Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 26 ต.ค. 2563

ไฮโซบิ๊ก สุดหวาน เผยภาพคู่สาว เชียร์ ทริปญี่ปุ่น - ทำแฟนๆสมหวังหลังรอมานาน

19 ม.ค. 2563 - 00:19 น.

ไฮโซบิ๊ก สุดหวาน เผยภาพคู่สาว เชียร์ ทริปญี่ปุ่น - ทำแฟนๆสมหวังหลังรอมานาน

ไฮโซบิ๊ก สุดหวาน - ภาพคู่ก็มาแล้วจ้า สำหรับคู่รัก ไฮโซหนุ่ม บิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล กับนางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์

ที่ล่าสุดหนุ่มบิ๊กได้โพสต์รูปคู่กับสาวเชียร์หวานใจลงในอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อว่า @ bickbencharongkul โดยเป็นภาพที่ไฮโซหนุ่มกำลังถือกล้องถ่ายรูป และมีสาวเชียร์ยืนอยู่ข้างๆ พร้อมแคปชั่น ที่เป็นไอคอนรูปหัวใจสีแดง ❤ สุดอินเลิฟ

ไฮโซบิ๊ก สุดหวาน

บิ๊ก เบญจรงคกุล ลงรูปคู่กับสาวเชียร์

ขณะเดียวกันก่อนหน้านี้หนึ่งวัน นางเอกสาวก็ได้โพสต์ภาพตนเองที่ใส่ชุดเดียวกัน กำลังถือกล้องถ่ายรูป และแคปชั่นว่า “Need more 📸 #throwback #เกียวโตแล้วทำอะไรก็ได้

หลังจากนั้นยังโพสต์ภาพตนเองกำลังดื่มกาแฟ และแคปชั่น “😋 #โอซาก้าสุขาอยู่หนใด#อยากไปอีกกกก

ไฮโซบิ๊ก สุดหวาน

เชียร์ลงรูปชุดเดียวกับที่ไฮโซบิ๊กลง

ไฮโซบิ๊ก สุดหวาน

ทริปหวาน อยากไปอีก

โดยทริปดังกล่าว เป็นทริปเคานต์ดาวน์ปีใหม่ที่ผ่านมาที่ประเทศญี่ปุ่น ที่ดาราสาวได้เดินทางไปกับเพื่อนซี้ การ์ตูน อินทิรา ซึ่งมีหนุ่มบิ๊กร่วมทริปด้วย

ไฮโซบิ๊ก สุดหวาน

เพื่อนๆ แห่คอมเมนต์

หลังจากที่หนุ่มบิ๊กได้ลงภาพคู่ไป ก็มีเพื่อนๆ ในวงการของดาราสาว เข้ามายินดีกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็น มะนาว ศรศิลป์ เกรซ กาญจน์เกล้า นาตาลี เจียรวนนท์ หญิงญา ธนิจจิญญา เป็นต้น รวมถึงแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์ยินดี บางคนก็บอก น่ารัก ลงภาพคู่ซะที รอมานานมาก บ้างก็ว่า เปิดเต็มตัวแล้ว บางคนก็แซวว่าสาวญี่ปุ่นที่อยู่ข้างๆ น่ารักจังเลย

ไฮโซบิ๊ก สุดหวาน

แฟนๆ สมใจ หลังรอรูปคู่มานาน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน นอกจากนี้สาวเชียร์ ที่ใช้อินสตาแกรมส่วนตัวว่า @ cheerny14 ยังเข้ามาคอมเมนต์โพสต์ไอคอนรูปหัวใจตอบกลับอีกต่างหาก ....โอ้ยยย อะไรจะหวานกันปานนี้จ๊ะ

ไฮโซบิ๊ก สุดหวาน

เชียร์เมนต์กลับ ส่งหัวใจรับรัก

สำหรับ บิ๊ก เบญจรงคกุล เป็นลูกของ คุณสมชาย เบญจรงคกุล น้องชายเจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล บิ๊กจบการศึกษาจาก Deakin University ประเทศออสเตรเลีย โดยใช้ชีวิตอยู่ที่นั่นนานกว่า 20 ปี ก่อนกลับมาอยู่เมืองไทย

ไฮโซบิ๊ก สุดหวาน

บิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล

หลังจากกลับมาเมืองไทย หนุ่มบิ๊กก็ได้ช่วยงานคุณพ่อที่บริษัท ยูไนเต็ด อินฟอร์เมชั่น ไฮเวย์ จำกัด ดูแลงานด้านระบบสื่อสาร อย่างติดตั้งอุปกรณ์ไฟเบอร์ให้องค์กรต่างๆ รวมถึงเรื่องความปลอดภัยให้กับธนาคาร

ไฮโซบิ๊ก สุดหวาน

บิ๊กหอบดอกไม้ให้กำลังใจสาวเชียร์ วันเล่นละครเวที สูตรเสน่หา

ไฮโซบิ๊ก สุดหวาน

นัดกินข้าวกับแก๊งเพื่อน

โดยหนุ่มบิ๊กกับสาวเชียร์ สนิทกันได้จากการเรียนคลาสธุรกิจและอยู่กลุ่ม DEF เดียวกันที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม ซึ่งได้ศึกษาดูใจกันมากว่า 2 ปีแล้ว

ขอบคุณภาพจาก @ bickbencharongkul @ cheerny14

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ไฮโซบิ๊ก สุดหวาน เผยภาพคู่สาว เชียร์ ทริปญี่ปุ่น - ทำแฟนๆสมหวังหลังรอมานาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง