Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

หยาดทิพย์ สวยเลือกได้ โสดเป็นบางวัน ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ

15 ม.ค. 2563 - 17:54 น.

หยาดทิพย์ สวยเลือกได้ โสดเป็นบางวัน ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ

วันที่ 15 ม.ค. นักแสดงสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ไปร่วมบวงสรวงละครเรื่อง เรือนสายสวาท ของช่อง 8 ที่ บ.อาร์เอส หลังจบพิธีนักแสดงสาวให้สัมภาพษณ์อัปเดตสภาพหัวใจ หลังโสดมาสักระยะ พร้อมเผยถึงทริปต่างประเทศช่วงหยุดยาวปีใหม่

หยาดทิพย์

วันนี้โสด

กลับจากเที่ยวประเทศฟินแลนด์ ก็ป่วยเลย?
"ที่นั้นหนาวมาก บางวัน -20 กลับมาไทยได้ 1คืนก็มาถ่ายละครเลย เจอร้อนมาก ถ่ายที่อยุธยา ที่กองก็จัดหนักให้อยู่กลางแดด กระโดดน้ำ ขึ้นมาทำแห้ง แล้วกระโดดน้ำอีก เป็นแบบนี้อยู่3วัน ร่างกายมันก็เลยมึนนิดนึง แต่ไม่ได้ป่วยนะ แค่อาจจะมีอาการเล็กน่อยเสียงแหบหน่อย"

หนาวแต่ก็เซ็กซี่ทะลุหิมะ?
"เราก็ไปทำกิจรรมที่เจอแต่หิมะ ออกไปไหนก็มีแต่หิมะก็เลยต้องลุยหิมะ ที่เซ็กซี่มันก็มีบ้าง แต่หยาดว่าแบบนี้มันก็ธรรมดานะ ธรรมดาเลย มันแซ่บกว่านี้ไม่ได้แล้วเพราะมันหนาวมาก ไม่เคยไปเที่ยวหนาวขนาดนี้มาก่อน ตอนแรกก็คิดว่าจะไหวไหม สุดท้ายก็สนุกดี เพราะไปกับเพื่อนเยอะเลย"

หยาดทิพย์

เซ็กซี่ทะลุหิมะ

คนรู้ใจไปด้วยไหม?
"ไปกับเพื่อนหลายคน"

ถูกจับตาเรื่องหวานใจ?
"โตแล้วก็ต้องมีบ้างนิดหน่อย อย่างที่บอกว่าพอโตแล้วไม่อยากพูดเรื่องนี้เยอะ เหมือนช่วงวัยด้วย ตอนนี้เน้นทำงาน งานเยอะมากเลยค่ะ คนที่หยาดศึกษาส่วนใหญ่ไม่ใช่คนในวงการ บางทีเขาไม่ใช่คนที่ในชีวิตเคยเป็นข่าวมาก่อน เราก็ไม่อยากให้ไปกระทบ แต่ส่วนตัวเราเราชินกับเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว แค่รู้สึกว่าพอโตแล้วแค่ไม่อยากพูดอะไรเยอะ อยากใช้ชีวิตปกติ"

แสดงว่าผู้ชายคนนี้ยังอยู่ในที่มิดชิด?
"ให้คิดเอาเอง ไม่ใช่ว่าไม่พร้อมหรอกนะคะ หยาดทำงานเยอะมากๆเลย ปีนี้ออกจากบ้าน ตี5 บ้าง6โมงเช้าบ้าง กลับบ้านเที่ยงคืนตลอด ทุกวันนี้นอนเยอะที่สุดคือ 5ชั่วโมง ทำงาน 7วันรวดเลย หยาดเลยไม่ค่อยมีเวลา เหมือนเราไปโฟกัสแต่กับงานเพราะละครแต่ละเรื่องที่รับบทมันดราม่าหนักมากๆ แล้วตัวเราเองก็โตมากแล้ว ก็คิดว่าปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติของมันดีกว่า"

คนที่จะคบกับเราได้จริงๆคือต้องมีเวลา?
"ใช่ค่ะ เรื่องเวลาสำคัญเลย แต่ว่าหยาดไม่ได้มีคนเข้ามาจีบเยอะ ด้วยวันๆไม่ได้เจอใคร เจอแต่คนในกอง ไม่มีคนมาจีบอะไรเยอะเพราะวันๆไม่ได้ไปไหน อยู่แต่ที่ทำงาน เพื่อนๆไม่ค่อยแนะนำ เขากลัวแนะนำแล้วไม่ดีจะมีปัญหา"

เดี๋ยวก็มาเอง?
"ก็มีบ้าง"

ตกลงโสดหรือไม่โสด?
"เอาเป็นว่า... โสดเป็นบางวัน ดูตามสภาพอากาศ อย่างอากาศวันนี้ก็...โสดค่ะ"

ขอบคุณรูปจากไอจี : yardthip

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หยาดทิพย์ สวยเลือกได้ โสดเป็นบางวัน ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง