พชร์ลั่นนิก จ่าย3 ล้าน จะยอมเลิกสัญญา เหตุแตกหักไม่เกี่ยวคบ แตงโม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พชร์ลั่นนิก จ่าย3 ล้าน จะยอมเลิกสัญญา วันที่ 7 ม.ค. ที่ ณ.หมู่บ้านกฤษดานคร 25 ซ.ร่วมใจ 31 หนองจอก ผู้กำกับ พชร์ อานนท์ เปิดกองให้เข้าเก็บภาพเบื้องหลังการถ่ายทำ ภาพยนตร์ พจมาร์ สว่างคาตา ฉากงานแต่งงานระหว่าง พจมาร์ กับ ชายตุงตรงกลาง พร้อมทั้งให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องของคดีสัญญาระหว่างอดีตนักแสดงในสังกัด อย่าง นิก คุณาธิป รวมถึงเรื่องที่อีกฝ่าย เปิดตัวคบ แตงโม นิดา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ถามถึงลูกชาย “นิก” เปิดตัวแฟน 2020 ?
“อ่อ…ถามถึงคดีเหรอครับ คดียังไม่จบครับ เขาอาจจะคิดว่าจบแล้ว แต่ในทางศาล ในทางเกี่ยวกับคดีศาลยังไม่จบ สัญญายังเหมือนเดิม ยังอยู่ครบเรียบร้อย ไม่มีการยกเลิกอะไรทั้งสิ้น เรื่องสัญญาเรายังไม่ได้มีการฟ้องศาล ที่ฟ้องศาลคือเรื่องหมิ่นประมาทนะครับ เพราะสัญญายังเป็นสัญญาที่ใช้ได้อยู่ ถ้าทำผิดสัญญาเราก็ฟ้องครับ”

ในส่วนของหมิ่นประมาทได้ไปเจอกันในศาลบ้างหรือยัง ?
“คือหมิ่นประมาทตอนนี้ศาลถึงขั้นตอนซักข้อมูล ว่ามีข้อมูลจริงไหม (ทางฝั่งเขา) พี่ฟ้องเขา เพราะเขาหมิ่นประมาทพี่ ไต่สวน มูลฟ้องเสร็จ แล้ววันที่ 21 มกราคม ศาลก็จะบอกว่ามีข้อมูลจริงไหม”

เรามั่นใจไหม ว่าศาลจะรับฟ้อง ?
“รับฟ้องสิ เพราะเขาว่าพี่โกง เบี้ยว เห็นชัดๆอยู่แล้ว เราต้องเรียกร้องศักดิ์ศรีของเรา เรียกร้องความจริงว่าเราไม่ได้โกงเขา”

เขาบอกสัญญาโมฆะ ?
“สัญญาโมฆะไม่ได้ คนที่จำทำได้ มันต้องมีการยกเลิกสัญญา และฉีกสัญญา ฉีกสัญญามันต้องมีค่าฉีก แต่เขาคิดว่าของเขาสัญญาโมฆะ คิดไปเอง เพราะเขาไม่มีสิทธิ์ ทนายไม่มีสิทธิ์ทำให้สัญญาโมฆะได้ เพราะสัญญาก็คือสัญญา และที่สำคัญคือ ถ้าเขาคิดว่าเขาสัญญาโมฆะไปแล้ว เลิกไปแล้ว ก็ลองดู เพราะถ้าใครจ้างเขาทำงาน เราก็ฟ้อง เพราะตอนนี้เราฟ้องอยู่ เรากำลังยื่นโนติสให้เจ้าหนึ่ง ไปจ้างเขาทำงาน ซึ่งในสัญญาก็บอกแล้วว่าต้องได้รับความยินยอมจากเรา กำลังทำโนติสยื่นอยู่”

มีคนจ้างเขาไปทำงานแล้ว ?
“มีจ้างไปทำ เคสหนึ่ง ก็ลองถ้าใครกล้าจ้าง ก็ลองจ้างดู เราฟ้องเหมือนกัน ฟ้องคนจ้างครับ เพราะผิดสัญญา ในสัญญาก็บอกแล้วว่าต้องได้รับความยินยอมจากเรา สัญญาที่เขาพูดมาว่า หมดแล้ว เป็นการคิดไปเอง จริงๆยังไม่หมด”

เหลืออีกกี่ปี ?
“3ปีครับ พ.ค นี้ก็จะเหลือ 2 ปีแหละ”

ตั้งแต่มีปัญหา เขามาคุยส่วนตัวกับเราไหม ?
“ไม่มีๆ ไม่มีแม้กระทั่งโทรศัพท์ ไม่มีอะไรเลย มีแต่ได้ยินข่าวว่าจะสู้ จะขายบ้านขายช่องสู้เลย สู้กับพี่อะไรอย่างนี้ จะทำไม่ให้พี่มีที่ยืนในวงการ พี่ก็กลัวๆไม่มีที่ยืนในวงการ เพราะยืนมานานแล้วนะ”

ในส่วนที่เขายื่นโนติสในส่วนเงินที่เราค้างเขาไว้ล่ะ ?
“อันนั้นไม่ได้ค้างครับ เพราะงั้นเราก็คงไม่ฟ้องศาล ว่าเราโดนว่าหมิ่นประมาทว่าเราโกง เขาคิดไปเองทั้งนั้น เพราะทำงานกันมา 7 ปี ไม่มีคำว่าโกงเลยสักครั้งเดียว พอจะเอาสัญญาคืนปุ้บพจน์โกงเลย เราก็เลยรู้สึกมันไม่ใช่ ถ้าเขาบอกเราโกงเงินเขาตั้งแต่สงกรานต์ ทำไมเขาว่าเล่นหนังหลวงตาให้เราอีกล่ะ ทำไมตอนถ่ายหลวงตา เขาไม่เห็นพูดอะไรเลย ว่าพี่โกงเงิน ก็ถ่ายกันจนจบ และเขาเล่นเป็นคนขาเป๋ด้วย ไม่ได้บังคับ ถ้าบังคับเขาคงไม่ยอมขาเป๋หรอกในเรื่อง พอครั้งจากหลวงตาจบก็จะเอาสัญญาคืน ว่าพี่โกงเลย เขาบอกค่าโปรโมท พอขึ้นศาลเปลี่ยนเป็นค่าเดินทาง ซึ่งตกลงค่าอะไรกันแน่ ไม่ใช่ จริงๆทุกครั้งที่ไปโปรโมท เราจะให้ค่ารถ 1000 – 2000 เขาเรียกค่ารถค่าขนม แต่อยู่ๆเขามาคิด 10,000 – 100,000 เราก็งง ตลอดชีวิตที่ทำงานมาด้วยกัน ไม่เคยจ่ายระดับนี้อยู่แล้ว เพราะหนึ่งหมื่น ต้องระดับพวกนางเอก แล้วเขามาเขียนในไอจี ไม่เอาแล้ว ยกให้พี่พชร์ไป แล้วทำไมเขายกให้ง่ายๆขนาดนั้นละ ถ้ามันโกงจริง เข้าใจไหม”

อย่างนี้จะมีการยกเลิกสัญญาด้วยการจ่ายเงินไหม?
“เอาเงินมา 3 ล้าน เอามาเลย จะยกให้ เพราะพี่ปั้นเขาว่าใช้เงินเป็นสิบสิบล้านนะ จากค่าตัวที่พี่ให้เขาไป เป็น 10 ล้านกว่า”

ถ้าน้องเอาเงิน 3 ล้านมาให้ เราก็โอเคยินยอม ?
“ยินยอมฉีกสัญญาให้เลย 3 ล้านบาท ไม่งั้นก็มาฟ้องร้องกัน เพราะเราปั้นคนๆหนึ่งใช้เงินเยอะนะน้อง ไม่ใช่พูดว่าทำเงินให้พี่พจน์เยอะแล้ว หนังที่ได้เงิน ไม่ได้ที่เขาเล่นเป็นพระเอก หนังที่ได้เงินคือหลวงพี่เจส 4G หอแต๊วแตกก็ไม่มีเขส หนังที่เขาเล่นเป็นพระเอกเจ๊งครับ”

พชร์ลั่นนิก จ่าย3 ล้าน จะยอมเลิกสัญญา

พชร์ลั่นนิก จ่าย3 ล้าน จะยอมเลิกสัญญา

ล่าสุดเขาเปิดตัวแฟนแล้ว?

“อ่อ ไม่เป็นไร อันนั้นเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา เรื่องแฟนเขาบอกพี่มา 2 ปีแล้ว ไม่ใช่เพิ่งจะมาบอก แตงโม ส่งไลน์มาหาพี่ พี่พจน์ค่ะ นิกมาจีบหนู พี่พจน์มีความคิดเห็นว่าอะไร อันนี้เรื่องจริง เราก็บอกว่าแล้วแต่พวกหนูละกัน อย่าให้พี่ไปเกี่ยวข้อง พี่ไม่อยากยุ่ง เพราะเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา พี่ก็โทรไปถามอีกคนนึง ว่าจริงไหม เขาก็บอกผมรักของผม ผมจะทำยังไงได้ แต่เรื่องนี้เกิดมา 2 ปีแล้ว มันไม่ได้เพิ่งเกิด ไม่ใช่เรื่องใหม่ เป็นเรื่องเก่า เราพยายามไม่คุยเรื่องนี้กัน เป็นเรื่องส่วนตัวของเขา”

เรื่องนี้มีส่วนทำให้เกิดปัญหาไหม ?
“ไม่มีส่วนครับ เขาจะไปมีอะไรกับใคร ก่อนหน้านั้นก่อนที่จะมีแตงโม เขาก็มีคนอื่นนะ ตอนเข้าวงการใหม่ๆ เขาก็มีแฟนคนนึง เราไม่ได้สนใจเรื่องส่วนตัว เราเล่าให้ฟัง เพราะเราไม่เคยห้าม เพราะเดี๋ยวคนบอกว่าไปห้ามเขามีแฟนเป็นผู้หญิง ไม่เคยห้าม เพราะตลอดเวลาที่เข้าวงการเขามีแฟนตลอด เราก็รู้”

 

นิก-แตงโม

ก่อนหน้าจะมีแตงโม เขาก็มีคนอื่น

ขอบคุณภาพจาก IG : nickkunatip

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน