Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 24 ก.พ. 2563

ใหม่ ยกค่าตัวให้หมด ผู้ให้ชีวิต จากเด็กลำบาก มีเงินเลี้ยงครอบครัว เพิ่งรู้เป็นโรคร้ายขั้นสุดท้าย

27 ม.ค. 2563 - 10:58 น.

ใหม่ ยกค่าตัวให้หมด ผู้ให้ชีวิต จากเด็กลำบาก มีเงินเลี้ยงครอบครัว เพิ่งรู้เป็นโรคร้ายขั้นสุดท้าย

คิดว่าสร้างภาพอย่ากดไลก์ดาราอย่างใหม่ด่ากลับได้ - ดาราสาว ใหม่ สุคนธวา โพสต์ถึงผู้เปลี่ยนชีวิตเด็กลำบากคนหนึ่งให้อยู่สุขสบาย หลังไม่ได้เจอกันมาเกือบ 20 ปี รู้อีกที ผู้มีพระคุณให้ชีวิตเด็กคนนี้มีงาน มีเงิน มีบ้าน มีรถขับ มีรอยยิ้ม เลี้ยงครอบครัว เป็นโรคร้ายระยะสุดท้าย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“คำเตือน! อย่ากดไลค์ถ้าคิดว่าสร้างภาพอาจโดนดาราอย่างใหม่ด่ากลับได้ ไปทำงานวันก่อน นู๋ยกค่าตัวทั้งหมด30,000บ. ให้ ผจก.คนแรกในชีวิตค่ะ นู๋ไม่เอาสักบาท ไม่มีใครบังคับ อยากให้เอง และพี่ไอซ์ก็ไม่เคยขอ ไม่เคยยืมเงินนู๋ด้วยตั้งแต่รู้จักกันมา ผจก.คนแรกในชีวิตเลย มีคนถามว่าทำไมต้องทำแบบนี้ อ๋อ...ไม่มีไรมากค่ะ

แค่พี่ไอซ์คือคนส่งนู๋เข้าประกวดดัชชี่ปี2002 จนนู๋ได้รางวัลชนะเลิศในปีนั้น และได้รางวัลpoppularอีก เป็น2ตำแหน่ง เพราะพี่คนนี้เลย และหลังจากนั้นก็ไม่เคยเจอพี่มาเกือบ20ปี มารู้อีกที พี่ก็เป็นโรคร้ายระยะสุดท้ายแล้ว นู๋เลยคิดว่า นี่คือสิ่งเดียวที่จะตอบแทนพี่ไอซ์ได้

มันคือการทดแทนบุญคุณในรูปแบบที่นู๋ทำได้ 30,000บ. บางคนบอกว่าเยอะนะ แต่สำหรับนู๋ นู๋ให้โดยไม่เสียดาย ไม่คิดมากเลย

เพราะคนๆนี้ให้นู๋ได้แจ้งเกิดบนเวทีดัชชี่ จนเปลี่ยนความลำบากของเด็กคนนึง ให้มีความสบายขึ้นอย่างทุกวันนี้ ใหม่ว่า มันน้อยและเทียบไม่ได้เลยด้วยซ้ำ พี่ให้นู๋แค่ครั้งเดียว คือการส่งเข้าประกวดดัชชี่ แต่สิ่งที่ตามมาคือชีวิตเด็กคนนี้มีงาน มีเงิน มีรอยยิ้ม มีสิ่งดีๆมาเลี้ยงพ่อแม่มากขึ้น ทำให้ครอบครัวมีบ้านอยู่ มีรถขับ มีการกินที่ดี นู๋กราบขอบพระคุณพี่ไอซ์มากๆนะคะ

#ขอบคุณที่ให้ชีวิตนู๋ค่ะ #ผู้มีพระคุณของนู๋ #อาจจะน้อยนิดกับสิ่งที่พี่ให้นู๋นะ #รู้อะไรก็ไม่สู้รู้บุญคุณ #ลืมอะไรก็ได้แต่อย่าลืมคนที่เคยให้โอกาสเรา #icemodelling #ผู้ให้กำเนิดบนเวทีดัชชี่ #นู๋พูดถึงพี่ทุกครั้งในรายการถ้าพี่ได้ดู นู๋ขอยกบุญกุศลที่นู๋ทำมา ให้พี่มีอาการป่วยที่ดีขึ้น ไม่เจ็บไม่ทรมานนะคะ ดีใจที่พี่vdo call คุยกับนู๋ หน้าตาสดใสขึ้นเยอะเลย #คุยกันจนน้ำตาแตกก่อนเข้ารายการ *ขอบคุณงานดีๆที่เลือกนู๋ จนให้นู๋ได้มีเงินมาช่วยผจก.คนแรกในชีวิตค่ะ #ทำงานฟรีแต่มีความสุข”


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ใหม่ ยกค่าตัวให้หมด ผู้ให้ชีวิต จากเด็กลำบาก มีเงินเลี้ยงครอบครัว เพิ่งรู้เป็นโรคร้ายขั้นสุดท้าย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง