Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 21 ต.ค. 2563

ชวนฟิน แบรด พิตต์ - เจนนิเฟอร์ อนิสตัน กอดหวานกลางงาน แซก อวอร์ดส์

20 ม.ค. 2563 - 21:15 น.

ชวนฟิน แบรด พิตต์ - เจนนิเฟอร์ อนิสตัน กอดหวานทักทายสุดใกล้ชิดกลางงาน แซก อวอร์ดส์

ชวนฟิน - งานประกาศผลรางวัล แซก อวอร์ดส์ ครั้งที่ 26 จัดผ่านพ้นไปเรียบร้อย ที่ไชร์น ออดิทอเรี่ยม ลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งงานประกาศรางวัลด้านบันเทิงรายการใหญ่ ที่จัดโดย สมาคมนักแสดงอาชีพแห่งสหรัฐอเมริกา

มีนักแสดงดังร่วมเดินพรมแดงเข้างานกันคับคั่งเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็น เจนนิเฟอร์ โลเปซ, เจนนิเฟอร์ อนิสตัน, สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน, เรเน่ เซลเวเกอร์, มิเชล วิลเลี่ยมส์ ฯลฯ

ชวนฟิน

จับมือทักทาย

แต่งานนี้ที่ถูกพูดถึงยิ่งกว่าเรื่องใครได้เป็นเดอะวินเนอร์ คงต้องยกให้การกอดทักทายแสดงความยินดีของอดีตคู่สามี-ภรรยา แบรด พิตต์ และ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ที่ฝ่ายชายได้รับรางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง Once Upon a Time in Hollywood ในขณะที่ฝ่ายหญิงคว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม-ซีรีส์ดราม่า จากซีรีส์ The Morning Show มาครอง

ซึ่งระหว่างที่ แบรด พิตต์ ขึ้นพูดบนเวที เขาถือโอกาสกัดอดีตภรรยา แองเจลินา โจลี นักแสดงผู้ถูกเหมาว่าเธอเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ชีวิตคู่หลังแต่งงานอันยาวนาน 5 ปีของพิตต์ และอนิสตัน ต้องจบลง

สุดฟิน

ขึ้นพูดบนเวที

“เอาตรง ๆ มันเป็นเรื่องยากนะครับ ชายคนหนึ่งที่เมายา ชอบถอดเสื้อ แล้วก็ไปไม่รอดกับภรรยา ผมพยายามตีบทให้แตกสุดๆ” เมื่อกล้องแพนไปยังสาวอนิสตันก็ได้เห็นรอยยิ้มกรุ้มกริ่มของเธอ

พิตต์ ยังกล่าวอีกว่า “ผมรักสังคมนักแสดงของเรามากๆ มันวิเศษมากสำหรับผม ผมได้พบกันคนเก่งๆ มากมายบนเส้นทางนักแสดง แต่ละคนในห้องนี้ พวกเรารู้จักความเจ็บปวด ความเหงา และเรานำสิ่งนั้นมาฉายบนจอ เราผ่านช่วงเวลาที่งดงาม เราผ่านช่วงเวลาอันชาญฉลาด และเราก็นำเสนอมันบนจออีก เราหัวเราะให้กับความไร้สาระของตัวเอง เรารู้ว่าอะไรตลก และเราก็ยังนำสิ่งนั้นมาให้คนดู ผมคิดว่ามันเป็นความพยายามที่คุ้มค่ามากๆ”

“ผมอยู่ในวงการนี้มากว่า 30 ปี ผมคิดว่าทฤษฎีง่ายๆ ก็คือบางเรื่องก็ประสบความสำเร็จ บางเรื่องก็ไม่ และมันไม่มีเหตุผลที่ดีพอที่เราจะดูถูกหนังเรื่องไหนเลยครับ

“แค่ทำหนังต่อไป เล่าเรื่องราวของคุณต่อไป ขอบคุณมากๆ สำหรับรางวัลนี้ รักและเคารพจากผม ขอให้สนุกในค่ำคืนนี้ เพราะพรุ่งนี้เราต้องทำงานกันต่อครับ”

สุดฟิน

สาวสวยสายฮา

ด้านนักแสดงสาวสวยสายฮา เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ที่ขึ้นรับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม-ซีรีส์ดราม่า ขึ้นกล่าวรับรางวัลบนเวทีด้วยการพาทุกคนในงานย้อนไปวัยเด็กพร้อมเธอ

“รู้ไหม ฉันคิดถึงเมื่อก่อนตอนที่ฉันเป็นเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ ฉันจะชอบอัดเทปรายการ Laverne & Shirley, Happy Days และก็เรื่องอื่นๆ ตอนนั้นฉันคิดว่าสักวันฉันจะเป็นแบบพวกเขาให้ได้เลย

สำหรับแบรด พิตต์ ได้เลิกรากับเจนนิเฟอร์ อนิสตันไปเมื่อปี 2005 หลังจากที่เขาปันใจให้กับนักแสดงสาวสวยสุดเซ็กซี่ แองเจลินา โจลี กลางกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Mr. & Mrs. Smith แต่ทั้งพิตต์และโจลีก็ยังปฏิเสธว่าทั้งคู่มีใจให้กันจนกระทั่งฝ่ายชายประกาศเลิกกับอนิสตัน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นั่นถือเป็นจุดเริ่มต้นชีวิตคู่ที่แท้จริงของเขาและโจลี ทำให้ทั้งคู่ได้แต่งงานกันในปี 2014 และมีลูกด้วยกันทั้งหมด 6 คน เป็นลูกแท้ ๆ 3 คนและรับอุปการะเด็กอีก 3 คน แต่เส้นทางความรักก็ไม่สวยงาม เมื่อมีข่าวลือออกมาว่าพิตต์ได้มีการกระทบกระทั่งกับลูกชาย แมดด็อกซ์ บนเครื่องบิน จนทำให้โจลีทนไม่ไหวฟ้องหย่าอดีตสามีฐานทำร้ายลูก แต่เขาแสดงความบริสุทธิ์และเรื่องราวดังกล่าวก็จบลงการที่ทั้งคู่เลิกรากันในปี 2016 และต่อสู้กันทางกฎหมายเพื่อสิทธิ์ในการเลี้ยงดูบุตรที่ตอนนี้ตกลงกันว่าจะเลี้ยงดูลูกๆ ร่วมกันอย่างห่างๆ อย่างไรก็ตามลูกชายแมดด็อกซ์ยังคงห่างเหินกับเขาอยู่

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2008 สาวโจลีเคยให้สัมภาษณ์ถึงสาเหตุที่ลูกๆ ของเธอชอบภาพยนตร์เรื่อง Mr. & Mrs. Smith ว่า “มีคนไม่มากหรอกที่จะได้ดูหนังที่พ่อและแม่ของพวกเขาตกหลุมรักกัน”

ทางด้านเจนนิเฟอร์เองได้เลิกรากับอดีตสามี จัสติน เทอโรซ์ ในปี 2017 ที่ทำเอาแฟนๆ เชียร์ให้เธอและแบรด พิตต์รีเทิร์นตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา และดูเหมือนจะเริ่มใกล้ความฝันมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะเมื่อวันคล้ายวันเกิดอายุ 50 ปี ของเจนนิเฟอร์ อนิสตัน เธอได้เชิญ แบรด พิตต์ มาร่วมงานวันเกิดด้วย และไม่ใช่แค่วันเกิดแต่รวมไปถึงวันคริสต์มาสที่ผ่านมาเธอก็ชวนเขาไปฉลองกับเพื่อนนักแสดงของเธอที่บ้านด้วย

ชวนฟิน

ภาพแบบนี้ดีต่อใจกองเชียร์

แม้ว่าจะมีแหล่งข่าวบางราย ยืนยันว่าเขาและเธอไม่มีการปลูกต้นรักต้นใหม่ร่วมกันอย่างแน่นอน แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้แฟนคลับจิ้นน้อยลงเลย เพราะภาพความหวานหลังเวทีในงาน แซก อวอร์ดส์ ครั้งที่ 26 นี้นี่เอง ที่เผยให้เห็นว่า แบรด พิตต์กำลังกุมข้อมือของเจนนิเฟอร์ที่แตะหน้าอกของเขาอยู่ ไม่พอยังมีวีดีโอสุดน่ารักที่เขายืนดูเจนนิเฟอร์ขึ้นรับรางวัลอย่างใจจดใจจ่อผ่านทีวีอีกด้วย

แค่นี้ก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับยิ้มกริ่ม และมีกำลังใจลุ้นกันต่อแล้ว

สำหรับผลรางวัล แซก อวอร์สด์ ครั้งที่ 26 มี อาทิ

- ทีมนักแสดงยอดเยี่ยม - ภาพยนตร์เรื่อง Parasite

สุดฟิน

วาคีน ฟีนิกซ์

- นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม - วาคีน ฟีนิกซ์ จากเรื่อง Joker

- นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม - เรเน่ เซลเวเกอร์ จากเรื่อง Judy

- นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม - แบรด พิตต์ จากเรื่อง Once Upon a Time in Hollywood

สุดฟิน

เรเน่ เซลเวเกอร์

- นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม - ลอร่า เดิร์น จากเรื่อง Marriage Story

- ทีมนักแสดงซีรีส์ดราม่ายอดเยี่ยม - ซีรีส์เรื่อง The Crown

- นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม-ซีรีส์ดราม่า - ปีเตอร์ ดิงเลจ จากซีรีส์ Game Of Thrones

- นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม-ซีรีส์ดราม่า - เจนนิเฟอร์ อนิสตัน จากซีรีส์ The Morning Show

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ชวนฟิน แบรด พิตต์ - เจนนิเฟอร์ อนิสตัน กอดหวานกลางงาน แซก อวอร์ดส์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง