Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 2 ต.ค. 2563

เดียร์น่า ให้กำลังใจ ลิซ่า เจอคุกคาม - เคลียร์ดราม่า กขค.คู่ คิม-หมาก

9 ม.ค. 2563 - 19:37 น.

เดียร์น่า ให้กำลังใจ ลิซ่า เจอคุกคาม - เคลียร์ดราม่า กขค.คู่ คิม-หมาก

เดียร์น่า ให้กำลังใจ - หลังมาร่วมงานเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ “ยูเซอริน ไฮยาลูรอน เฟิร์ส ซีรั่ม” ที่ลาน เอเทรี่ยม ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แล้ว นางเอกสาว เดียร์น่า ฟลีโป ก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่โดนชาวเน็ตแขวะแรงว่าไปเป็น กขค. ทริปเกาหลี ระหว่าง นางเอกสาว คิม คิมเบอร์ลี กับแฟนหนุ่ม หมาก ปริญ

เดียร์น่า ให้กำลังใจ

เดียร์น่า ฟลีโป

ทั้งนี้ยังได้พูดถึงเหตุการณ์ที่นักร้องดัง ลิซ่า แบล็กพิงก์ ไปใช้บริการที่ร้าน MQQN Cafe BKK แต่กลับเกิดดราม่าเมื่อเจ้าของร้านโพสต์รูปนักร้องสาวโปรโมตร้านตัวเองในเชิงไม่สร้างสรรค์ ทำให้แฟนๆ ลิซ่ามองว่าเป็นการคุกคามทางเพศ จนทำให้มีแฮชแท็ก #มูนคาเฟ่ชั้นต่ำ

เกาหลีหนาวแค่ไหน?
"หนาวมาก ลบสิบค่ะ วันที่เคานต์ดาวน์ หนาวมากจริงๆ ไม่เคยไปเจออากาศจริงลบขนาดนี้ค่ะ หนาวจนไม่อยากออกไปข้างนอก อยากอยู่ในร้านมากกว่า"

เดียร์น่า ให้กำลังใจ

ไปเป็นหมู่คณะ

ไปเป็นหมู่คณะเลย?
"ไปกันเยอะมากค่ะ ประมาณ 11 คนเลยค่ะ รอบนี้"

มีดราม่ากันเหมือนเราไปเป็น กขค.เขา?
"จริงๆ มีคนมาบอกเหมือนกัน เป็นพี่ๆ เนี่ยแหละค่ะ มาถามว่าเกิดอะไรขึ้นในไอจี เราก็เลยไปดู ก็เลยเห็นแล้วแหละค่ะ มันก็มีคนมาคอมเมนต์ แต่จริงๆ เดียร์ไม่ได้ซีเรียสเลยนะ รู้สึกว่าพวกเราแฮปปี้กันอยู่แล้ว พวกเรารู้ว่าอะไรคืออะไร พี่หมากพี่คิมก็รู้อยู่แล้วว่าพวกเราเป็นยังไง เป็นพี่น้องกันที่โอเคต่อกันมากๆ มันไม่มีใครที่มาคิดแบบแง่ลบอยู่แล้ว ไม่ได้ซีเรียสเราก็เที่ยวกันอย่างสนุกสนานไม่ได้สนใจเลย"

เราตอบโต้อะไรไหม?
"ไม่ตอบโต้เลยค่ะ เพราะรู้สึกว่าเราไม่รู้จะตอบอะไร ในเมื่อเขาคิดอย่างนั้นอยู่แล้วก็ไม่อยากจะไปห้ามความคิดใคร เราก็เป็นในแบบของเราให้เขาเห็นอยู่แล้วว่ามันไม่มีอะไร ทุกคนก็รู้อยู่แล้วว่ามันไม่ได้มีอะไร"

เดียร์น่า ให้กำลังใจ

หมาก-คิม สุดสวีต

ไม่ได้ไปกันสามคน?
"ไม่ค่ะ เยอะมากๆ สิบกว่าคนอ่ะ ก็เลยงงว่าเอ๊ะ กขค นี่คือทุกคนเลยมั้งสิบกว่าคน ก็ไม่ใช่แค่เรา"

คนอื่นเขาโดนแบบเราไหม?
"มี คนอื่นก็โดน คนดูแลเดียร์ก็โดน ไปเมนต์ในไอจีเหมือนกัน ก็เลยไม่ซีเรียสมองเป็นเรื่องขำๆ มากกว่าค่ะ"

คนเดียวกันไหม ที่เมนต์กับเรา?
"คนเดียวกัน เดียร์คิดว่าคนเดียวกันนะ ซึ่งมันก็ไม่ได้มีปริมาณที่เยอะมากถึงขั้นต้องไปซีเรียสค่ะ มันเป็นแค่กลุ่มนึง ซึ่งเราไม่รู้ว่าเขารักพี่สาวเราจริงหรือเปล่า ก็ไม่รู้ หรืออาจจะเป็นคนที่อยากมาก่อกวน อันนี้ก็ห้ามอะไรไม่ได้ด้วย อยู่เฉยๆ ดีกว่า เดียร์ว่าไม่ต้องตอบโต้ดีที่สุด"

เดียร์น่า ให้กำลังใจ

เดียร์น่ากับคิม

เดียร์น่า ให้กำลังใจ

เจอเมนต์แรง กขค. จนเป็นดราม่า

ได้คุยกับคิมระหว่างทริปที่มีข่าวเกิดขึ้นมา?
"พี่เขาก็ถามนะ คือจริงๆ เดียร์กะไว้ว่าคงไม่ได้บอกอะไร เพราะรู้สึกว่ามันไม่ใช่เรื่องสำคัญที่ต้องเอาไปบอกเขาให้รบกวนจิตใจ แต่เขามาถามเราเองว่าแบบเกิดอะไรขึ้นในไอจีเธอ เดียร์ก็บอกไม่มีอะไร ก็เล่าให้เขาฟังแบบที่พี่ๆ รู้นั่นแหละค่ะ คนก็บอกอย่าไปซีเรียสนะ ไม่ต้องใส่ใจ ไม่ต้องสนใจเลย แฮปปี้ แฮปปี้ไปเลย"

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อนเราจัดการเขายังไง บล็อกไปเลยไหม?

"เดียร์ไม่บล็อกเลย เดียร์รู้สึกว่าเลือกที่จะไม่สนใจเลยดีกว่า เพราะว่าต่อให้เราไปบอกเขา ถ้าเขายังจะมาเมนต์อะไรแบบนี้ เขาก็สร้างแอ็กเคาต์มาใหม่อยู่ดี เพราะฉะนั้นเราปล่อย อยากทำอะไรทำ"

จริงๆ เราค่อนข้างสนิทกับคิมอยู่แล้ว?
"จริงๆ ค่อนข้างสนิทกับพี่คิมอยู่แล้วด้วยค่ะ คือสนิทไปเที่ยวด้วยกัน ถือว่าโอเคต่อกัน"

เราโสด?
"โสดจริงๆ แต่ก็ไม่ได้ปิดบังอะไรนะ แต่มันไม่มีจริงๆ ก็เลยไม่รู้จะเปิดยังไงค่ะ ไม่ใช่ไม่เปิดใจนะ แต่ว่ามันยังไม่มีใครที่เข้ามาแล้วรู้สึกว่าเข้ามาในเวลาที่ใช่ หรือเป็นคนที่ใช่จริงๆ ถ้าสมมติว่ามันใช่ เดียร์คงเปิดไปแล้ว เดียร์ไม่ได้ปิดนะ มันยังไม่เจอจริงๆ"

ปีใหม่นี้จะเปิดใจ?
"เปิดใจมานานแล้ว แต่ยังไม่มีใครเข้ามา ส่วนสเป๊กขอแค่แบบดูแลเดียร์ได้ เป็นผู้ใหญ่กว่า อยู่ด้วยแล้วมีความสุข ทำให้เราไม่เครียด ก็โอเคแล้วนะ จริงๆ คนสองคนคุยกันแล้วแบบโอเคต่อกันก็คือแฮปปี้แล้วค่ะ"

เดียร์น่า ให้กำลังใจ

ลิซ่าเจอคุกคาม

เดียร์น่า ให้กำลังใจ

ลิซ่า แบล็กพิงก์

ถามถึงเรื่องน้องลิซ่า แบล็กพิงก์ ที่มีดราม่าเรื่องมูนคาเฟ่?
"ไม่ได้คุยเรื่องนี้กับน้องเลยค่ะ แต่เชื่อว่าน้องจัดการกับความรู้สึกอันนี้ได้"

อย่างเราเป็นพี่สาวคนสนิท พอเห็นแล้วให้กำลังใจน้องยังไงบ้าง?
"เห็นใจอ่ะ เพราะน้องเขาโดนอะไรที่มันเยอะกว่าเราเยอะ อย่างที่บอกว่าเรื่องที่เราโดนมันเล็กน้อยมากกับสิ่งที่เขาโดน เพราะฉะนั้น เรื่องของเราไม่ได้มีความหมายอะไรเลย อย่างของเขาเดียร์ก็รู้ว่า นั่นแหละ ถ้าเป็นเราก็คงกระทบความรู้สึกเราอยู่แล้ว แต่ก็เชื่อว่าน้องผ่านไปได้ค่ะ ได้คุยเรื่องอื่นนะคะ แต่ไม่ได้คุยเรื่องนี้ เพราะเราก็ไม่อยากจะไปถามอะไรให้มันไปกระทบความรู้สึกเขาแล้ว"

เดียร์น่า ให้กำลังใจ

เดียร์น่ากับสาวลิซ่า

อย่างเราเห็นข่าว โกรธไหม เพราะมันเป็นการคุกคามทางเพศ?
"โกรธ ทำไมเขียนกันแบบนี้ มันแน่นอน ใครเห็นก็โกรธ ไม่ใช่แค่เดียร์หรอก เพื่อนเดียร์ที่ส่งมาให้ก็แบบทำไมเขียนมาแบบนี้ จริงๆ ก็ไม่สมควร"

คุยกันล่าสุด น้องไม่ได้ซีเรียส?
"เดียร์คุยช่วงก่อนจะปีใหม่ค่ะ คุยกันเรื่องอื่นเรื่องเกาหลี ร้านล้างฟิล์มไม่ได้คุยเรื่องนี้เลย”

ถือว่าให้กำลังใจ?
"ให้กำลังใจค่ะ ให้ตลอดอยู่แล้ว"

ขอบคุณภาพไอจี @lalalalisa_m , @dianaflipo , @kimmy_kimberley

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เดียร์น่า ให้กำลังใจ ลิซ่า เจอคุกคาม - เคลียร์ดราม่า กขค.คู่ คิม-หมาก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง