Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 29 มี.ค. 2563

‘นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 5’ เทศกาลดนตรีสุดชิลแบบจัดเต็ม

24 ม.ค. 2563 - 09:21 น.

‘นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 5’

เทศกาลดนตรีสุดชิลแบบจัดเต็ม

คอลัมน์ สดบันเทิง

‘นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 5’ - จัดเต็มความสนุกสุดฟินไปแล้ว กับเทศกาลดนตรีสบายสบาย ที่ น่าเอนกายที่สุดช้าง มิวสิค คอน เนคชั่น พรีเซนต์ นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 5” ซึ่งจัดขึ้นที่ดิโอเชี่ยน เขาใหญ่ โดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

ซึ่งมีกิจกรรมหลากหลายให้ได้เพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเป็นขึ้นกระเช้าบอลลูนลอยขึ้นฟ้าพร้อมถ่ายรูปวิวรอบงาน การแต่งหน้า ช่างภาพส่วนตัว หรือคาเฟ่กลางป่า นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 5 x MEW (มิว) ที่สามารถนั่งชิลหลบแดดพร้อมดื่มเครื่องดื่มสุดเก๋เย็นฉ่ำ

‘นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 5’

แสตมป์ ใกล้ชิดแฟนๆ

‘นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 5’

นั่งเล่นของแท้

ที่สำคัญโซนอาหารภายในงานปีนี้ยังใหญ่เว่อร์วังเพื่อให้ทุกคนได้อิ่มอร่อยสบายท้องกับอาหารทุกแนวทุกสไตล์ สตรีต ฟู้ด, ฟู้ด ทรัค พูดเลยว่านั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 5 ปีนี้ครบทุกรส สนุกตลอดงาน

เปิดเวทีด้วยความสบายที่น่าเอนกายที่สุดจากศิลปิน บลูส์ เทป ที่ขนเอาเพลง กระจก, ภาวนา, อะไรก็ยอม, เธอยัง, หายไปไหน ฯลฯ มาร้องให้ทุกคนได้ฟัง และชิลกันต่อกับ คชา นนทนันท์ ที่นำเอาเพลงเพราะๆ สนุกๆ มาฝากแฟนๆ อย่างเพลง นับแกะ, รถคันเก่า, อีกหน่อยเธอคงเข้าใจ, พันทิพย์, ภาพเก่า, แค่ของเลียนแบบ

‘นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 5’

พลุตระการตา

‘นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 5’

ออฟ โชว์ลีลา

จากนั้นถึงคิวของศิลปิน มีน ที่มาพร้อมเพลงสุดฮิต พอเถอะ, ผู้ชมที่ดี, เหมาะสม ฯลฯ แต่ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้แบบถล่มทลายยกให้ โดม จารุวัฒน์ จากแก๊ง 4 โพดำ ที่มาร่วมร้องสร้างความสนุกสุดเซอร์ไพรส์ในเพลง ถ้าเธอฟังอยู่ มาต่อกันที่ศิลปินอารมณ์ดี สิงโต นำโชค กับเพลง อาย, Hoo Hoo, เธอคือของขวัญ, อยู่ต่อเลยได้ไหม

สบายๆ กันต่อกับ ลิปตา ที่จัดเต็มด้วยเพลงฮิตชนิดที่แฟนๆ สามารถร้องตามกันได้แบบดังลั่น จากนั้นปรับอารมณ์ฟังเพลงเพื่อคนอกหักกับศิลปิน เคลียร์ พูดเลยว่าพาร์ตนี้แฟนเพลงถึงกับต่อมน้ำตาแตกกันทีเดียว

‘นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 5’

สนุกกับ เคลียร์

‘นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 5’

ดา ชวนโยก

จากนั้นถึงคิวแก๊ง 4 โพดำ แก้ม, กัน, โดม, ตั้ม ที่นำเพลงเพราะสนุก อย่าง คิดฮอต, รักติดไซเรน, ไหง่ง่อง ฯลฯ มาฝาก แล้วมาเอนกายฟังเพลงกันต่อกับ แสตมป์ ที่จัดหนักด้วยลิสต์ เพลงชิล อย่าง ผู้โชคดี, ให้ตายสิพับผ่า, ทั้งจำทั้งปรับ, ความคิด, แอบดี, ภูเขาบังเส้นผม, โอมจงเงย, มันคงเป็นความรัก

และแล้วเสียงกรี๊ด ก็ดังกระหึ่มขึ้นอีกครั้งเมื่อศิลปินมากความสามารถทางดนตรี อะตอม ชนกันต์ ออกมามอบความสุขผ่านเพลงฮิต Good Morning Teacher, แผลเป็น, พอ, ทางของฝุ่น, รถคันเก่า ได้ใจแฟนๆ ไปแบบเต็มๆ

ต่อกันที่ศิลปินสาวเสียงดี ดา เอ็นโดรฟิน ที่ขนเพลงฮิตมาเพียบ พาร์ตนี้แฟนๆ ได้รับทั้งความสุข ความสนุกกันแบบจุกๆ ยิ่งไปกว่านั้นแต่ละศิลปินที่ขึ้นโชว์ต่างพร้อมใจกันลงจากเวทีมาร้องเพลงให้ฟังกันแบบสบายสบายสุดใกล้ชิด เซอร์ไพรส์กันสุดๆ นอกจากนี้ยังมีโชว์จุดพลุ สุดอลังการในหลายๆ ช่วงของศิลปินที่ขึ้นมอบความสนุกสุดมันส์บนเวทีอีกด้วย

ปิดท้ายด้วย อ๊อฟ ปองศักดิ์ ที่นำเพลงดังจากอัลบั้มต่างๆ และเพลงจังหวะสนุกๆ มาให้ร้องให้เต้น อาทิ รักไม่ต้องการ, ขอใจแลกเบอร์โทร, คำถามที่ต้องตอบ ถือเป็นการปิดท้ายเทศกาลดนตรีสบาย สบาย ที่น่าเอนกายที่สุด ให้ได้จดจำกับช่วงเวลาอันมีค่าและแสนประทับใจตลอดไป สามารถติดตามข่าวสารแบบอัพเดตเพิ่มเติมที่ FB : NanglenMusicFestival


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 5’ เทศกาลดนตรีสุดชิลแบบจัดเต็ม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง