Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 26 ก.พ. 2563

‘ปู-ไปรยา’ขอพักเรื่องผู้ชาย แจงใส่ชุดหรูคว้านลึกร่วมงานแฟชั่นวีกอิตาลี

4 ต.ค. 2559 - 14:36 น.

ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก นักแสดงสาวชื่อดัง ได้ให้สัมภาษร์หลังมาร่วมงาน หนุย เอสแอลเอ็ม(NUUI SLM) เปิดตัวแคมเปญ 10 วัน 4 โล กับกิจกรรม “ลด ลุ้น แชร์” ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ถึงเรื่องภาพหลุดสวมชุดคว้านลึกจนจุกโผล่ หลังไปร่วมงานแฟชั่นวีกที่เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี

%e0%b8%9b%e0%b8%b9%e0%b8%a1%e0%b8%b4%e0%b8%a5%e0%b8%b2%e0%b8%993

โดย ปู เผยว่า “จริงๆ เป็นชุดที่ปูเห็นเมื่อ 6 เดือนที่แล้วตอนที่มาเดินรันเวย์ ก็ได้ติดต่อทางร้านไป เป็นความตั้งใจที่จะหางานเพื่อใส่ชุดนี้มาสักพักแล้วก็ตัดสินใจใส่มางานที่มิลาน ชุดสวยมากเราก็ชอบกระแสตอบรับดีเราก็ชื่นใจ ปูต้องระวังตัวเองตลอดแต่บางครั้งมันก็ช่วยไม่ได้ ครั้งนี้ก็เซฟร้อยเปอร์เซ็นต์”

%e0%b8%9b%e0%b8%b9%e0%b8%a1%e0%b8%b4%e0%b8%a5%e0%b8%b2%e0%b8%992

ชุดนี้ราคาเท่าไหร่ “ก็ประมาณนึง เหมือนเราอยู่ในวงการบันเทิงมันเป็นการต่อยอด เราไม่มีชุดสวยๆ มาให้คนดูคนก็ไม่ติดตาม ซึ่งคนชื่นชมเยอะมากต้องขอบคุณค่ะ พอเราโตขึ้นก็เริ่มรู้สไตล์การแต่งตัวว่าเราชอบอะไรชอบแบบไหน”

%e0%b8%9b%e0%b8%b9%e0%b8%a1%e0%b8%b4%e0%b8%a5%e0%b8%b2%e0%b8%99

คอมเม้นต์บอกบางคนใส่แล้วดูโป๊แต่ปูใส่แล้วดูดี “ปูเป็นคนผอมไม่ค่อยมีเหมือนเมื่อก่อน ใส่อะไรก็ดูไม่โป๊อาจจะเป็นข้อที่ดี(หัวเราะ) ถามว่าเป็นเพราะออกกำลังกายแล้วทำให้หน้าอกหายไปหรือเปล่า ก็หายนิดนึง เราเป็นตัวแทนของสาวที่มีหน้าอกนิดๆ หน่อยๆ ปูไม่ซีเรียสแอบชอบด้วยซ้ำ เราสามารถใส่เสื้อผ้าอะไรได้มากขึ้น”

อยากอัพไซส์ไหม “ไม่อยากเพิ่มค่ะ รู้สึกมั่นใจใส่ชุดอะไรก็มั่นใจ ปูว่าเป็นผู้หญิงจุดสนใจอยู่ที่ชุดดีกว่าอยู่ที่ส่วนอื่น เราได้นำเสนอตัวเองอีกแบบหนึ่งปูว่าก็ดีชอบค่ะ”

ทำให้โจทย์ในการออกงานครั้งต่อไปมันยากขึ้นไหม “ปูก็เริ่มสสนุกกับมันแล้วนะ สนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น ปูก็รู้ว่าคนคาดหวังสูงนะก็พยายามเลือกให้ดีๆ ทำการบ้านให้ดีก่อนไปทุกครั้ง”

dscf6438

ต่อข้อถามถึงเรื่องหัวใจตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง “ตอนนี้อยู่ในช่วงจังหวะที่อะไรมันกำลังจะเข้ามา เรื่องผู้ชายขอเบรกแป๊บนึงเอางานก่อน ถามว่ากับคุณโน้ต(วิเศษ รังสีสิงห์พิพัฒน์) เรายังคุยกันอยู่ไหม ตอนที่บอกลดสถานะ ความสัมพันธ์เรายังดีอยู่ยังเจอกันตลอด คนใหม่มีเข้ามามั้ย ปูไม่ได้เปิดรับให้เข้ามา ถ้าเข้ามาก็ขอให้เป็นเพื่อน เพราะตอนนี้ขอโฟกัสงาน”

ตอนนี้มีเพื่อนเยอะไหม “ปูมีเพื่อนเยอะมาตั้งแต่เด็กแล้วนะ พอเราโตขึ้นโฟกัสของเรามันเปลี่ยนโฟกัสหลักก็คือการเลี้ยงดูครอบครัวการเลี้ยงดูตัวเอง มีความรับผิดชอบมากขึ้น เรื่องความรักก็กลายเป็นเรื่องที่มาที่หลัง เพราะว่ามีก็ได้ไม่มีก็ได้”


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ปู-ไปรยา’ขอพักเรื่องผู้ชาย แจงใส่ชุดหรูคว้านลึกร่วมงานแฟชั่นวีกอิตาลี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง