ราโมน่า อดีตนางเอกดัง เปิดตัวลูก ครั้งแรก เคลียร์ปมพระเอกคู่จิ้น-คาใจเหตุเกิด20ปี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ชีวิตสุดหรูหลังออกวงการ อดีตนางเอกดัง ราโมน่า ซาโนลารี่ ออกวงการขณะกำลังโด่งดังมากๆ เหตุต้องเลือกไปใช้ชีวิตคู่ ตั้งแต่อายุ 23 เพราะสามีขอแต่งงานบนเฮลิคอร์ปเตอร์ เป็นข่าวใหญ่ในตอนนั้น ก่อนย้ายไปนิวยอร์ก ล่าสุด อดีตนางเอกดัง มาเปิดใจ พร้อมเปิดตัว ลูกชาย 2 คน น้องมิโค่-น้องคาย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สาวราโมน่า เผยความรวยสามีว่า สามีทำงานด้านการเงินบริษัทต่างประเทศ สามีรวยจากสร้างฐานะตัวเอง เพราะเป็นคนเก่ง ไม่ใช่มีฐานะมาจากครอบครัว หลังแต่งงาน ไปอยู่ต่างประเทศ บ้านใหญ่ ต้องดูแลยังไม่พร้อมมีลูก ผ่านไป 5 ปีถึงมีลูก ฉะนั้นไม่ได้ท้องก่อนแต่ง แล้วออกวงการ

พร้อมเผยชีวิตสุดหรูที่นิวยอร์ก บ้าน 200 ล้าน ใช้ชีวิตสนิทคนดัง ฮอลลีวู้ด มีเพื่อนเป็นถึงเจ้าหญิง โมนาโค เป็นเศรษฐีของโลก มีปราสาท แต่ทำตัวธรรมดามาก คบกันมาแบบไม่รู้ตัว เพราะไม่เคยบอก จนสามีเจ้าหญิงมาบอก เพื่อนบ้านมีแต่คนดัง ลูกเป็นเพื่อนเรียนที่เดียวกับลูกของซาร่า เจสสิก้า ปาร์กเกอร์ และไปเที่ยวเกาะกับ ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ชีวิตสุดน่าอิจฉา

อดีตนางเอกดัง ยังเปิดใจถึงสิ่งที่ค้างคาความรู้สึกมาตลอด สมัยโด่งดังในวงการ มีผลงานจนกลายเป็นคู่จิ้น แอนดริว เกร้กสัน เรื่องราวผ่านมาจะ 20 ปี แต่เมื่อปีที่แล้ว มีคนแท็กรูปคู่มา ก็เลยมาโพสต์ว่า แปลกนะ เล่นกันมา 3 เรื่อง แต่ไม่คุยกันเลย ทั้งที่ตอนแรกเป็นเพื่อนกัน ไปเที่ยวกัน ถ่ายละครด้วยกัน คุยกันปกติ แต่วันหนึ่งเขาก็เลิกคุย ไม่เฉพาะเรา เลิกคุยกับพี่สาวเรา และเพื่อนเราด้วยในเวลาเดียวกัน

เราก็นั่งคิดว่าเราทำอะไรให้เขาโกรธ แต่ด้วยความเด็ก ก็ไม่ถาม ไม่ง้อ ก็ช่าง ไม่คุยก็ไม่ทัก เก๊ก ต้องเล่นกัน ต้องจ้องหน้า รักกัน ก็เล่นไป พอเทคปุ๊บก็เดินไป เราไม่ได้จะหาเรื่อง หรืออะไร มันแค่ลอยออกมา ถ้าวันหนึ่งเจอก็ทักนะ เพราะเป็นเพื่อนกัน ไม่เคยจีบ ไม่ได้เป็นแฟน แต่เพราะเราเป็นเพื่อนกันมาจริงๆ

แค่ไม่เข้าใจเราทำอะไรให้โกรธหรือเปล่า แต่คิดว่าไม่น่าจะมีอะไร ไม่รู้เหมือนกัน ไม่เข้าใจ แต่เจอกันทักทายได้ ที่พูดเพราะเราอยู่วงการสั้น และเล่นกับเขา 3 เรื่อง เป็นพิธีกรด้วยกันด้วย แล้วเราก็ออกวงการ ไปที่ไหนก็มีรูปกับเขาตลอด ก็หนีไม่พ้น แต่จริงๆ ไม่มีอะไร ขณะที่ บุ๋ม ปนัดดา พิธีกร ที่กำลังร่วมงาน กับ แอนดริว ตอนนี้ ได้วิเคราะห์เรื่องนี้ด้วย จะเป็นอย่างไร ลองไปฟังเต็มๆ

 

 

cr.คุยแซ่บShow

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน