Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 10 เม.ย. 2563

‘โบว์-มิกค์’นำทีมวิ่งส่งท้ายปีสูดอากาศดี๊ดีแถมได้ทำบุญ

27 ธ.ค. 2562 - 12:07 น.

‘โบว์-มิกค์’นำทีมวิ่งส่งท้ายปีสูดอากาศดี๊ดีแถมได้ทำบุญ

คอลัมน์ สดบันเทิง

‘โบว์-มิกค์’นำทีมวิ่งส่งท้ายปี - เสร็จสิ้นไปแล้วสำหรับ “Oxy Family Run 2019” งานวิ่งส่งท้ายปีที่อากาศดี๊ดีที่สุดของอีสานใต้ ที่ อุทยานไม้ดอกเพลาเพลิน .บุรีรัมย์ วันก่อน จากความร่วมมือขององค์กรภาคีเครือข่ายทั้งภาครัฐและเอกชน ช่วยกันสมทบทุนหารายได้มอบให้โรงพยาบาลคูเมือง .บุรีรัมย์ เพื่อจัดหาครุภัณฑ์ทางการแพทย์ ทั้งยังเป็นผู้นำเทรนด์การวิ่งส่งเสริมการรักสุขภาพและช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

‘โบว์-มิกค์’นำทีมวิ่งส่งท้ายปี

เตรียมพร้อม

‘โบว์-มิกค์’นำทีมวิ่งส่งท้ายปี

ทักทาย

นอกจากนี้ “Oxy Family Run 2019” ยังถูกยกให้เป็นงานวิ่งที่ออกซิเจนจัดเต็มมากที่สุดแห่งปี เนื่องจากอุทยานไม้ดอกเพลาเพลินสถานที่จัดงานวิ่งนั้นถือเป็นโอเอซิสของอีสานใต้เลยทีเดียว นอกจากเส้นทางวิ่งสุดแสนจะธรรมชาติแล้ว ยังเน้นย้ำการจัดงานในสถานที่ให้เป็นไปอย่างเรียบง่าย และตกแต่งด้วยวัสดุจากธรรมชาติทั้งหมด รวมถึงการนำภาชนะบรรจุภัณฑ์จากชานอ้อย กาบกล้วย มาใช้แทนถุงพลาสติก ทำให้ได้สัมผัสกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง

มีคนดังจิตอาสา นำโดย มิกค์ ทองระย้า, โบว์ เมลดา และ ไหมแพร ภัทรานิษฐ์ นักแสดงจากช่อง 7 ร่วมลงวิ่งในระยะ 5 กิโลเมตร ทันทีที่สิ้นเสียงสัญญาณปล่อยตัว มิกค์ โบว์ และ ไหมแพร ออกวิ่งไปพร้อมกับนักวิ่งอีกหลายพันชีวิต แถมพกพาเอาความสดใสและรอยยิ้มไปทักทายชาวบุรีรัมย์ ที่มายืนร้องเพลงส่งเสียงเชียร์ให้กำลังใจเหล่านักวิ่งใจบุญตลอดสองข้างทาง เรียกว่าวิ่งกันไปเต้นกันไปม่วนสุดๆ

‘โบว์-มิกค์’นำทีมวิ่งส่งท้ายปี

สาวๆ สู้ไม่ถอยจ้า

‘โบว์-มิกค์’นำทีมวิ่งส่งท้ายปี

ท่ามกลางดอกไม้สวยๆ

ด้านสาวโบว์ที่ตั้งอกตั้งใจวิ่ง เกิดเสียจังหวะนิดเดียวช่วงก่อนเข้าเส้นชัย ทำให้ ข้อเท้าพลิกนิดหน่อย แต่แฟนๆ ไม่ต้องเป็นห่วงเพราะได้รับการดูแลจากเจ้าหน้าที่อย่างดี จากนั้นโบว์-มิกค์ได้ให้สัมภาษณ์คู่กันถึงการมาร่วมวิ่งในครั้งนี้ โดยโบว์บอกว่าบรรยากาศตอนวิ่งคือ ดีมาก หนาวมาก ดนตรีก็ดีมีกองเชียร์เต็มสองข้างทางส่วนมิกค์เผยว่าวันนี้มาวิ่ง 5 กิโลฯ วิ่งไปได้ระยะนึงก็เดินชมบรรยากาศ ถ่ายรูป และทักทายแฟนๆ ชาวบุรีรัมย์ ชอบมากอากาศดีมาก นอกจากได้สูดอากาศดีๆ แล้ว ยังได้บุญด้วยเพราะรายได้ทั้งหมดก็จะเอาไป ช่วยซื้อเครื่องมือแพทย์ให้โรงพยาบาลคูเมืองครับ

แนวแฟนซีก็มา

พอแย็บถามว่ามาวิ่งคู่กัน วิ่งตามหาความรักด้วยหรือเปล่า หนุ่มมิกค์รีบตอบความรักมีให้กันอยู่แล้วและให้กับทุกคนเลย ส่วนเรื่องที่คนเชียร์กันเยอะก็ขอบคุณ ตอนนี้คุยกันมากขึ้นแต่เป็นแบบพี่น้อง ที่มีอะไรก็ปรึกษากันฟากสาวโบว์บอกว่ารู้ว่ามีคนเชียร์มานานแล้ว ตั้งแต่เล่นละครคาดเชือกด้วยกัน พี่มิกค์เป็นคนน่ารักก่อนทิ้งท้ายว่าถ้าอยากเห็นอะไรฟินๆ ก็ลองติดต่องานคู่มาได้เลยค่ะ

จิรณัฏฐ์ จงประสพมงคล


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘โบว์-มิกค์’นำทีมวิ่งส่งท้ายปีสูดอากาศดี๊ดีแถมได้ทำบุญ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง