น้ำตาไหล ลูกทุ่ง นางฟ้ารถแห่ สร้างบ้านให้พ่อแม่ หลังอยู่บ้านกล่องนม15ปี ลำไย ร่วมยินดี

15 ม.ค. 2563 - 15:12 น.

น้ำตาไหล ลูกทุ่ง นางฟ้ารถแห่ สร้างบ้านให้พ่อแม่ หลังอยู่บ้านกล่องนม15ปี ลำไย ร่วมยินดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กตัญญูจนได้ดีลูกทุ่งสาวหมอลำซิ่ง แรงข้ามปี สำหรับ แสงดาว พิมมะศรี เจ้าของเสียงร้อง และ เอ็มวีเพลง นางฟ้าสารภัญ ซิงเกิ้ลเเรกของ เเสงดาว กับสังกัดค่าย PTmusic เพลงลูกทุ่งจังหวะสนุกสาน โดนใจ ผู้บ่าวไทบ้าน หน้ารถแห่ จน แสงดาว พิมมะศรี ได้ฉายา นางฟ้ารถแห่ อีกคน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด แสงดาว จัดงานขึ้นบ้านใหม่ที่ อ.เขมราฐ จ.อุบลราชธานี โดย ผู้ใหญ่ในวงการเพลง พี่น้องศิลปิน มาร่วมงานกันอบอุ่น ไม่ว่าจะเป็น นายห้างประจักษ์ชัย , ลำไย ไหทองคำ เป็นต้น หลังเก็บหอมรอมริบทำงานแรมปี ล่าสุดสร้างบ้านใหม่ทุ่มงบ 2 ล้าน ให้พ่อแม่สำเร็จ ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ รับปีใหม่สุดเฮง

ลูกทุ่งสาว เผยชีวิตวัยเด็กลำบากมาก ต้องนำกล่องนมมาทำฝาบ้านอยู่กับพ่อแม่มา 15 ปี สมัยก่อน เด็กๆหนูกับพ่อแม่ลำบาก มาก ต้องอยู่ในป่า อยู่ตามเถียงนา อยู่ตามริมชลประทาน ต่อมาก็มาอยู่บ้านที่ต้องใช้กล่องนมมาทำเป็นฝาบ้านแทน ซึ่งอยู่มาตั้งแต่ 6 ขวบ จนถึงอายุ 21 ปี

“พอมีโอกาสได้เป็นนักร้องก็ตั้งใจทำงาน เพื่อจะเก็บเงินสร้างบ้านให้พ่อกับแม่ อยู่ค่ายพีทีมิวสิค มาได้ 1 ปี พอเก็บเงินได้ก็สร้างบ้าน ตั้งงบไว้พร้อมตกแต่งราวๆ 2 ล้านบาท รู้สึกภูมิใจที่ทำให้พ่อแม่มีความสุข วันทำบุญขึ้นบ้านใหม่ พี่น้องชาวบ้านมาร่วมยินดี รวมถึงผู้ใหญ่ในวงการทั้งนายห้างต๊ะ พีทีมิวสิค , พี่ตุ๊ด นาฬิกา , นายห้างประจักษ์ชัย , พี่พลค่ายแดนน้ำของน้องลำไย ไหทองคำ ก็ให้เกียรติมา , เพื่อนๆวงเดอะเคส , อาร์ตี้ แนนนี่ เป็นต้น ขอบคุณแฟนเพลงที่สนับสนุนจนทำให้หนูมีวันนี้” นักร้องสาวสุดกตัญญูกล่าว

cr.ข่าวลูกทุ่ง , แสงดาว พิมมะศรี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ น้ำตาไหล ลูกทุ่ง นางฟ้ารถแห่ สร้างบ้านให้พ่อแม่ หลังอยู่บ้านกล่องนม15ปี ลำไย ร่วมยินดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง