Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 28 ต.ค. 2563

บุ๊คโกะ ร่ำไห้ซึ้งใจ ได้เจอเพื่อนเคยให้ที่อยู่ 4 ปี สุดจนไม่มีเงิน - สวยแถมน้ำใจงาม (คลิป) 

20 ม.ค. 2563 - 10:32 น.

บุ๊คโกะ ร่ำไห้ซึ้งใจ ได้เจอเพื่อนเคยให้ที่อยู่ 4 ปี สุดจนไม่มีเงิน - สวยแถมน้ำใจงาม

กรรชัยถึงกับปลื้มหนักเพื่อนสาวบุ๊คโกะสวยน้ำใจงาม - เผยมุมสู้ชีวิต เจอเพื่อนน้ำใจงามให้ที่อยู่ฟรี ยามชีวิตสุดจน ค่าน้ำค่าไฟยังไม่มีจ่าย ดีเจบุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ ชีวิตลำบาก ออกจากกรม จากค่ายทหาร บ้านพักทหาร ประกาศ ไม่ได้ดีไม่กลับบ้าน โดยไปอยู่หอพักกับเพื่อนผู้หญิง ให้อยู่ฟรี เพราะบุ๊คโกะไม่มีเงิน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เพื่อนสาวผู้มีพระคุณ เจ้าตัว เจอครั้งล่าสุด ขณะเดินผ่านบนรถไฟฟ้าฯ หลังไม่ได้เจอกันนานในรอบหลายปี ซึ่ง น้ำตาล เพื่อนสาว โผล่มาเซอร์ไพรส์ มาถึงบ้าน บุ๊คโกะ กลางรายการ ตีท้ายครัว สวยแถมใจดี โดยกลุ่มเพื่อนบุ๊คโกะ เป็นดาวมหาวิทยาลัย สวยทั้งกลุ่ม

น้ำตาล เปิดใจ ชอบความตลก เฟรนด์ลี่ของเพื่อน และ บุ๊คโกะ จะดูแลเพื่อนดี ตัวเองไม่เก็บเงินเขาเลย ให้เขาอยู่ฟรี โดย บุ๊คโกะ เผยด้วยว่า เพื่อนๆจะรู้หมด จะเล่าให้เพื่อนฟัง บ้านเป็นแบบนี้ พ่อเป็นแบบนี้ ไม่แอ๊บ บางทีไปกินข้าวกัน เรามีเงินติดตัวแค่ 50 บาท เราบอกตรงๆ เขาก็จะเลี้ยงข้าวเรา

สวยใจดีรักเพื่อน แถมโสด ทำเอาพิธีกร อย่าง หนุ่ม กรรชัย อาการหนัก ปลื้มออกนอกหน้า จน น้องแสนดี ลูกสาว โอ๋ ภัคจีรา ถึงกับเดินเข้ามาหา กระซิบบอกว่า “ลุงหนุ่มค่ะ น้องมายูมา” เรียกเสียงฮาหนัก

เผยมิตรภาพดีงามระหว่างเพื่อน บุ๊คโกะ ถึงกับน้ำตาไหล ทำงานหนัก ไม่มีโอกาสเจอเพื่อน คิดถึงมาก 4 ปี ที่ลำบากมาด้วยกัน ค่าน้ำค่าไฟก็ไม่เคยช่วยเขา เพราะไม่มีเงินจริงๆ พอมีเงิน บุ๊คโกะ ขอเลี้ยงข้าวเพื่อน เพราะเราเคยไม่มีเงินจริงๆ

บุ๊คโกะ ขอบคุณ น้ำตาล เพื่อนคนแรกที่เจอที่มหาวิทยาลัย พร้อมทั้งร่ำไห้ เผยอีกว่า ขอบคุณที่ช่วยวันนั้น ถ้าไม่ได้ตาลกับเพื่อนๆ วันนั้น คงไม่มี... เรายอมออกจากบ้าน ทั้งที่ไม่รู้ว่าข้างหน้าจะเป็นยังไง รู้แต่เพียงถ้ามาอยู่กับเพื่อนคนนี้แล้ว เขาจะไม่ไล่เราออกไปไหน หอเขาไม่ได้ใหญ่โต แต่น้ำใจเขากว้างมาก เขานอนพื้น ให้เรานอนเตียง อยู่กันทุกช่วงอารมณ์ ขอบคุณทุกคนมาก

ขณะที่ น้ำตาล เผยด้วยว่า วันนี้ การงานการเงิน เขามีครบหมดแล้ว เขาดูแลครอบครัวดีมาก ห่วงเรื่องสุขภาพ ให้เขาดูแลสุขภาพให้ดี

 

cr.ตีท้ายครัว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ บุ๊คโกะ ร่ำไห้ซึ้งใจ ได้เจอเพื่อนเคยให้ที่อยู่ 4 ปี สุดจนไม่มีเงิน - สวยแถมน้ำใจงาม (คลิป) 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง