Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 2 ต.ค. 2563

แก้วBNK48 ไลฟ์สไตล์ไม่เปลี่ยน เผยสภาพจิตใจดีขึ้นหลังจบดราม่า ชอบแบรนด์เนม! 

15 ม.ค. 2563 - 19:15 น.

แก้วBNK48 ไลฟ์สไตล์ไม่เปลี่ยน เผยสภาพจิตใจดีขึ้นหลังจบดราม่า ชอบแบรนด์เนม!

แก้วBNK48 - วันที่ 15 ม.ค.ที่ สยามสแควร์วัน นักร้องวง BNK48 น้ำหนึ่ง, เนย, แก้ว, ตาหวาน, โมบายล์, ปูเป้, น้ำใส, ไข่มุก, มาพร้อมกับนักแสดงจากค่ายเพลงไทบ้าน ด้งเด้ง และ เฟิร์ส ได้ให้สัมภาษณ์ในงานขบวนรถแห่โปรโมตภาพยนตร์ "ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้" ซึ่งก่อนเริ่มขบวนแห่ได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนถึงเรื่องภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ bnk48 กับ ค่ายเพลงไทบ้าน ที่ไปอีสานเพื่อทำเพลงขึ้นมา พร้อมทั้งแจงดราม่าเรื่องแก้วใช้ของแบรนด์เนมปลอม จนถูกพักงาน

แก้วBNK48 

แก้วBNK48

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บรรยากาศเป็นยังไงบ้างมาเดินขบวน?
น้ำหนึ่ง : ก็ถือว่าเป็นบรรยากาศที่แปลกใหม่มากๆ พวกเราตั้งแต่เติบโตเป็น bnk มาไม่เคยต้องมาขึ้นรถแห่อะไรขนาดนี้ รู้สึกแปลกใหม่แต่ก็รู้สึกว่ามันแซ่บอยู่เด้อ เราเริ่มตั้งแต่อนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ก็ตรงมาที่สยามผ่านประตูน้ำ"

คาดหวังมากน้อยแค่ไหน?
น้ำหนึ่ง : คาดหวังมากน้อยแค่ไหนจริงๆส่วนตัวคาดหวังจากเพลง bnk48 ทุกเพลงที่ปล่อยออกมา แล้วปัจจุบันเพลง "โดดดิด่ง" ก็คาดหวังว่าให้เพลงนี้อยู่ในทุกช่วงเวลาแห่งความสุขของคนไทยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาความสุข หรือความทุกข์ก็อยากให้ฟังเพลงนี้แล้วรู้สึกมีกำลังใจ สนุกสนานมากขึ้นค่ะ"

เรื่องราวในเรื่องคือเป็นตัวเองเลย?
แก้ว : ก็คือไปอยู่ที่นู้นเราก็เล่นเป็นตัวเองเลยค่ะ เหมือนเป็น bnk ที่ถูกไปทำเพลงที่อีสาน เราก็ไปเรียนรู้วิถีชีวิตที่อีสานกัน ก็ไม่ได้ท่องบท ไม่ได้อะไรเลยค่ะ เล่นเป็นตัวเองเลยในหนัง"

ดีใจไหมกับบทบาทใหม่ๆ?
ตาหวาน : จริงๆติดใจ ชอบมากเลย พอไปอยู่ที่นู้นแล้วรู้สึกว่าทางกองถ่ายมีความสนุกสนาน พี่ๆทีมงานทุกคนรู้สึกเป็นกันเองกับพวกเรามาก"

ประกบน้องๆรู้สึกเป็นยังไงบ้าง?
ด้งเด้ง : ดีครับ รู้สึกเป็นเกียรติ และดีใจมากครับ ไม่เคยร่วมงานกับใครมาก่อน ก็ในเรื่องรับบทเป็นจาลอคครับผม เป็นพระเอก(ยิ้ม) เลือกไม่ถูกครับ ถามว่าสนุกสนานยังไง หนึ่งมันมีความแปลกใหม่ แบบใหม่ต้องทำให้มันสนุกอยู่แล้ว ก็ติดตามในหนังได้เลยครับ"

นักแสดงไม่ได้มีแค่นี้?
แก้ว : ใช่ค่ะ มีพี่ก้อง ห้วยไร่
น้ำหนึ่ง : มีนักแสดงชาวไทบ้านท่านอื่นๆอีกค่ะที่เคยอยู่ในภาพยนตร์ไทย้านเรื่องก่อนๆก็มาแสดงเรื่องนี้เหมือนกันค่ะ ก็มีพี่ก้อง ห้วยไร่ด้วย ที่จะมาสวมบทบาทเป็นเจ๊ก้อง"

แฟนๆจะได้เห็นอะไรในเรื่องบ้าง?
โมบายล์ : ก็จะเห็นพวกเราแล้วก็ไทบ้านร่วมกัน อาจจะสงสัยว่ามันจะเป็นยังไง เหมือนว่าเราไปใช้ชีวิตอยู่ที่นั่น มันก็จะมีความสนุกเฮฮา มีทั้งเศร้า มีทั้งทุกข์ สุขปนกัน ก็อยากให้ทุกคนมาดูหนังเรื่องนี้กันเยอะๆนะคะ "

แก้วBNK48

เหตุการณ์ดราม่ารู้สึกโอเคขึ้นหรือยัง?
แก้ว : จริงๆก็รู้สึกโอเคตั้งแต่ช่วงแรกๆแล้วค่ะ เพราะว่าแฟนๆก็ให้กำลังใจเยอะแล้ว แก้วรู้สึกว่ามันเป็นข้อผิดพลาดที่เรายอมรับไปแล้ว มันต้องเดินหน้าต่อไป เพราะฉะนั้นก็แค่รู้ตัวและปรับปรุงแก้ไขให้มันถูกต้องมากขึ้นค่ะ"

ไลฟ์สไตล์เปลี่ยนไหม?
แก้ว : ไลฟ์สไตล์เปลี่ยนไหม จริงๆก็ไม่เปลี่ยน คือจริงๆหนูไม่ได้เป็นคนตั้งแฮชแท็กตัวเอง(#แก้วชอบของแบรนด์เนมค่ะ) หรือไม่ได้เป็นคนกำหนดว่าแฟนๆต้องเรียกแบบนี้ คาแรกเตอร์นี้ หนูก็แค่ใช้ชีวิตปกติของหนูค่ะ"

วันนั้นผ่านมาได้ยังไงกับดราม่าที่ผ่านมา?
แก้ว : ก็มีเพื่อนๆในวงให้กำลังใจเยอะ ที่สำคัญแฟนๆก็ให้กำลังใจเยอะ ครอบครัวก็ให้กำลังใจเยอะ ก็ผ่านมาได้เพราะแก้วรู้สึกว่าเราก็มีเป้าหมายในวันข้างหน้าที่อยากจะเดินหน้าต่อไปค่ะ ก็ไม่โฟกัสตรงนั้น พยายามโฟกัสเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ของเราดีกว่า"

"จริงๆหนูก็รู้สึกว่าไม่เป็นไรนะคะที่ไม่เชื่อหนู ก็วันข้างหน้าหนูก็จะแสดงด้านอื่นๆออกมาให้ทุกคนได้เห็นด้านความสามารถ หรือว่าการเป็นตัวอย่างที่ดีในด้านอื่นๆก็ไม่เชื่อก็ไม่เป็นไร(ยิ้ม) คนที่รักเราก็มีคนที่เชื่อเรา แต่ก็สันข้างหน้าก็อยากจะให้เอ็นดูหนูมากขึ้น บริษัทก็เลือกที่จะให้หนูออกมาโพสต์แถลงการณ์ ก็คือให้จบแบบนั้นไป เป็นการพักงานตอนนั้นเลย หนูก็ระมัดระวังมากขึ้นค่ะ ที่มันผิดก็พยายามไม่ให้มันผิดอีก ไม่ให้มันเกิดข้อผิดพลาดแบบเดิมแล้ว"

ยืนยันไหมว่าที่เราใช้มันก็ของจริงนะ?
แก้ว : หนูก็ยืนยันในส่วนของหนูค่ะ แต่ว่าอะไรที่มันผิดพลาดไปก็ยอมรับค่ะว่ามันก็มีผิด"

ฝากผลงานจะเข้าเมื่อไหร่?
แก้ว : ก็พวกเรานะคะ ขอฝากภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดแกะกล่องของพวกเรานะคะ "ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้" ก็เป็นหนังอีสานบ้านอบอุ่น ก็อยากให้ทุกคนไปสัมผัสความน่ารัก ความอบอุ่น พวกเราทาง bnk48 แล้วก็พี่ๆชาวไทบ้านด้วยนะคะ เข้าวันที่ 23 มกราคม นี้ ฝากติดตามด้วยค่ะ

ไลฟ์สไตล์ไม่เปลี่ยน

 

 

 

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แก้วBNK48 ไลฟ์สไตล์ไม่เปลี่ยน เผยสภาพจิตใจดีขึ้นหลังจบดราม่า ชอบแบรนด์เนม! 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง