Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 10 ก.ค. 2563

ความสามารถล้วนๆ จอร์จ ฐปนัท เผย ไม่เคยปาดหน้าเค้กแย่งงานใคร

9 ม.ค. 2563 - 16:12 น.

ความสามารถล้วนๆ จอร์จ ฐปนัท เผย ไม่เคยปาดหน้าเค้กแย่งงานใคร

ความสามารถล้วนๆ - เพราะเป็นอิสละ นักแสดงหนุ่ม ฐปนัท สัตยานุรักษ์ เลยโดดร่วมงานได้หลากหลายช่อง และนี่ก็เป็นสาเหตุทำให้มีข่าวเมาส์ว่าเจ้าตัวนั้นมีงานเยอะ เป็นเพราะชอบปาดหน้าเค้กนักแสดงคนอื่น ล่าสุด วันที่ 9 ม.ค. นักแสดงหนุ่มมาร่วมงาน บวงสรวงละคร "ทางเสือผ่าน" และ "สิงห์สั่งป่า" ณ ลานพระพิฆเนศวร สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 เลยไม่พลาดที่จะคว้าตัวมาเคลียร์ถึงเรื่องนี้

ความสามารถล้วนๆ

ความสามารถล้วนๆ

 

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

งานรุมมาก วิ่งรับทุกช่อง ร้อนเงินหรือเปล่า?
“ไม่ร้อนพี่ จังหวะมาเราก็ต้องทำเต็มที่ ตอนนี้ก็เรียกว่า งานมีเรื่อยๆครับ แต่ก็ยังสามารถทำได้อยู่นะครับพี่ โอกาสมาเราก็ต้องคว้าไว้”

ตอนนี้กี่เรื่อง?
“ตอนนี้ 5 เรื่องครับ”

จัดสรรเวลา ลงตัวไหม?
“ลงตัวครับ ไม่มีปัญหาอะไรเลย และเราก็ยังมีศักดิ์ยภาพ ที่เราจะทำได้ออย่างดี คือเราทำงาน เราก็อยากทำให้เต็มที่อะครับ ไม่ให้งานมันเสียเนะ แต่ลงาน แต่ละงาน ผมก็อยากทำให้มัน 100 เปอร์เซ้น ผมว่า กำลังดี”

มันมีชนกันบ้างไหมพี่?
“ไม่ค่อยมี พูดตามตรงนะครับ ถ้าเป็นพระเอก มันก็ต้องทุกคิว แต่เราไม่ใช่พระเอก เป็นตัวถัดลงมา มันก็สามารถรับได้ บางคนเค้าเล่นเป็นสิบเรื่องนู้น ผมยังน้อย ยังรับได้ครับ(หัวเราะ)

มันมีข่าวเม้าสืมาว่าเราชอบไปปาดหน้าเค้กนักแสดงคนอื่น เพราะเราเป็นอิสละ
ไม่ปาดหรอกนะ มันอยู่ที่ผูใหญ่ที่ให้โอกาสเรา ว่าเราทำงานได้ดีไหม สมมุติว่า ถ้าเราปาดไปจริงๆ แล้วเราทำงานได้ไม่ดี สุดท้าย ผู้ใหญ่ก็จะเห็นเองว่า สุดท้าย มันไม่ได้ ผมว่าเรื่องนี้ มันอยู่ที่โอกาสด้วย เรื่องดวงด้วย ความสามาถด้วย สุดท้ายแล้วมันก็ต้องยึดอยู่ที่ความสามารถด้วยอะครับ

ซีเรียสไหม พอมีกระแสข่าวแบบนี้?
“ไม่ค่อยนะพี่”

ได้เสพข่าวเรื่องนี้บ้างไหม?
“เสพครับ ยิ่งตอนนี้ผมอ่านข่าวบันเทิง ผมก็ต้องการบ้านมากขึ้น ผมก็ต้องศึกษาเองของคนอื่นด้วย เพราะว่าไปอ่านข่าวบันเทิงอยู่ครับ”

มันลงตัวโอเครหรือยัง?
“ดีครับ มันเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่าผมได้ทำมา 1 เดือนแล้ว ทำไปเรื่อยๆ มันก็จะยิ่งเชี่ยวชาญ ยิ่งเก่งไปเรื่อยๆมันก็ดีที่เรามีโอกาสทำเกี่ยวกับเรื่องนี้ เป็นโอกาสที่ดี”

ถ้าอ่านเจอข่าวตัวเองที่มันแรงๆ มีกดดันไหม?
“ไม่ค่อยมีนะสิ(หัวเราะ) ผมว่าไปกดดันคนอื่นมากกว่า สมมุติว่าเราเล่นเต็มที่สำหรับข่าวเรา เราก็พูดได้เต็มที่เพราะเป็นตัวเรา แต่อย่างเช่นล่าสุด ขอยกตัวอย่าง น้องพระเอกคนหนึ่งที่เราอ่านข่าวพูดไปด้วยความสนุกสนานพูดไปโดยไม่ได้คิดอะไรมาก อาจจะไปกระบกระทั่งเค้าก็ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ”

เขามีเคืองไหม?
“อันนี้ก็ไม่น่าเคืองนะ ก้ไม่คุยกันก็ไม่มีปัญหอะไร ถ้ามีอะไรก็คงติดต่อมาหาผมโดยตรงแล้ว แต่ผมก็ไม่ได้พูดในเชิงเสียหายอะไรนะ ก็โอเครครับ ระมัดระวังคำพูดมากขึ้น เพราะเราทำหน้าที่อ่านข่าว มันไม่ใช่นักแสดงเพราะนักแสดงมัยมีเทคได้ เล่นผิดก็เทค”

มาร่วมงาน

 

ถามถึงวันเกิด?
“ผู้จัดการให้ของขวัญ พ่อแม่ให้ของขวัญ มีเค้กจากกอง วันเกิดวันนั้นไปอ่านข่าว และอีกวันไปถ่ายละคร ก็มีจากกองมาเซอร์ไพรส์ ก็ดีใจนะ ขอบคุณที่เล็งเห็นความสำคัญของเรา ให้เกยรติที่จะมาเซอร์ไพรส์วันเกิด เพราะผมก็ไม่ได้ดังอะไรมาก ขอบคุณมากๆจริง”

ของขวัญให้ตัวเอง?
“ไม่ได้เพอร์เหกต์นะ แต่ผมก็มีครบหมดทุกอย่าง ตอนนี้ขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ผ่อนบ้านผ่อนรถให้มันหมด น่าจะดี จะได้มีกำลังที่จะไปดูแลครอบครัวต่อไป”

หวังให้เป็นปีที่ดี?
“ครับ หมอลักษณ์ หมอช้าง เค้าบอกว่าปีนี้ดีมาก ราศรีธนูนะ เขาบอกว่างานดีมาก เงินดีด้วย ฝากด้วยชาวราศรี ธนูนะครับ”

ขอบคุณภาพจาก jor_george10

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ความสามารถล้วนๆ จอร์จ ฐปนัท เผย ไม่เคยปาดหน้าเค้กแย่งงานใคร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง