Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 6 ธ.ค. 2563

กานต์ ประกาศฟ้อง‘แซนวิช’ ขอตรวจดีเอ็นเอพิสูจน์ลูก แฉความลับ‘เสก’ งงทำไมท้อง

5 ม.ค. 2563 - 11:57 น.

กานต์ ประกาศฟ้อง‘แซนวิช’ ขอตรวจดีเอ็นเอพิสูจน์ลูก แฉความลับ‘เสก’ งงทำไมท้อง

กานต์ / ถ้าจะเป็นหนังเรื่องยาวให้ติดตามกันอีกรอบ สำหรับศึกเมีย เสก โลโซ รอบนี้ระหว่างกานต์ วิภากร เมียคนแรก กับเมียคนที่สอง แซนวิช ปภาดา หลังกานต์โพสต์ประกาศแตกหัก พร้อมขอยืนหนึ่ง และอยากให้ดูอีปอบเป็นตัวอย่าง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นอจากนี้กานต์ ยังโพสต์ถึง ลีออง ลูกชาย เสก กับแซนวิช ด้วยว่า “ถึงลูกจะไม่ใช่ลูกแม่ แม่ก็ไม่มีวันทำร้ายลูก ถึงลูกจะเป็นลูกคนอื่น จำไว้ ครั้งนึงเราเคยมีความสุขกัน ลูกจะเป็นลูกแม่ตลอดไปไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เมื่อลูกเติบใหญ่ สักวัน แม่รู้ว่าลูกจะมาเยี่ยมแม่กับพี่ๆ สักวัน… แม่ใหญ่คิดถึงลูกเหลือเกิน..TT” พร้อมประกาศท้าให้ตรวจดีเอ็นเอด้วย

ล่าสุด กานต์ วิภากร ยังจัดหนักอีกรอบ ด้วยการโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กแบบดุเดือด ระบุว่า

“ไหนๆก็ไหนๆละ อีปัง รู้อยู่แก่ใจ ทุกคนรู้อยู่แก่ใจ แต่ความที่เป็นผู้ชาย แถมมีชื่อเสียงค้ำคอ เค้าถึงได้ยอมเซ็นรับรองบุตรให้ พูดตรงๆละกัน อันนี้เสกไม่รู้นะว่าเราโพสต์ขนาดนี้ แต่จะรู้จากเพจข่าวก็สุดแต่เวรกรรม ขอลงลึกนะ อย่าว่ากัน ความจริงต้องพิสูจน์ เพราะความเสียหายคือฝั่งเรา เอากัน 1-2 ครั้งเท่านั้นแถมใส่ถุงยาง มึงท้องทันที?”

เรื่องนี้คือความลับสุดยอด ทุกคนรู้แต่ไม่พูด วันนี้ไม่ทน ความเสียหายที่ประเมินค่าไม่ได้คือ เสียหน้า เสียฟอร์ม ผช.เค้าถือ แต่ไม่ยอมละ ความจริงคือความจริง ขอถามเป็นปลาทองเหรอ อำมหิตเกินไปแล้ว เอาเด็กเลือดเนื้อเชื้อไขตัวเองมาทำป่นปี้ ที่พวกเรายอมรับ เพราะเราสงสารเด็ก คนของเราก็พูดแบบนี่ สงสารมัน

แต่ตอนนี้ถ้ายังไม่รีบพิสูจน์ตรวจ DNA ให้ชัดเจน เราจะเลิกใจอ่อนแบบที่อดทนต่อความตอแหลที่ทำใส่ครอบครัวตลอดมา พวกเราตกลงจะฟ้องศาลขอตรวจ DNA เร็วๆนี้ จะตรวจเงียบๆ ก็ได้ให้เราจะได้รู้ว่าเด็กคือ ใช่ ไม่ใช่ เราจะไม่พูดถึง จะจบ!!

ความเสียหายที่พวกคุณทำลายครอบครัวเรา
-คุณใช้คำว่า Loso หากินมากี่ปีแล้ว
-ค่าเลี้ยงดูเดือนละ 50,000 เหมือนเราเป็นควาย
-ผลกระทบที่ครอบครัวเราได้รับ สาหัสมาก จากที่คิดว่าดี น่ารัก นิสัยดี กลับกลายเป็นอำมหิตผิดมนุษย์ ทำลายได้แม้กระทั่งลูกตัวเอง ใครจะกล้าให้เข้าใกล้

-ลูกๆ เราเสียใจกับเหตุการณ์ลวงโลกครั้งนี้ของคุณมาก เข้าใจคำว่า ให้ใจ หัวใจ ความรักบริสุทธิ์บ้างไหม
-และความเสียหายของนักร้องดังในครั้งนี้ ที่ทนทุกข์อยู่กับเรื่องนี้มา 3 ปี ต้องโดนประณามหยามเหยียดจากบทละครกำมะลอนี้ ตีมูลค่าสิ เท่าไร!!!
-เข้าข่ายต้มตุ๋น คุณต้องรับผิดชอบความผิดทุกอย่างที่คุณสร้างขึ้นมาและทำร้ายทุกคนในครอบครัวเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ลูกคุณเอง!!

สรุปมา จะตรวจหรือจะให้ฟ้องศาล ถ้าฟ้องศาล ที่อารัมภบทไป จัดเต็มนะ ไม่สงสารใครอีกแล้ว จะฟ้องเรียกค่าเสียหายทุกอย่างที่ทำร้ายครอบครัว ไปคิดดีๆ และติดต่อมาว่าจะเอายังไง ให้เวลาภายในวันอังคารนี้เท่านั้น อย่าเยอะ เลอะเทอะ 50,000 ถ้ามาทวงอีกก็ด้านเกินทนแล้ว

#รู้ตัวรึยังว่าเล่นใหญ่เกินตัว #พอเรื่องราวบานปลายไม่มีปัญญาคอนโทรลได้ #บทเรียนราคาแพง #ถึงเวลาจะผ่านไปร้อยปีก็ไม่มีทางลบสิ่งที่ตัวทำกับลูกมึงได้ด้วยตัวมึงเอง

อ่านข่าว กานต์ ไม่จบ โพสต์ถึง แซนวิช ตรวจดีเอ็นเอ ลูกจริง ให้ 1 ล้าน ลั่น เสกบอกหลายครั้ง!

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ กานต์ ประกาศฟ้อง‘แซนวิช’ ขอตรวจดีเอ็นเอพิสูจน์ลูก แฉความลับ‘เสก’ งงทำไมท้อง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง