
"ไม่มีนะคะ พวกหนูเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดี พาร์ตเนอร์ที่ดีต่อกันมากๆ"

แฟนคลับต่างชาติคิดว่าเราเป็นแฟนกันจริงๆ?
"เขาจะชอบจากหนังค่ะ"

เชียร์ขึ้นไหม?
"ไม่หรอกค่ะ ดูละครแหละดีแล้ว ถามว่าปิดประตูเลยเหรอ ไม่ปิดๆ หนูว่ามันก็เป็นในละคร"

อาจเพราะโสดทั้งคู่หรือเปล่าเลยอยากให้คบกัน?
"ไม่หรอกค่ะ น่าจะชอบหนังมากกว่า"

ไม่มีทางเป็นไปได้เลย?
"เป็นแบบนี้ดีแล้ว ดูละครดีกว่า สนุกกว่าค่ะ"

ขอบคุณภาพ IG : baifernbah


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ใบเฟิร์น ปลื้มพ่อถอยรถหรูให้ แจงสัมพันธ์คู่จิ้น นาย ณภัทร ลุ้นขึ้นมั้ย?!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง