Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 26 ก.ย. 2563

เอ ให้ลุ้นสถานะ ไฮโซพก เลื่อนขั้นเป็นแฟนอั้ม แซวเพื่อนสาว ปล้นเอ แต่เปย์ผู้ชาย

8 ม.ค. 2563 - 17:22 น.

เอ ให้ลุ้นสถานะ ไฮโซพก เลื่อนขั้นเป็นแฟนอั้ม แซวเพื่อนสาว ปล้นเอ แต่เปย์ผู้ชาย

วันที่ 8 ม.ค. ที่ เอซ สตูดิโอ ซอยคลองหลวง 17 ปทุมธานี ผู้จัดฯนักปั้นมือทอง เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร เปิดกล้องบวงสรวงละครเรื่อง แม่เบี้ย จากนั้นให้สัมภาษณ์ ถึงความสัมพันธ์ระหว่าง อั้ม พัชราภา และ ไฮโซพก ที่แฟนๆต่างลุ้นกันว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะขยับสถานะจากเพื่อนสนิทเป็นแฟนสักที

 

 

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

 

แองจี้ เฮสติ้งคลอดแล้ว?
“พี่เอเป็นผู้จัดการแองจี้ เราคุยกันตลอดอยู่แล้ว เราก็อยากไปเยี่ยมเพราะแองจี้บอกว่าต้องมาคลอดที่อังกฤษ พี่เอก็บินไป ซึ่งจริงๆแองจี้มีกำหนดคลอดวันที่ 5 มกราคม แต่พี่เอบินไปประมาณ 20 ธันวาคม น้องแองจี้บอกพี่เอว่าอยากกินส้มตำปลาร้ามาก พี่เอก็เอาน้ำร้าใส่ขวดของร้านตำแหลแล้วไปโครกส้มตำปลาร้าให้แองจี้ทาน แองจี้บอกอยากทานสะตอผัดแบบเผ็ดๆ พี่เอก็ไปทำให้ทาน ซึ่งน้องมาอยู่กับพี่เอ 2-3 วัน แล้วพี่เอก็กลับ แองจี้บอกว่าจะคลอดมกราคม ปรากฎว่ากลับได้วันเดียว แองจี้บอกว่าคลอดแล้วค่ะ ไหนบอกว่ารอมกรา แองจี้บอกว่าเจ็บท้องพอดี หมอบอกว่าถึงเวลาคลอด มดลูกเปิดแล้ว”

ยังไม่ได้เจอหลาน?
“ยังไม่ได้เจอหลาน เสียดายมาก แต่ก็จองแองจี้ไว้แล้ว ว่าพี่เอจองนะ หลานหน้าตาดีแน่เลย(หัวเราะ) ก็คิดว่าจะไปบินไปหาหลาน พอดีหุ้นส่วนพี่เอเปิดร้านไนซ์ ทู มีต ยูที่โน่น ก็เลยอาจจะไปร่วมแสดงความยินดี และหาโอกาสไปเยี่ยมหลานด้วย”

เตรียมของขวัญให้หลานแล้วหรือยัง?
“รับขวัญหลานทุกคนก็คงเป็นเหมือนเดิม พวกสร้อยค่ะ ส่วนเรื่องชื่อหลาน ยังไม่ได้ถามน้องแองจี้เลยค่ะว่าชื่ออะไร น้องแองจี้คงตั้งไว้เรียบร้อยแล้ว เพราะว่าวันคลอดทางฝั่งแม่ก็บินไปหมดเลย แองจี้ก็มีน้องสาวอยู่เป็นเพื่อน และทางฝั่งพ่อเขาก็บินกันไปครบทุกคน พี่เอว่าเขาคงได้ตั้งชื่อกันไว้เรียบร้อยแล้ว”

ภูมิใจมั้ยลูกสาวอีกคนมีครอบครัวครบสมบูรณ์แล้ว?
“ภูมิใจที่น้องดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นเยอะมาก เป็นคุณแม่พร้อมที่จะดูแลลูก ก็ดีใจ แอบพูดไปน้ำตาจะไหล เราเจอแองจี้ครั้งแรกที่ลอนดอนเมื่อประมาณเกือบ 20 ปีที่แล้ว ตั้งแต่แองจี้อายุ 19 เรานั่งคุยกันว่า ไม่น่าเชื่อนะว่าเรามาถึงวันนี้ เหมือนกับที่เขาบอกว่าคบกันมาจนลูกโตมันก็มีอยู่จริง”

แล้วกับ อั้ม พัชราภา ล่ะ เห็นภาพว่าจะมีครอบครัวหรือยัง?
“คนนี้น่าจะอยู่กับพี่เอไปเรื่อยๆ เมื่อกี้เพิ่งโทรมาแสดงความยินดีที่พี่เอได้เปิดกล้องละครสักที เห็นเราเหนื่อยทำมานาน พูดอยู่ตั้งนานแล้ว ไม่มีโอกาสได้ทำสักที แล้ววันนี้ได้เปิดกล้องแล้ว เขาก็โทรมาตอน 7 โมงเช้ามาแสดงความยินดี ซึ้งนะ เขาไม่ได้เล่น แต่เขาก็คิดถึงเรา"

หลายคนเชียร์อยากให้แต่ง แล้วเราเชียร์มั้ย?

"ถามว่าพี่เอเชียร์คู่นี้มั้ย พี่เอก็ดีกับทุกคน ตอนนี้เขาก็โตแล้ว ไม่ค่อยหวง ว่าคนนี้ไม่ดีเหมือนตอน 19 20 พี่เอก็จะกันแบบนางร้ายในละครบ้าง แต่อั้มไม่ค่อยรู้ มาเฉลยตอนหลัง

เรียกว่าตอนนี้ พก ผ่านทุกด่านของพี่เอแล้วใช่มั้ย?
“พี่พกก็เป็นน้องที่ดี พี่อั้มก็คงเป็นคนที่พิจารณาเองว่ายังไง เขาจะเหมาะใช้คำว่าแฟนมั้ย แต่ตอนนี้เขาก็ยังใช้คำว่าเพื่อนกันอยู่ บางทีเป็นเพื่อนกันอาจจะอยู่กันได้นานกว่าการเป็นแฟน

แต่มีคนแซวว่าปากแข็งจังเลย?
“พี่เอว่าน่าจะเป็นคำตอบจากปากพี่อั้มที่เขาตัดสินใจว่าถึงเวลานั้น เขาจะพูดเองว่าใช่หรือไม่ใช่ พี่เอว่าเขาต้องมีอะไรอยู่นิดนึง เหมือนกับทั้งสองคน เราก็ให้เกียรติทั้งฝ่ายชายและฝ่ายผู้หญิง ทั้งสองคนอาจจะมีความสุขกับการที่อยู่ไลฟ์สไตล์แบบนี้”

ในสายตาของพี่เอ มีมุมมองกับคู่นี้ยังไง?
พี่ว่าเขาเป็นเพื่อนกันแบบที่พี่เอเห็นทุกวันนี้น่ารักมาก ตัวพี่พกเองก็น่ารักมาก ตัวพี่อั้มก็ดูมีความสุข พี่เอว่าก็รอกันไปนะคะ เอฟซีทุกคนก็ลุ้นกันไป

พกมาปรึกษาและพิสูจน์ตัวเองยังไง?
“พี่พกก็เป็นเหมือนปกติทั่วไปเลยค่ะ ก็ใช้ชีวิตไลฟ์สไตล์อยู่กับเพื่อนๆได้ เวลามีงานวันเกิดพี่อั้ม พี่พกก็ไปเป็นกรรมการ พี่เอก็โอเค”

อ่านข่าว : อั้ม พัชราภา ควง ไฮโซพก ดินเนอร์หวานย้อนหลังปีใหม่ เห็นแล้ว…ใจสั่นสุดๆ

พี่เอเชียร์มั้ย?
พูดตรงๆคือพี่เอไม่กีดกันใครเลยสักคนหนึ่ง ถ้าพี่อั้มรู้สึกแฮปปี้ อะไรที่พี่อั้มมีความสุข น้องพกก็เหมือนกันเป็นน้องพี่เอด้วย เป็นคนที่พี่เอรู้จักมาก่อนที่จะมาเป็นเพื่อนสนิทกับพี่อั้ม เราก็รู้สึกรักพี่พกด้วย ก็รู้สึกอยากให้ทั้งคู่มีความสุขทั้งคู่ว่าสถานะไหนก็แล้วแต่ แต่พี่อั้มก็ยังทำงานสู้ตายอยู่นะคะ ยังหาเงินทุกวัน ใครจะโชว์ตัวใครจะจ้างพี่อั้มโชว์ตัวพรีเซนเตอร์รับเต็มที่เลยค่ะ (หัวเราะ) ต้องขายของ ต้องหาเงินค่ะ เพราะไม่รู้ว่าจะโสดทั้งชีวิตหรือเปล่า เราก็ต้องหาเงินไว้ก่อน”

ก่อนหน้านี้เห็นอั้มประกาศไว้แล้วว่า เรื่องแต่งงานไม่อยู่ในหัว?
“ใช่ พี่ว่าทุกวันนี้น่าจะไม่อยู่ในหัว นางต้องมีเพื่อนตลอดเวลาไปไหน พี่ว่าคนที่เป็นแฟนอั้มได้ต้องยอมรับในการที่พี่อั้มไปไหนต้องพกเพื่อนไปด้วยอย่างต่ำ 3 คนหรือ 5 คน คิดว่าหลายคนน่าจะมีเพื่อนแบบนี้อยู่ในห้องเรียนตอนเป็นเด็กๆก็ต้องเข้าใจ ไปไหนก็ชวนพี่เออีกแล้ว พี่เอ ป้ายุ้ย ทุกที่ต้องมีเพื่อน พี่เอว่าก็สนุกอีกแบบหนึ่งนะ มันจะได้ไม่เหงา”

เรียกว่า รักอั้มต้องรักเพื่อน?
“รักเพื่อน เพื่อนอั้มเยอะมาก”

แล้วผู้ชายที่เข้ามาหาอั้ม ต้องเปย์เพื่อนด้วยมั้ย?
“อ๋อ ไม่ค่ะ พี่อั้มเปย์ผู้ชาย (หัวเราะ) พี่อั้มชอบเปย์เพื่อน ไปไหนตอนนี้พี่อั้มมีออฟชั่นเพิ่มมาอีกข้อ ถ้าไปกินข้าวก็ไม่ต้องเลี้ยง หารสอง วันดีคืนดีพี่อั้มก็เลี้ยงหมดเลย น้องอั้มสายเปย์นะคะ"

แต่ปล้นเราตลอด?

"ใช่ น้องอั้มสายเปย์แต่ปล้นเอตลอด (หัวเราะ) ปล้นทีหลายหมื่น เมื่อตอนวันเกิดก็เกือบ 5 หมื่น ตอนนี้ปล้นสูงขึ้น บางทีเรากดตังค์ไปเพื่อจะจ่ายค่าอาหาร พี่อั้มก็ปล้นหมดเลย ก็เลยต้องให้เลขาไปกดเพิ่ม ขนาดพกเงินสดไว้กับผู้ช่วยนางก็รู้ว่าอยู่ที่ใคร นางก็บอกว่า เอามาเดี๋ยวนี้นะ แล้วพวกนั้นก็กลัวพี่อั้ม ก็ต้องส่งไป หันไปอีกที ผู้ช่วยพี่เอส่งเงินไปให้พี่อั้มครบเรียบร้อยแล้ว”

เอ

อั้มสายเปย์แต่ปล้นเอตลอด

เราพร้อมจะอยู่ให้อั้มปล้นตลอดชีวิตใช่มั้ย?
“ดีใจนะคะที่ได้ดูแลเขา เพราะตอนเด็กๆเรามีวันนี้ได้เพราะได้น้องอั้มดูแลเราด้วย ทั้งยุ้ย ปัทมวรรณ ทั้งอั้ม ทำให้เรามีวันนี้ ต้องตอบแทนทำอะไรที่เขามีความสุข พี่ว่าพี่ไม่จนหรอก ปล้นแค่นี้ อั้มปล้นพี่แค่นี้ เดี๋ยวพี่แอบปล้นอั้มมากกว่านี้(หัวเราะ) คอยอยู่เคียงข้างกันแบบนี้ ถ้าไม่ตีกันเพราะว่าอยู่ใกล้ชิดมากเกินห้าวันก็ตีกันนะคะ(หัวเราะ)”

ขอบคุณภาพ IG : aum_patchrapa, pokphornprapha, a_supachai1

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เอ ให้ลุ้นสถานะ ไฮโซพก เลื่อนขั้นเป็นแฟนอั้ม แซวเพื่อนสาว ปล้นเอ แต่เปย์ผู้ชาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง