Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 8 ส.ค. 2563

สมน้ำหน้า!   เบนซ์  ขำ มิค ขับรถล้ม เผย น้องปริม ไม่ยอมให้มีน้อง 

8 ม.ค. 2563 - 20:36 น.

สมน้ำหน้า! เบนซ์ ขำ มิค ขับรถล้ม เผย น้องปริม ไม่ยอมให้มีน้อง

สมน้ำหน้า! - วันที่ 8 ม.ค. เบนซ์ พรชิตา หิรัญยัษฐิติ พาลูกสองคน น้องปริม - น้องปราง มาร่วมกิจกรรม Lego Kids Day 2020 Bangkok Deram Destination ที่ สยามพารากอน พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่สามี มิค บรมวุฒิ ประสบอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซด์ล้ม

มิคเป็นอย่างไรบ้างซิ่งจนรถล้ม
"อุบัติเหตุ เลย คือเบนซ์อยู่ในบ้าน และลูกหลับอยู่ ก็เลยต้องรอให้ลูกตื่นถึงจะถ่ายอีกเทปหนึ่ง แต่ปรากฎว่าทีมงานมาบอกเบนซ์ว่าพี่มิค มอเตอร์ไซด์ล้ม เราก็งงว่าล้มตรงไหน เพราะว่าอยู่ในบ้าน และมอเตอร์ไซด์ตัวเองก็ไม่ได้เอาออกมา เราก็คิดว่าทีมงานคงหลอก พอออกไปก็งงเลยว่าล้มได้อย่างไร คือเราก็ไม่เข้าใจ แต่คิดว่าเขาน่าจะลื่น น่าจะบิดสะบัดไปนิดหนึ่ง"

น้องปริม แม่เบนซ์ น้องปราง

น้องปริม แม่เบนซ์ น้องปราง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

 

พอเห็นคลิปแล้วเป็นอย่างไร
"สมน้ำหน้า ไม่ได้สงสารเลย แหม... มอเตอร์ไซด์คันแค่นั้นก็ไม่ควรจะล้มไหม ส่วนแขนก็เป็นแผลน่าจะเจ็บลึก และด้วยพื้นที่เป็นพื้นถนนมันก็สกปรกนะ ดำปิ๊ดปี๋เลย คือตอนไปล้างแผล รู้ว่าคิดถูกแล้วที่ไปโรงพยาบาล เพราะตอนแรกทีมงานบอกว่าพี่ล้างไปเลย ล้มหน้าบ้านไม่น่าจะเป็นอะไร

น้องปริมเขาก็เป็นห่วงนะ คือพอพ่อกลับมาจากโรงพยาบาลแล้ว ทีมงานก็กลับไปแล้ว น้องปริมก็มาแอบพูดว่าไม่อยากให้พ่อเจ็บเลย สงสารพ่อจัง เขาบอกว่าคราวหน้าพ่อไม่ต้องซิ่งแล้วนะ คือพ่อไม่ได้ซิ่งเลยลูก แต่พ่อล้ม (หัวเราะ) ตอนนี้ก็ดีแล้ว เพราะไปล้างแผลที่โรงพยาบาล เขาล้างก็ดีกว่าเราล้าง เพราะเราล้างเราก็กลัวเขาเจ็บเราก็จะไม่กล้าถู แต่จริงๆแล้วคือต้องถูออกมาให้หมดซึ่งดีมาก พอล้างสะอาดแผลก็หายเร็วตอนนี้เกลี้ยงละ สะอาดเลย"

ปริม "ตอนนี้หนูชอบแผลพ่อ"
เบนซ์ "เอาดีๆ ชอบหรือไม่ชอบ"
ปริม "ชอบ อยู่ดีๆ หนูก็ชอบ"

ลูกสาวคุยเก่งแล้วหลงเลยไหม
"ตอนนี้รู้สึกว่าเขาพูดอะไรโต รู้สึกว่าเขารู้คำอะไรเยอะขึ้น ก็น่ารักแต่ก็จะมีศัพท์อะไรแปลกๆ แต่ก็ไม่ได้มีคำอะไรรุนแรงนะ แต่ก็จะแบบ คุณแม่สะดวกทำอันนี้ไหม ก็จะมีศัพท์ประหลาดๆ มาให้เราได้ฟัง เราก็จะงงๆ ว่าไปเอามาจากไหนเนี่ย แต่ก็น่ารักดี"

วัยกำลังจำแบบนี้เรามีวิธีบอกเขาอย่างไร
"ต้องค่อยๆ บอก ค่อยๆ พูด"

จะมีลูกอีกไหม
"ก็คุยกันอยู่ เหมือนที่เบนซ์พูดคือเรายังไม่ทำหมันทั้งคู่ คุยกันว่าเอาไงดี เป็นช่วงลังเลว่าเลี้ยงไหวไหม แต่พี่มิคอยากมีลูกผู้ชาย ตอนนี้มีน้องปริม น้องปราง อยากมีน้องผู้ชายอีกคนไหม"

ปริม "ไม่เอา เอาน้องติน "
เบนซ์ "น้องตินของพี่ชาย เอาอีกคนไหม"
ปริม "เอาน้องติน"
เบนซ์ "คนนี้เขาไม่อนุมัติ ตอนนี้ก็เป็นช่วงลังเลโค้งสุดท้ายละ เพราะถ้าเลยปีหน้าก็แก่มากไม่ไหวแล้ว ต้อนนี้ถ้ามีก็คงมีไปเลยคิดนานไม่ได้ เพราะปีหน้าก็จะ 40 แล้ว จะแก่เกินไป"

 

cr.TV Thunder Official ปริมไม่อาววววว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สมน้ำหน้า!   เบนซ์  ขำ มิค ขับรถล้ม เผย น้องปริม ไม่ยอมให้มีน้อง 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง