พชร์ อานนท์ เข็ด เลิกปั้นเด็ก หลังเด็กในสังกัดบอก ดังกว่าทำไมได้ค่าตัวเท่ากัน

20 ม.ค. 2563 - 13:51 น.

พชร์ อานนท์ เข็ด เลิกปั้นเด็ก หลังเด็กในสังกัดบอก ดังกว่าทำไมได้ค่าตัวเท่ากัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พชร์ อานนท์ เข็ด – ช่วงนี้ทำอะไรก็มีแต่ดราม่า สำหรับพชร์ อานนท์ ที่โพสต์ข้อความผ่านอินสตราแกรมอยู่บ่อยครั้งถึงพฤติกรรมของนักแสดงในสังกัดที่ตนปั้นมากับมือ ซึ่งก่อนหน้าที่ก็ได้มีปัญหากับนิก คุณาธิป ปิ่นประดับ เด็กในสังกัดของตนมาแล้ว จนเป็นประเด็นดราม่าเรื่องค่าตัวนักแสดงมาจนถึงทุกวันนี้

เอือม

โดย พชร์ อานนท์ ก็ได้เล่าถึงความในใจผ่านข้อความในอินสตราแกรมส่วนตัวว่า “เล่าเรื่องชีวิตผู้สร้าง(คน) ให้ฟัง เกิดมาเป็นผู้ สร้าง(คน) ใครว่าสบาย ตอนเอาเด็กเข้ามา ทํางานงานใหม่ๆจะให้เล่นบทอะไรเอาหมด พอหนังได้ตั้งบอกหนังดังเพราะมันหนังได้ ตังส์เพราะมันไม่ใช่ เพราะผกกหรอกเหรอที ส่งบทให้เล่นแถมยังบอกว่าผกกดังได้ เพราะมัน ”

พชร์ อานนท์ เข็ด

เข็ด

“เศร้ามาก ถามจริงถ้าเราไม่เอามัน มาเล่นคนจะรู้จักมันมั้ย, พอเราในพระเอก ใหม่ขึ้นมาอีกคนนึงเราจ่ายค่าตัวเท่ากัน เด็กคนเดิม โทรมาด่าว่า เราว่าทําไมจ่าย ค่าตัวเท่ากัน กูดังกว่ามันตั้งเยอะคนก็ดูหนัง เพราะกู. แต่เวลาทํางานเท่ากันก็เลยจ่าย เท่ากันเพราะเหนื่อยเท่ากัน กูงงมาก ทนมา ตลอด นี่คือสาเหตุนึ่งที่เลิกปั้นเด็ก เข็ดไป จนตาย มีเรื่องห่วยๆอีกเยอะวันหลังคิดออก จะมาเล่าให้ฟังใหม่นะ”

พชร์ อานนท์ เข็ด

เลิกปั้นเด็ก

“ต้องขอโทษคุณพ่อคุณแม่ น้องๆบางคนด้วยนะครับที่ส่งลูกส่งเต้าสมัครเป็นนักแสดงกันเข้ามา กันเยอะมาก. และนี่คือสาเหตุนึงที่เราเลิกปั้นดารา เบื่อเหนื่อยเซ็งมาก อย่าโกดเรานะเจอแต่เรื่องเอี้ยๆ เลยไม่ปั้นไม่ส่งเริมดีกว่า แต่ถ้าเราอยากได้คนมาร่วมงานแสดงเมื่อไหรจะแจ้งให้ทราบทางนี้นะครับ ต้องขอโทษด้วยนะครับเจอคนเอี้ย ๆเข็ดเลยขอบอก ต้อพชน์งขอโทษน้องๆที่อยากเป็นดาราอีกครังด้วยนะครับ รักนะจุ๊บๆ”

คลิกติดตาม ข่าวบันเทิงฮอตๆ ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

อ่านข่าวเพิ่มเติม : พชร์ อานนท์ ประกาศจ่ายสดก่อนเปิดกล้อง เอ็มมี่ แม็กซิม โผล่ ขอสักฉาก

ขอบคุณรูปภาพ : poj_arnon65

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พชร์ อานนท์ เข็ด เลิกปั้นเด็ก หลังเด็กในสังกัดบอก ดังกว่าทำไมได้ค่าตัวเท่ากัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง