หนุ่ม-ศรราม โพสต์ล่าสุด เผยความในใจ หลังแจ้งตร.เงินหายครึ่งล้าน-คนใกล้ชิดกดไป

17 ม.ค. 2563 - 13:17 น.

หนุ่ม-ศรราม โพสต์ล่าสุด เผยความในใจ หลังแจ้งตร.เงินหายครึ่งล้าน-คนใกล้ชิดกดไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โพสต์แล้วหลังเกิดเรื่องถึงขั้นแจ้งตำรวจ – พระเอกดัง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เข้าแจ้งความตำรวจ สน.สุทธิสาร หลังเงินในบัญชีธนาคารหายไปเกือบ 6 แสนบาท โดยไม่ทราบสาเหตุ ต่อมาธนาคารเจ้าของบัญชีได้ชี้แจงว่าได้แจ้งข้อมูลให้กับพระเอกคนดังไปแล้วว่า

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

คนที่กดเงินในบัญชีไปนั้น เป็นคนใกล้ชิดของพระเอกหนุ่ม ก่อนที่เจ้าตัวจะเข้าแจ้งความ อีกทั้งตำรวจเตรียมเรียกคนใกล้ชิดตามที่ธนาคารมีหลักฐานจากภาพกล้องวงจรปิดมาสอบปากคำ เร็วๆนี้

ล่าสุด หนุ่ม ศรราม โพสต์คลิปวิดีโอลงไอจี เป็นภาพครอบครัว ขณะที่ตัวเองกำลังอุ้ม “น้องวีจิ” ลูกสาว เคียงข้างภรรยา “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” พร้อมแคปชั่นว่า “ขอบพระคุณทุกๆ กำลังใจนะครับผม ครอบครัวเทพพิทักษ์ #ติดดินแต่บินได้ #NTveeji2213 #babylove @mama_veeji”

โดยแฟนๆ และ ชาวเน็ตหลายคนที่เห็นคลิปดังกล่าวแล้ว ต่างเข้าไปคอมเมนต์ เป็นกำลังใจให้กับ หนุ่ม ศรราม และ ครอบครัวเทพพิทักษ์ กันอย่างต่อเนื่อง อาทิ “ป็นกำลังใจให้นะ ครอบครัวเข้มแข็งปัญหาทุกปัญหาก็จะผ่านไปค่ะ” , “นึกว่าวันนี้จะไม่เห็นพ่อน้องวีจิโพสต์ซะแล้วค่ะ ขอให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดีนะคะ” , “เย้ๆๆครอบครัวเทพพิทักษ์มาแว้วววววรักนะคะป๊าหนุ่มแม่ติ๊กลูกวีจิย่ามยุรีคุณตาวีจิ #คนดีตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้” , “คุณติ๊ก สวยขึ้นมากคะ แว้บแรกจำไม่ได้เลยคะ มีความสุขมาก ๆ คะ” เป็นต้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่ม-ศรราม โพสต์ล่าสุด เผยความในใจ หลังแจ้งตร.เงินหายครึ่งล้าน-คนใกล้ชิดกดไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง