Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 23 ก.พ. 2563

แฟนคลับจิ้นแรง โป๊ป อำ เต๋อ ฉันทวิชช์ เลิกกับแฟนมาจิ้นกันก่อน

9 ม.ค. 2563 - 13:58 น.

แฟนคลับจิ้นแรง โป๊ป อำ เต๋อ ฉันทวิชช์ เลิกกับแฟนมาจิ้นกันก่อน

แฟนคลับจิ้นแรง- ถือว่าเป็นละครที่กลับมารีรันบ่อยมาก ในช่วงเวลาใกล้ๆ กัน สำหรับละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส แต่ถึงจะรีรันกี่รอบ เรตติ้งก็ยังสูงอยู่ ล่าสุดได้เจอ โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ที่ ล้ง 1919 ในงานเปิดตัวแคมเปญ "ชงโชครับตรุษจีนสไตล์อินเตอร์แอคทีฟ" จึงไม่พลาดถึงการที่ละครกลับมารีรันรอบที่ 3 แต่กลายเป็นละครที่เรตติ้งสูงกว่าละครใหม่ของช่อง

แฟนคลับจิ้นแรง

โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ

ติดแฮชแท็กรับต้นปี #เจ้าพ่อละครรีรัน ?
"นี่รอบที่ 3 แล้วครับสำหรับละครเรื่องนี้ บุพเพสันนิวาส ซึ่งผมคิดว่าอาจจะเป็นเพราะช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาคนคงอยู่บ้านมากขึ้น ได้อยู่ดูกันช่วงวันหยุดยาว ส่วนเรื่องค่าตัวได้เพิ่มไหม เอ่อ...อันนี้ก็ไม่พูดดีกว่า (ยิ้ม)"

ถึงแม้จะเป็นละครรีรันแต่ก็ยังเรียกเรตติ้งให้ช่องได้เหมือนเดิม ?
"ครับผม จริงๆ ทั้งตัวผม ตัวนักแสดง และทางผู้ใหญ่เองก็ตกใจเหมือนกันว่าทำไมเรตติ้งถึงสูง"

ได้มีโอกาสชมเวอร์ชั่นที่ถูกนำไปฉายในเกาหลีบ้างหรือยัง ?
"ยังเลยครับ ผมเห็นแต่เวอร์ชั่นของทางฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย มากกว่า ซึ่งจากที่ผมเห็นก็มีแฟนๆ เข้ามาทักเข้ามาถามผ่านทางเฟซบุ๊กกับอินสตาแกรมเยอะอยู่เหมือนกัน"

แสดงว่าแฟนๆ ต่างประเทศเขาเข้าใจความเป็นละครพีเรียดของไทย ?
"เข้าใจครับ เพราะพอมันมีผลตอบรับที่มาถึงตัวเราเองแบบนี้ มันจึงทำให้เราเห็นว่าจริงๆ แล้วแฟนๆ ต่างชาติเขาก็ชื่นชอบละครเรานะ ชื่นชอบการแสดงของผมกับเบลล่า"

จะมีโอกาสจัดแฟนมีตติ้งต่างประเทศบ้างไหม ?
"จะมีตั้งแต่แรกๆ แล้วครับ แต่ก็ไม่ได้ ผมคิดว่าปัญหาคงเยอะด้วยแหละมั้ง เรื่องเอกสารอาจจะขอยากหน่อย แต่จริงๆ แฟนๆ เขาก็มาหาผมที่ไทยนะ(ยิ้ม)"

แบบนี้จะมีโอกาสจัดงานแฟนมีตติ้งที่ไทยไปเลยหรือเปล่า ?
"มีนะ ผมก็ทำบุญกับแฟนคลับตลอด เพราะผมก็อยากจะให้คนที่เขาติดตามผมได้รับสิ่งดีๆ ตรงนี้กลับไปด้วย เรามีการทำบุญกันตลอด อย่างล่าสุดก็เพิ่งจะมีโอาสไปทำบุญกับโรงเรียนและก็โรงพยาบาล ซึ่งยอดบริจาคที่ได้จากการทำบุญครั้งนี้ก็มีสูงถึง 6,000,000 บาท โดยทางเราเองก็นำไปกระจายให้กับ 10 โรงเรียน 2 โรงพยาบาล"

ชื่นใจไหมมีคนร่วมบริจาคเยอะขนาดนี้ ?
"ชื่นใจครับ ผมก็ทำไปตามชีวิตของผมนั่นแหละ ผมเป็นคนทำอะไรแบบนี้มาตั้งแต่ก่อนเข้าวงการแล้วและพอมีแฟนคลับเข้ามาในชีวิต เขาได้ทำบุญร่วมกันกับเรา เขาก็ได้บุญไปด้วย ดีกว่าไปแฟนมีต"

คิดจะทำไปทุกปีเลยไหมกิจกรรมดีๆ แบบนี้ ?
"ผมยังคิดอยู่เลยครับว่าจะทำอีกดีไหม(หัวเราะ) คืออะไรมันก็ไม่แน่นอน แล้วแต่ใจเรา แต่คิดว่าถ้าได้ทำจริงๆ คงทำกับโรงเรียนกับโรงพยาบาลเหมือนเดิม เพราะกับวัดผมทำของผมเองอยู่แล้วปกติ ดังนั้นถ้าหากได้ทำก็น่าจะทำแบบนี้ต่อไปดีกว่า เพราะที่ผ่านมาก็มีหลายโรงเรียนเหมือนกันที่ส่งข้อความส่วนตัวมาขอความช่วยเหลือ"

เรามีวิธีเลือกให้ทุนแต่ละโรงเรียนหรือโรงพยาบาลยังไงบ้าง ?
"ต้องดูครับว่าเขาลำบากแบบไหน คือถ้าดูแล้วเห็นว่าทางนั้นเขาก็มี แต่อยากได้เกินผมก็ไม่ทำ หรือถ้าลงไปดูแล้วแบบเห็นว่าประตูห้องน้ำไม่มี เครื่องสุขภัณฑ์ก็เก่า เด็กๆ ใช้งานจริงไม่ได้ เราก็ต้องช่วยต้องทำ"

วันเกิดของเราที่ผ่านมา มีแฟนๆ ทำบิลบอร์ดอวยพรให้ทั่งกรุงเทพ ?
"ขอบคุณครับ จริงๆ ผมก็พอทราบมาบ้างว่าเขาจะมีการฉายภาพขึ้นจอเพื่ออวยพรวันเกิดให้ 5-7 วัน ซึ่งผมก็ต้องขอบคุณด้วยนะครับ ขอบคุณที่แสดงความรักกับผมแบบนี้ แต่ถึงอย่างนั้นตัวผมเองก็ไม่อยากให้ทุกคนต้องสิ้นเปลือง ขอแค่มีทุกคนตามให้กำลังใจ ติดตามชมผลงานของผม ผมก็ดีใจแล้ว"

แฟนคลับจิ้นแรง

เต๋อ โป๊ป

ล่าสุดมีกระแสจิ้นเรากับ เต๋อ ฉันทวิชช์ ?
"ผมคุยกับเต๋อแล้ว ก็บอกเขาว่า 'เลิกกับแฟนก่อนไหม มาจิ้นกับโป๊ปก่อน' เต๋อเขาก็เลยตอบกลับมาว่า 'มันคุ้มไหมเพื่อน' (หัวเราะ) แค่แซวกันเล่นๆ"

เราทราบไหมว่ากระแสมันมาจากไหน ?
"มาจากตอนที่ชวนเต๋อไปทำบุญครับ ชวนด้วยการขอให้เขาไปเตะบอลหาเงินสมทบทุนเข้าโรงพยาบาลกับโรงเรียนที่ขาดแคลน"

แค่ชวนไปเตะบอลแต่อยู่ดีๆ ก็มีกระแส ?
"มันมีตอนที่ไปงานเปิดตัวหนังเรื่อง "My God!! Father อย่าเรียกพี่ว่าพ่อ"ด้วยครับ วันนั้นบนเวทีเราก็หยอกกันแซวกันคนก็เลยชอบ และอยากเห็นงานของเราทั้งคู่ แค่นั้นเอง"

เรายินดีให้แฟนๆ จิ้นใช่ไหม ?
"จิ้นได้ครับ ผมจิ้นแบบเพื่อนๆ จิ้นกัน (หัวเราะ) แต่ถามว่าเกรงใจน้องใหม่ไหม เกรงใจทำไม แค่ขำๆ เพื่อนกัน"

แฟนคลับจิ้นแรง

ลุงกับลิง

คิดว่าถ้าถึงเวลาที่หนังเข้าฉาย จะจิ้นหนักกว่านี้ไหม ?
"นั่นนะสิ ผมอยากดูหนังมากเลยนะ ผู้กำกับบอกเองเลยว่าโป๊ปต้องชอบแน่นอน น่าจะได้ชมกันประมาณเดือนมีนาคม"

ขอบคุณรูปจากไอจี : davikah


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แฟนคลับจิ้นแรง โป๊ป อำ เต๋อ ฉันทวิชช์ เลิกกับแฟนมาจิ้นกันก่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง