Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 17 ก.พ. 2563

น้ำชา ปาร์ตี้สละโสด เหวอกรี๊ด น้ำตาแตก ฮิวโก้ โผล่ร่วมในงาน เซอร์ไพรส์หนัก(คลิป)

17 ม.ค. 2563 - 08:49 น.

น้ำชา ปาร์ตี้สละโสด เหวอกรี๊ด น้ำตาแตก ฮิวโก้ โผล่ร่วมในงาน เซอร์ไพรส์หนัก

เหวอกรี๊ดน้ำตาแตกว่าที่เจ้าสาว - ใกล้พิธีวิวาห์ นักร้องสาวเสียงดี น้ำชา ชีรณัฐ กับ หวานใจ ดร.วาว ดิลกะ เตรียมเข้าพิธีวิวาห์ 31 มกราคม 2563 โดยเพิ่งเผยภาพพรีเวดดิ้งสุดหวานโรแมนติก ท่ามกลางความยินดี เพื่อนสนิททยอยจัดปาร์ตี้สละโสดให้สาวน้ำชา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดมีเซอร์ไพรส์ จากเพื่อนๆ อีก จัดปาร์ตี้สละโสดให้ แถมทำเซอร์ไพรส์หนัก โดย สาวฮาน่า ทัศนาวลัย แอบจูง เล็ก ฮิวโก้ จุลจักร มาร่วมในงานด้วย ทำเอาเจ้าสาว เหวอกรี๊ดแตก น้ำตาไหล เป็นปลื้มสุดๆ โดยสาวฮาน่า โพสต์คลิปและภาพ พร้อมแคปชั่นประกอบแบบนี้ว่า

“ภารกิจเสร็จสิ้น วันนี้พาคุณสา @hugolek มาsurprise เจ้าสาวในอนาคตน้อง @namcha_tea น้องเป็นFC พี่ Hugo มาตั้งแต่เด็กแถมมีรูปพี่ฮิวติดหัวเตียงคู่น้องน้ำชาอีกด้วย มองสาพี่ทุกวันก่อนนอน เลยพามาให้มองก่อนไปนอนมองสามีในอนาคตนะคะ ขอบคุณน้องแพงจัดแจงเตรียมทุกสิ่งอย่าง @pangkwankao น่ารักที่สู้ด สรุป แพงก็ FC ตัวจริง เอาเพื่อนมาอ้างปะนี่ 555 เอาเป็นว่าน้องมีความสุขพี่ก็สุขด้วย รักๆๆ สุดท้ายนี้ ต้องขอบคุณคุณสา ที่ยอมมาร่วมภารกิจนี้ด้วย น่ารักแบบนี้ใครๆถึงรักสาแบบรักยังไม่ส่าง”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ภารกิจเสร็จสิ้น วันนี้พาคุณสา @hugolek มาsurprise 🎉🎊 เจ้าสาวในอนาคตน้อง @namcha_tea น้องเป็นFC พี่ Hugo มาตั้งแต่เด็กแถมมีรูปพี่ฮิวติดหัวเตียงคู่น้องน้ำชาอีกด้วย มองสาพี่ทุกวันก่อนนอน เลยพามาให้มองก่อนไปนอนมองสามีในอนาคตนะคะ 🤣😂💋💋 ขอบคุณน้องแพงจัดแจงเตรียมทุกสิ่งอย่าง 🥰💋💋 @pangkwankao น่ารักที่สู้ด สรุป แพงก็ FC ตัวจริง เอาเพื่อนมาอ้างปะนี่ 555 เอาเป็นว่าน้องมีความสุขพี่ก็สุขด้วย รักๆๆ🥰❤️❤️❤️ สุดท้ายนี้ ต้องขอบคุณคุณสา ที่ยอมมาร่วมภารกิจนี้ด้วย 🙏🏻🙏🏻🥰❤️💋 น่ารักแบบนี้ใครๆถึงรักสาแบบรักยังไม่ส่าง 🤣😂

โพสต์ที่แชร์โดย Hana Tassanawalai (@hanahugo) เมื่อ

น้องมีความสุข พี่สุขยิ่งกว่า ที่ได้เห็นน้ำตาแห่งความดีใจ ปลื้มใจ น้ำชามักบอกพี่ทุกครั้งที่เจอกันว่าชอบพี @hugolek มาก เป็น FC ตั้งแต่พี่เค้าตั้งแต่โฆษณาชิ้นแรกๆจนทุกวันนี้ก็ยังเป็นหนึ่งในดวง?? ขอบคุณที่รักกัน Surprise @namcha_tea ขอให้น้องมีความสุขสมหวังกับชีวิตคู่ที่กำลังจะเกิดขึ้นนะคะ มีหลานมาเล่นกับพี่ๆๆไวไวนะคะ”

พร้อมทั้งเผยภาพสุดกรี๊ดของสาวน้ำชากับฮิวโก้ชายหนุ่มที่สุดปลื้มมาตั้งแต่เด็ก พร้อมแคปชั่นด้วยว่า “ดีใจแค่ไหนถามใจเธอดู #เลื่อนดูความฟินของน้องน้ำชาได้เลยคะ #แขจะมานมใหญ่กว่าเจ้าของงานไม่ได้นะจุดนี้ #ต้องตรบมือให้แพงคะงานนี้”


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน


1
post-thumb

โยกเยก วิวาห์หวาน เจ้าสาว น้ำตาไหล เกินฝัน ผู้ใหญ่คนบันเทิงร่วมยินดี


2
post-thumb

แม่ใบเฟิร์น ก็ช็อก ลูกคนตรงไม่คบซ้อน เจโม่ กลับบ้านแฟน คืนรถ-เคลียร์สัมพันธ์


3
post-thumb

ร.10 พระราชทานยศ 3 ตำรวจผู้กล้าเป็นกรณีพิเศษ เสียชีวิตจากเหตุการณ์กราดยิงโคราช


4
post-thumb

สงสัย "บุหรี่" ไฟไหม้ภูกระดึง ลุกโหมหนักกลางดึก เร่งสกัดเอาไม่อยู่ มาทุกทิศทาง


5
post-thumb

พีท ทองเจือ ทุ่มเงินล้าน ทำค่ายเพลง ดันลูกคนกลางเป็นนักร้อง ปลื้มคนชอบท่อนแร็พ


6
post-thumb

หนุ่มขับเก๋งมือเดียว ลูก 4 ขวบ ดึงพวงมาลัย เสียหลักชนเสาไฟ ลูกกระเด็นออกนอกรถโคม่า


7
post-thumb

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 ราศีใดผู้ใหญ่ให้ลาภ ราศีใดความรักสมความมุ่งหมายทุกประการ


8
post-thumb

อะไรจะเฮงขนาดนี้ น้องอินเตอร์ ดาราเด็กสุดฮอต ให้โชค ชุดใหญ่ แฟนๆแห่ยินดี


9
post-thumb

ลูกค้ากลัดมัน! บังคับ หมอนวดสาว สำเร็จความใคร่ ขู่ปิดร้าน-อ้างพี่เป็นทหารยศใหญ่


10
post-thumb

ดวง 3 ราศี มีเกณฑ์ได้ลาภลอยจากการทำงาน เผยดวงการเงินช่วงนี้จะเริ่มดีขึ้น!ภาพที่อัลบั้มภาพ น้ำชา ปาร์ตี้สละโสด เหวอกรี๊ด น้ำตาแตก ฮิวโก้ โผล่ร่วมในงาน เซอร์ไพรส์หนัก(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง