แตงโม ช็อก! พ่อเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากระยะ4 ขอความคิดเห็นผู้มีประสบการณ์

27 ม.ค. 2563 - 21:56 น.

แตงโม ช็อก! พ่อเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากระยะ4 ขอความคิดเห็นผู้มีประสบการณ์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แตงโม ช็อก! – หลังจากที่ดาราสาว แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ระบายเรื่องราวและปัญหาชีวิตที่ถาโถม ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นเรื่องที่คุณพ่อโสภณป่วย เป็นต่อมลูกหมากโต เสี่ยงเป็นมะเร็ง

อ่านข่าว – อดทนไม่ไหว แตงโม แจงเหตุโพสต์ระบายปัญหา กลัวคุณพ่อเป็นมะเร็ง – ห่วง นิก แฟนหนุ่มเครียดคดี

แตงโม ช็อก!

แตงโม นิดา

พร้อมกับให้สัมภาษณ์ไปก่อนหน้าว่า “ตอนนี้สภาพจิตใจไม่ค่อยดี คุณพ่อไม่ค่อยสบาย อาการทรุดลงไปเยอะ ตอนนี้เดินไม่ค่อยไหว น้ำหนักลดลงไปเยอะมาก เหลือ 44 กิโล คุณพ่อเป็นต่อมลูกหมากโต แต่ยังไม่แน่ใจว่าชิ้นเนื้อที่เอาไปตรวจจะเป็นอะไร ตอนนี้รอฟังผลอาทิตย์หน้า โดยคุณพ่อเริ่มเป็นมาเดือนหนึ่งแล้ว ก่อนหน้านี้ไม่ได้ไปเช็กว่าเป็นอะไร พอได้ไปตรวจโรคหนึ่งจากการปวดหลัง ดันไปเจออีกโรคหนึ่ง ทีนี้กลายเป็นสองโรคพร้อมกัน ปวดหลังด้วยต่อมลูกหมากด้วย คุณพ่ออายุ 70 กว่า พูดกันตามตรงก็วัยชราแล้ว คุณพ่อต้องการกำลังใจเยอะหน่อย เป็นช่วงเวลาที่เราให้กำลังใจซึ่งกันและกัน ซึ่งสภาพจิตใจพ่อตอนนี้ทรงๆ คุณหมอบอกต้องรอผลตรวจว่าชิ้นเนื้อจากต่อมลูกหมากร้ายหรือไม่ร้าย”

แตงโม ช็อก!

คุณพ่อโสภณ

แตงโม ช็อก!

แตงโมโพสต์ข้อความ


 

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ซึ่งล่าสุดผลตรวจคุณพ่อของดาราสาวออกมาแล้ว ปรากฏว่าเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากระยะที่ 4 โดยแตงโมได้โพสต์อินสตาแกรมภาพข้อความว่า “ขอความคิดเห็นค่ะ คุณพ่อเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากระยะที่ 4 (ลามขึ้นกระดูกสันหลัง) ตอนนี้ค่าเลือด 300 ปวดหลัง บางคนแนะนำให้ผ่า+ทำคีโม แต่บางคนไม่แนะนำให้ผ่า ใครมีประสบการณ์ฝากแชร์หน่อยค่ะ คุณพ่ออายุ 70 ค่ะ” พร้อมแคปชั่น “🙏🏻ขอบคุณล่วงหน้านะคะ”

แตงโม ช็อก!

คุณพ่อกำลังใจดี

ขณะเดียวกัน ในอินสตาแกรมส่วนตัวของ คุณพ่อโสภณ พัชรวีระพงษ์ คุณพ่อของแตงโม ก็ได้โพสต์ภาพตัวเองยิ้มพร้อมยกมือขึ้นชูสองนิ้ว และแคปชั่นข้อความว่า “27มค63ไปฟังผลสอบ วันนี้ไปฟังผลสอบชิ้นเนื้อที่รพ.พระราม9ที่เจาะไว้วันก่อน ผลออกมาได้เกรดสี่ เกียรตินิยมเห็นๆ555…ไม่มีรัย”

แตงโม ช็อก!

แตงโมกับคุณพ่อ

โดยมีเพื่อนๆ ดารา และคนในวงการ รวมถึงแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจมากมาย

ขอบคุณไอจี melonp.official, so_superdad

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แตงโม ช็อก! พ่อเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากระยะ4 ขอความคิดเห็นผู้มีประสบการณ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง