พีช พชร แฮปปี้ พ่อ-แม่ พร้อมหน้าอีกครั้ง ลุ้นให้ครอบครัวสมบูรณ์เหมือนเดิม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

พีช พชร แฮปปี้ พ่อ-แม่ พร้อมหน้าอีกครั้ง – หลังจากก่อนหน้านี้มีภาพความอบบอุ่นของครอบครัว จิราธิวัฒน์ ออกมาให้เห็นอีกครั้ง โดยเป็นภาพที่ หลก ธีระยุทธ และ ส้ม-ชนัดดา พ่อ-แม่ ของนักแสดงหนุ่ม พีช พชร จิราธิวัฒน์ ร่วมเฟรมกันอีกครั้ง หลังจากที่ทั้งคู่หย่ากัน ในงานรับปริญญา แพร พิมพิศ ลูกสาวคนโต ที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ

พีช พชร แฮปปี้ พ่อ-แม่ พร้อมหน้าอีกครั้ง

พีช พชร แฮปปี้ พ่อ-แม่ พร้อมหน้าอีกครั้ง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด วันที่ 28 ม.ค. นักแสดงหนุ่มง พีช พชร มาร่วมงานชมภาพยนตร์เรื่อง Better Days ไม่มีวัน ไม่มีฉัน ไม่มีเธอ ณ ชั้น 6 โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงเรื่องดังกล่าว

 

มาร่วมงาน

เพิ่งบินไปรับปริญญาพี่สาว?
“ดีครับ อย่างน้อยถือว่าได้ไปเที่ยว แต่ว่าได้ไปน้อยมากเลยแค่ 5 วันเอง ส่วนที่มีภาพคุณพ่อคุณแม่ร่วมเฟรม เขาก็ไปยินดีก็ครอบครัวเรา ไปกันครบหมดทุกคน เนื่องจากแต่ละคนไม่มีใครว่างตรงกันเลย ทุกคนก็เลยแยกร่างกันไป แล้วไปเจอกันที่โน่น น้องสาวอยู่ที่โน่นอยู่แล้ว ส่วนผมบินไปพร้อมพี่สาวและพ่อเพราะว่างตรงกัน แต่คุณแม่มีประชุม ก็เลยบินตามไปอีกวันนึง แต่ก็เจอกันทุกวัน”

หลายๆคนเห็นภาพครอบครัวแล้วก็สบายใจไปด้วย ดีใจที่เห็นภาพนั้น?
“ก็ดีครับ มันก็เป็นเรื่องดีๆ”

ส่วนตัวพีชลุ้นอยากให้กลับมาเป็นครอบครัวเหมือนเดิมไหม?
“พอมันเป็นครอบครัวแน่นอนว่าเราคิดอยู่แล้ว แต่บนพื้นฐานความจริงก็ต้องรอเขาคุยกันอีกทีว่ามันเป็นอย่างไร เพราะมันไม่ใช่การตัดสินใจของเรา”

มีแนวโน้มหรือมีทิศทางไปในทางที่ดีไหม?
“เราไม่ได้ถามเรื่องนี้ครับ เราไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ ส่วนใหญ่ก็อยู่ด้วยกัน และแฮปปี้ด้วยกันมากกว่าที่เราจะมานั่งว่าจะทำอะไรต่อ สำคัญคือถ้าโมนเมนต์มันมีน้อยก็อยู่ในโมเมนต์นั้นกับมัน บรรยากาศก็แฮปปี้ดี มีความสุข แล้วก็เดินเล่นกันครับ คุณพ่อคุณแม่เขาก็ยังกินข้าวด้วยกันได้ เขาก็ยังนั่งกินข้าวด้วยกัน ก็คนเคยเป็นครอบครัวกันมาไม่รู้จะเกลียดกันทำไม”

คุณแม่ถูกจับตามองเยอะมาก แต่งตัวแซบมาก?
“คุณแม่ผมถือว่าแน่นมาก(หัวเราะ) ผมถึงกับเครียดเพราะแม่ผมเต็มมากเลย เขาจริงจังในการแต่งตัว ผมไม่เบรกความสวยของเขา ดีแล้วที่เขามีความสุข เพราะถ้าเขาดูดีก็จะแฮปปี้ มีวันนึงแม่ผมถามว่าจะแต่งตัวเหมือนฤดูใบไม้ผลิใช่ไหม คือจะแต่งตัวบางแบบนี้จริงๆ เหรอ ผมก็เลยบอกว่าแน่นอน เพราะคิดมาแล้วว่ารับปริญญาเราต้องเรียบร้อย ต้องทนหนาว (เป็นแม่ลูกสายแฟชั่น?) ใช่ครับ แม่ผมจะถามตลอดเวลาว่ากลับไปเอาเสื้อกันหนาวไหม ผมก็เลยบอกไม่เป็นไร เราต้องจริงจัง”

แม่ลูกสายแฟชั่น

แต่งตัวจริงจัง

 

คุณแม่แซ่บ

 

 

ขอบคุณภาพจาก peach_pachara somchanadda

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน