Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 20 ก.พ. 2563

ใหม่ สุคนธวา โพสต์เดือด อย่ากดดันดารา ถามหนูผิดตรงไหน

22 ม.ค. 2563 - 13:16 น.

ใหม่ สุคนธวา โพสต์เดือด อย่ากดดันดารา ถามหนูผิดตรงไหน

มีเรื่องให้เดือดอยู่บ่อยๆ ล่าสุด นักแสดงสาว ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร โพสต์ยาวเหยียดระบายความรู้สึกของตัวเอง หลังจากที่มีคนเข้ามาเมนต์แสดงความคิดเห็น ให้เลิกโพสต์ภาพวาบหวิว ผู้ชายจะได้เลิกทักหา

ใหม่ สุคนธวา

ฮัลโล

#เซฟดารา อย่าคิดว่าดาราคือคนสาธารณะ แล้วจะทำไร หรือด่าเขา(ในกรณีอื่นๆ เคสนี้ไม่ได้ด่าแรงมาก) ก็ได้นะคะ ดาราก็คือคนค่ะ มีอารมณ์ มีความรู้สึก มีความคิด แต่จะไม่เคยทำใครก่อน และไม่จำเป็นต้องสวนกลับทุกอันที่มาเม้นท์(เพราะมีธรรมะและสติมากพอ) เพราะคนเม้นท์ก็มีสิทธิ์ แต่อันไหนหนักไป ดาราก็ต้องมีสิทธิ์เคลียนิดนึงค่ะ ตอบกลับบ้าง(เพื่อความเข้าใจ) เพราะดาราก็มีปาก และมีเสียงเหมือนคนทั่วไปนั่นนะคะ


แต่ตอบกลับแบบมีการศึกษา และมีมารยาทพอค่ะ และในบางครั้งถ้าไม่ตอบกลับบ้าง ก็จะเป็นผู้ถูกกระทำฝ่ายเดียว ต้องโดนคนเม้นท์ มากด มาเหยียบ มาย่ำ มาด่า มาดูถูก อยู่ตลอดเวลาก็ไม่ใช่อ่ะค่ะ ขออนุญาตในการตอบกลับนะคะ แต่ในกรณีนี้ ใหม่งงคุณค่ะว่า ใหม่ผิดตรงไหนกับแคปชั่นนี้!? และเบื่อที่เวลาดาราตอบกลับคอมเมนต์ ก็มักจะด่าดาราอีก หรือดาราบางคนก็ไม่กล้าตอบเมนต์เลย เพราะกลัวโดนอะไรตามมาก็แล้วแต่ อันที่จริงแล้วคนสาธารณะจริง

แต่ก็ควรแฟร์กับดาราด้วยเช่นกันนะคะ ฟังดาราอธิบายบ้าง ดาราไม่ได้ผิดเสมอไป ฟังคนอื่นเยอะๆค่ะ จะได้ฝึกการเป็นผู้ฟังที่ดีและใจกว้างพอ (เจริญสติกันเถอะนะคะ) #ดาราก็มีปากมีเสียงมีสิทธิ์ #ตอบกลับได้แบบมีสมองและมารยาทพอ #อย่าเหยียบ #อย่าด่า #อย่ากดดารากันเลยค่ะ #คนของประชาชนจริง #แต่ไม่ใช่ให้ประชาชนมาด่าเล่นๆค่ะ #ดาราก็มีตัวตน

#ดาราน่ารักเสมอ #อย่าทำร้ายดารากันด้วยเม้นท์กันเลย *ในกรณีนี้ไม่ได้ด่าไรแรงนะคะ เจอแรงกว่านี้อีก แต่ถือว่าเอามายกตัวอย่างเบาๆค่ะ (หนักกว่านี้ก็เจอมาแล้ว เฮ้อ!) #รักคนเม้นท์ทุกคนค่ะ #ขอบคุณคนรักใหม่

ต่างคนต่างคิด ต่างมิสิทธิ์ของตัวเอง แค่เพียงไม่ล้ำเส้นกัน ทุกอย่างก็จบเนอะ

ขอบคุณรูปจากไอจี : maisukhon


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ใหม่ สุคนธวา โพสต์เดือด อย่ากดดันดารา ถามหนูผิดตรงไหน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง