ปาล์มมี่ แจงไม่ใช่ตัวเอง หลังแฟนคลับดีใจหนัก ได้ไปยืนดูร้องเพลงในห้าง

25 ม.ค. 2563 - 14:36 น.

ปาล์มมี่ แจงไม่ใช่ตัวเอง หลังแฟนคลับดีใจหนัก ได้ไปยืนดูร้องเพลงในห้าง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เดินสายเล่นคอนเสิร์ตทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักร้องสาวติสต์ ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ เจ้าของเสียงเพราะๆ ในเพลงดังมากมาย แถมยังมีแฟนเพลงที่ติดตามผลงาน มาตั้งแต่อัลบั้มแรกจนถึงอัลบั้มปัจจุบัน เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ

ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด ปาล์มมี่ โพสต์ภาพขณะกำลังร้องเพลงบนเวที สร้างความสุขให้แฟนเพลง ที่ จ.ระยอง ระบุแคปชั่น “มาร้องเพลงอยู่ระยองนะคะ ไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ” ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาแซว ชื่นชม และให้กำลังใจนักร้องสาวกันมากมายเช่นเดิม

โดยหนึ่งในนั้นมีแฟนเพลงรายหนึ่ง เข้ามาคอมเมนต์ว่า “วันนั้นบังเอิญไปเจอพี่มี่ที่งาน event ที่เซ็นทรัลเวสเกตค่ะ ดีใจมากๆ ค่ะ อุ้มลูกยืนดูพี่มี่ร้องเพลง เพราะมีลูกเล็กไม่มีโอกาสได้ไปดูพี่มี่ตามคอนเสริตแน่ๆ ดีใจมากๆ ค่ะ จากเด็กชั้น 2 ข้างบันได ติดตามตั้งแต่ 8โมงเช้าวันอังคาร”

แต่งานนี้ดูเหมือนว่า เจ้าของคอมเมนต์จะดีใจไม่ทันได้นาน เมื่อสาว ปาล์มมี่ ได้เข้ามาตอบกลับว่า “ไม่ใช่มี่นะคะ มี่ไม่ได้ไปค่ะ” “ไม่ใช่มี่จริงๆ ค่ะ” และ “เค้าไม่ได้บอกว่าว่าเป็นเงาเสียงหรอคะ วันเสาร์ที่ผ่านมามี่อยู่มุกดาหารค่ะ”


จากนั้นมีแฟนคลับคนอื่นๆ เข้ามาช่วยยืนยันอีกหลายเสียง ว่า พี่มี่อยู่วัดครับ ผมเจออยู่ครับ, คนนั้นที่เวสเกตคือคนที่เป็นก็อปปี้ปาล์มมี่ค่ะที่เคยไปออกรายการกิ๊กดู๋, เราอยู่วันนั้นด้วย เค้าไม่ได้บอกว่าเป็นก๊อปปี้ค่ะ เค้าแสดงเป็นพี่มี่ทุกอย่าง เราก็สงสัยอยู่ เราเลยเดินไปหาป้ายหน้างาน อ๋อเค้ามีวงเล็บตัวเล็กๆ ว่าปาล์มมี่ก๊อปปี้โชว์

และ วันนั้นเราก็บังเอิญเดินผ่าน ดูอยู่ชั้นสองค่ะ หยุดดูอยู่นานพักนึง เค้าไม่ได้พูดอะไรว่าไม่ใช่พี่มี่ ตอนนั้นไม่รู้ พึ่งมารู้เมื่อวานคือตกใจมาก ทำทุกอย่างเหมือนพี่มี่เลยย โอ๊ยย..ต้องหาโอกาสไปดูพี่มี่ตัวจริงร้องสดให้ได้

ทั้งนี้เมื่อได้ไปย้อนดูภาพในไอจี ปรากฏว่าเมื่อเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมา นักร้องสาวไปร่วมบุญอยู่ที่วัดแห่งหนึ่งใน จ.มุกดาหาร ตามที่บอกจริงๆ

เจอแบบนี้เข้าไป ไม่รู้จะสงสารศิลปินหรือแฟนคลับก่อนดีละเนี่ย 555

ขอบคุณภาพ IG : palmy.ig

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปาล์มมี่ แจงไม่ใช่ตัวเอง หลังแฟนคลับดีใจหนัก ได้ไปยืนดูร้องเพลงในห้าง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง