หลังมีการแชร์กันกระหึ่มโลกออนไลน์ กรณีที่ “การ์ตูน ชิดชญา” อดีตแฟนสาว “บี้ เดอะสกา” เน็ตไอดอลชื่อดัง ได้ไลฟ์วีดีโอผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ชื่อ “นี่หรอคนที่บอกจะให้เราเป็นแม่ของลูก คนดังจะทำอะไรก็ได้ดีจัง พี่น้องนอนเอากัน” ซึ่งในไลฟ์ดังกล่าว เป็นเสียงสนทนา ลักษณะเหมือนกับฝ่ายชายพาผู้หญิงคนอื่นมานอนที่ห้อง แล้วผู้โพสต์ได้เข้ามาเห็น อีกทั้งยังได้ยินเสียงผู้หญิงอีกคนแทรกเข้ามาว่า “เป็นน้อง” จากนั้นเสียงฝ่ายชายพูดว่า “พี่เลิกกับตูนแล้ว” จากนั้น มีการออกมาให้สัมภาษณ์ จาก การ์ตูน ชิดชญา ว่า ยังไม่ได้เลิกกันเป็นเพียงงอนและแยกกันอยู่ ซึ่งได้โพสต์เรื่องดังกล่าวด้วยความโมโห

 

สิ่งที่เพื่อนคนนี้ มีความสุขมากที่สุด คือ #การที่เห็นเพื่อนรักกับน้องรักรักกัน ก่อนหน้านี้ เอ็มมี่เคยคุยกับบี้แล้ว คือบี้เปนคนที่ง้อใครไม่เปน แต่สุดท้าย ก้ได้คลิปนี้ ลองเริ่มต้นใหม่มั้ยทั้ง 2 คน #ความรักคือสิ่งสวยงาม กว่าจะได้คลิปนี้ #กูยืนรอถ่ายจนเมื่อยเลยนะ อะ ใครเชียร์คู่นี้ คอมเม้นข้างล่างเลยคับ #แรงแต่ไม่เลว #บุ๊ยๆ? ???????? @bietheska @cartoon_ccy

โพสต์ที่แชร์โดย Mmy Amalawan (@mmyamalawan) เมื่อ

ล่าสุด พบว่า ผู้ใช้อินสตาแกรม mmyamalawan ได้โพสต์คลิป บี้ เดอะสกา เข้าระดมจูบที่บริเวณแขนของสาวการ์ตูน และเข้ากอด พร้อมระบุว่า ฎสิ่งที่เพื่อนคนนี้ มีความสุขมากที่สุด คือ #การที่เห็นเพื่อนรักกับน้องรักรักกัน ก่อนหน้านี้ เอ็มมี่เคยคุยกับบี้แล้ว คือบี้เปนคนที่ง้อใครไม่เปน แต่สุดท้าย ก้ได้คลิปนี้ ลองเริ่มต้นใหม่มั้ยทั้ง 2 คน #ความรักคือสิ่งสวยงาม กว่าจะได้คลิปนี้ #กูยืนรอถ่ายจนเมื่อยเลยนะ อะ ใครเชียร์คู่นี้ คอมเม้นข้างล่างเลยคับ #แรงแต่ไม่เลว #บุ๊ยๆ? ???????? @bietheska @cartoon_ccy”

ในขณะเดียวกันพบว่า สาวการ์ตูน ได้ระบุว่า จะแถลงข่าวที่เพจ ซึ่งเธอเพิ่งเปิดและก่อนหน้าได้ระบุว่า เป็นธุรกิจใหม่ของทางช่อง ทั้งนี้ พบว่า มีแฟนคลับของทั้งคู่เข้าไปเชียร์จำนวนมาก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน