ดีเจป๊อป ขนหัวลุก แขกไม่ได้รับเชิญ โผล่หลอน ลอยทั่วบ้าน สวดไล่ไม่ไป พ่อ-ลูกผวาหนัก

15 ม.ค. 2563 - 10:00 น.

ดีเจป๊อป ขนหัวลุก แขกไม่ได้รับเชิญ โผล่หลอน ลอยทั่วบ้าน สวดไล่ไม่ไป พ่อ-ลูกผวาหนัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เนย โชติกา ถึงกับเลิกอ่านก่อน หลอนสุดชีวิตเจอแบบนี้ – ดีเจหนุ่มคลื่นดัง ป๊อป กิตติพงศ์ โพสต์เรื่องราววิญญาณสาวโผล่ทั่วบ้านตั้งแต่ปีใหม่ ชวนขนหัวลุกว่า “ใครว่านางกลัวพระเครื่อง..กลัวบทสวด..กลัวคำสาบแช่ง.. ครอบครัวผมอยู่กับนางมาแล้วครบ 10 วัน 10 คืน ทั้งคน ทั้งพระ ทั้งนาง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

อยู่กันอย่างอบอุ่นตั้งแต่คืนวันที่ 2 ม.ค.ที่ผ่านมา น้องญามานั่งเล่นอยู่ที่ห้องหนึ่งในบ้าน ก็ได้จ้องมองไปบริเวณที่ว่างเปล่าประหนึ่งเห็นคนแปลกหน้าอยู่ในห้องนั้น จนร้องกลัวๆๆแล้ววิ่งหลับตามากอดพ่ออย่างแน่นชนิดที่ใช้เล็บจิกลงเนื้อคอของผม..

จนผมต้องลั่นประโยคแรกใส่นางด้วยสัญชาติญาณของคนเป็นพ่อที่มั่นใจว่าลูกสาวกำลังโดนรังแกว่า “หนูไม่ต้องกลัวนะลูก อยู่กับพ่อไม่มีใครทำอะไรหนูได้ มึงอย่ามาทำให้ลูกกูกลัว!!!(ทำเสียงดังเหมือนตอนที่เล่นเป็นยมฑูตด่าผีในละครเรื่อง เงา)” ซึ่งผมว่าผมเดินเกมส์ผิดไปหน่อย แทนที่นางจะกลัวนางกลับโกรธา

วันต่อมานางเดินลอยหน้าลอยตา ลอยแม่งยันขา ผ่านไปเฉยๆโดยไม่ได้เกรงใจเลยว่า กูกำลังเป่าผมอยู่ตอนเที่ยงคืนครึ่งแล้วจะตกใจมั้ย นางเป็นสิ่งมีชีวิตชนิดหนึ่งที่มิได้ระบุสัญชาติและศาสนา ผิวนางขาวจั๊ว ผมสีดำยาวและมัดผม ใส่เสื้อยืดคอกลมสีดำ

นางมาพร้อมอุปาทานอันแรงกล้าคือ กูไม่รู้จะไปไหนและจะอยู่ที่นี่เพราะเห็นครอบครัวมีความสุขดีเลยอยากอยู่ด้วย วันดีคืนดีนางก็ปลอมตัวมาในรูปแบบของน้องของญามา ลอยอยู่บนฝาเพดานบ้าง หลังแอร์บ้าง ญามาก็ได้แต่ตะโกนเรียกน้อง และพยายามกระโดดจับ

แถมมีนั่งHi5แปะมือกันอย่างสนุกสนาน..แล้วสักพักพอญามาตายใจ นางก็คงจะทำหน้าเกรี้ยวกราดใส่.. ญามาเลยหลับตาวิ่งหนีร้องกลัวๆมากอดพ่อแม่(นี่คงเป็นที่มาของคำว่าผีหลอก) เป็นแบบนี้ไม่เลือกเวลาทั้งเช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน จนบางทีไม่รู้ว่ามึงเป็นผีหรือยาลดไข้

ตะกี้ก็เพิ่งสวดอิติปิโสกับพาหุงและแผ่เมตตาให้นาง พอสวดจบนางก็มายืนฟังปลายเตียงชิลๆ บางทีนางก็เดินไปทั่วแบบไม่มีจุดหมายทั้งชั้นบนชั้นล่าง ห้องนอน ห้องน้ำ ยันห้องรับแขก ทำบุญให้นางก็ดูเหมือนจะไม่สนใจเลยคาดว่านางน่าจะคนละศาสนา

ผลงานล่าสุดที่คาดว่าเป็นของนางคือ จู่ๆแอพพุทธวจนสาธยายพระสูตรฉุกเฉินสำหรับคนก่อนตายฟังก็ดังขึ้นมาเองทั้งๆที่หน้าจอมือถือปิดอยู่ช่วงบ่าย และเมื่อคืนวานนี้ขณะที่ญามากำลังเข้านอน ญามาก็ชี้ขึ้นบนเพดานท่ามกลางห้องที่ดับไฟแล้วเรียกว่า “น้องๆๆๆ..” แล้วก็ “กลัวๆๆๆ..”

สิ้นเสียงญามา ของเล่นที่อยู่ตรงปลายเตียงที่วางอยู่เฉยๆซึ่งปกติอีของเล่นนี่ก็ต้องใช้แรงกด ก็ร้องดังขึ้น “baby shark..” ตอนนี้ที่ไม่สบายใจที่สุดคือ กลัวปล่อยไว้นานกว่านี้นางจะทำให้ลูกสาวเราหลอนและขี้กลัวไปเลย วันพุธนี้ท่านเจ้าอาวาสวัดดังแถวบ้าน ท่านเมตตามาช่วยเจรจาหวังว่าอะไรๆจะดีขึ้น บทสรุปของเรื่องนี้คือยังไม่มีข้อสรุปใดใด ติดตามEP.ต่อไปเร้วๆนี้ ฝันดีครับ”

ท่ามกลางแฟนๆ เข้ามาแห่คอมเมนต์ว่าน่ากลัวมากๆ ขนาด เนย โชติกา อ่านเรื่องราวยังไม่ทันจบ ต้องหยุดอ่าน โดยเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “อ่านมาถึงบรรทัดที่ 8 ละเลิกอ่านก่อนนะ” ซึ่ง ดีเจป๊อป ก็เข้ามาตอบคอมเมนต์ด้วยว่า “ที่เหลือค่อยอ่านต่อคืนนี้ครับแม่ๆ” หลายคนก็แห่แนะนำวิธีไล่ผี เป็นต้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดีเจป๊อป ขนหัวลุก แขกไม่ได้รับเชิญ โผล่หลอน ลอยทั่วบ้าน สวดไล่ไม่ไป พ่อ-ลูกผวาหนัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง