Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 10 ก.ค. 2563

"กบ" ปลื้ม "น้ำเซาะทราย" เรตติ้งพุ่งกระฉูด เปรยอยากเล่นละครอีก เขินโดนถามค่าตัวแพง

12 พ.ค. 2560 - 01:41 น.

วันที่ 11 พ.ค. ที่เดอะมอลล์ บางแค กบ-สุวนันท์ ปุณณกันต์ ควง น้องณดา ลูกสาว และ น้องณดล ลูกชาย ร่วมเปิดงาน The Mall Shopping Center Kodomo No Hi 2017 จากนั้นให้สัมภาษณ์ถึงเรตติ้งละคร "น้ำเซาะทราย" พุ่งกระฉูด คนดูอินจัดติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง

ละครเรตติ้ง 8.0 แล้วรู้สึกยังไงบ้าง

ขอบคุณทุกๆการติดตาม กบไม่ได้เล่นละครมานาน 7 ปี กลับมาเราก็เสียวๆอยู่เหมือนกัน ลุ้นว่าจะมีคนดูมั้ย โดยเฉพาะละครมีแนวเฉพาะทางของเขาอยู่แล้ว พอมีกระแสตอบรับที่ดีมากๆ ก็ขอบคุณมากๆค่ะ เราทุกคนหายเหนื่อย และสิ่งที่อยากจะบอกก็คือ กบไม่ได้ทำเรื่องนี้ได้ด้วยตัวคนเดียว ทั้งทีมงานทุกคน พี่หนุ่ม ศรราม พี่เจี๊ยบ โสภิตนภา พี่กีต้าร์ คุณเจจินตัย พี่เคลลี่ คือทุกคนช่วยกันทำงานหมด ถือว่าทุกคนหายเหนื่อย ทุกคนลุ้นเหมือนๆกัน

ดูฟีดแบ๊กและคอมเมนต์ด้วยตัวเอง

ได้ดูค่ะ นอกจากตัวเลขเรตติ้งจะค่อนข้างดีแล้ว ยังมีกระแสทั้งกระทู้คอมเมนต์อะไรต่างๆ ค่อนข้างเยอะ ขอบคุณมากๆค่ะ

คนอินเยอะเลย มีแบ่งทีมกันด้วย

อินเถอะค่ะ อินได้ (หัวเราะ) กบว่ามันเป็นเรื่องราวในละคร และทีมต่างๆ ที่ตั้งขึ้นมาก็เป็นทีมของในละคร ฉะนั้นไม่เป็นไรค่ะ อินได้เยอะๆ เลยค่ะ (หัวเราะ)

ใกล้จะจบแล้วด้วย

ใช่ค่ะ ใกล้จะถึงบทสรุปแล้วว่าวรรณรีจะหย่ากับภีมหรือเปล่า จะไปลงเอยกับทวยหาญหรือเปล่า และพุดกรองจะมีบทสรุปลงท้ายอย่างไร จริงๆ ก็เป็นละครรีเมค คือทำมาหลายครั้งแล้ว ก็ต้องรอลุ้นกันค่ะว่าภาคนี้จะจบแบบไหน

ส่งไม้ต่อให้น้องณดลเลย เพราะละครณดลในโซ่เสน่หาก็ออกพอดี

(หัวเราะ) ลุ้นเหมือนกัน แต่น้องณดลออกน้อยนิดเดียว ออกในวันจบด้วย ไม่ได้เล่นอะไรเยอะ แต่ว่าทำงานกันหนักมากค่ะ 8 ชม. (หัวเราะ) ยังไงก็ฝากให้กำลังใจณดลด้วยแล้วกันนะคะ

น้องๆ ติดใจในการแสดงหรือยัง

น้องณดลยังไม่รู้เรื่อง ณดลนี่ไปทำงานเหมือนไปเที่ยว ส่วนณดาเขาทำงานเป็นเรื่องเป็นราว เขาก็จะรู้ว่าละครต้องทำยังไง หรือเราไปทำงานนะ ต้องถ่ายนะ แต่ณดลนี่เหมือนไปหลอกเล่นซะมากกว่า เด็กเขาไม่รู้หรอกค่ะว่าไปทำงาน ก็เหมือนไปเล่นมากกว่า กองถ่ายก็ใช้วิธีหลอกเล่นเอาว่าต้องวิ่งไปตรงนั้น หันนั่นหันนี่

จะมีโอกาสเห็นแม่ลูกเล่นด้วยกันมั้ย

(หัวเราะ) ต้องดูผู้จัดค่ะ แต่สำหรับตัวกบคิดว่าค่อนข้างยาก เพราะเวลาเราไปดูลูกทำงาน เราจะทำงานไม่ได้เลย เพราะเราลุ้นกับเขา อย่างณดาก็ต้องไปคอยดูเรื่องบท เรื่องอะไรทุกอย่างเลย ฉะนั้นก็ไม่น่าจะได้เห็น ถ้าเป็นง่ายๆ สั้นๆ อาจจะได้ แต่ถ้ายาวๆ คงยาก

แล้วสำหรับละครเรื่องต่อไป

อยากเล่นนะคะ พอไม่ได้มานานก็รู้สึกอยากเล่นจังเลย ตอนที่ถ่ายก็รู้สึกสนุกมาก แต่ก็ต้องดูว่าเรื่องต่อไปเราจะเล่นแบบไหน สไตล์ไหน แนวไหนอะไรยังไง ก็ต้องดู เพราะหาเรื่องจะเล่นก็ไม่ได้ง่ายนะ

ค่าตัววันนี้คนมองว่าสูงมาก เพราะลูกมาด้วย 2 คน

ไม่ใช่งานแรกค่ะ ออกมาหลายงานแล้ว (หัวเราะ) ราคาก็ประมาณนึงค่ะ (ยิ้ม) ตามเรตค่ะ นักแสดงแต่ละท่านก็มีเรตของแต่ละคนอยู่แล้ว เรตปกติค่ะ ไม่พิเศษ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ "กบ" ปลื้ม "น้ำเซาะทราย" เรตติ้งพุ่งกระฉูด เปรยอยากเล่นละครอีก เขินโดนถามค่าตัวแพง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง