รักอยู่หมัด! “เกรซ” จัดเน้นๆ-หว่านเสน่ห์หวานเซ็กซี่ ทำเค้กวันเกิดเซอร์ไพรส์แฟนไฮโซ

วันที่ 15 พ.ค. ที่สตูดิโอเจเอสแอล ลาดพร้าว 107 เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า นางเอกช่อง 7 ให้สัมภาษณ์เรื่องทำเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด ขุนพล อิสสระ แฟนหนุ่มด้วยตัวเองว่า อารมณ์อยากทำ แต่ไม่คิดว่าจะต้องมีอะไรพิเศษ แค่คิดจะทำเค้กธรรมดา โดยเอาความชอบของตัวเองเป็นหลัก เลยออกมาหวานฟรุ๊งฟริ๊งอย่างที่เห็น ถือเป็นครั้งแรกที่ทำเค้ก เกรซไปเรียนมาด้วย ว่างพอดีเพราะยังไม่ได้เปิดละคร แล้วจังหวะใกล้วันเกิดเขาด้วย ตอนยกเค้กมาให้ เขาก็ไม่คิดว่าเกรซทำ ถามว่าสั่งมาจากไหน เลยต้องบอกว่าทำเอง ส่วนรสชาติก็ดี หวานกลมกล่อม วัดตวงจากความชอบเพราะเป็นคนชอบทานของหวานอยู่แล้ว

ทำของหวานแล้ว ต่อไปทำของคาวต่อเลยไหม

ยังก่อน พักแป๊บนึง ส่วนที่คนแซวว่าซ้อมเป็นแม่บ้านแม่เรือนรึเปล่า ไม่ถึงขนาดนั้น เพียงแต่ว่ามันเป็นอีกศาสตร์หนึ่งที่เกรซยังไม่เคยได้ลอง แค่โอกาสมันประจวบเหมาะพอดีกับวันเกิดของเขา

มีของขวัญพิเศษอย่างอื่นให้อีกไหม

มีค่ะ แต่ไม่บอก (หัวเราะ) คือเป็นของที่เขาได้ใช้ แต่ไม่ได้เป็นอะไรแทนใจขนาดนั้น เกรซเลือกซื้อเป็นของใช้ให้มากกว่า ตอนนี้คุยกันมา 2 ปีกว่าๆ ไม่ได้รู้สึกว่าหวานขึ้นทุกวัน คู่เราจะเรื่อยๆ เหมือนเป็นเพื่อน ไม่ได้คาดหวังอะไรค่ะ

เรื่องสัญญากับช่อง 7

มีสัญญากับทางช่องอยู่ค่ะ แต่เหลืออีกไม่เยอะ น่าจะหมดภายในปีนี้ กำลังจะเข้าไปพูดคุยกับทางผู้ใหญ่ ซึ่งถามเรามา 3 รอบแล้ว แต่พอดีเวลายังไม่ตรงกัน แล้วเกรซทำเลสิกมาด้วย หยุดงานไปเดือนนึง นี่ก็เพิ่งกลับมาทำงาน หลังจากนี้คงได้เข้าไปคุยกับผู้ใหญ่ ส่วนแนวโน้มก็น่าจะต่อสัญญา เพราะยังแฮปปี้ที่จะทำงานและอบอุ่นกับบ้านหลังนี้อยู่

บทความก่อนหน้านี้4หนุ่มผู้ดีสุดแสบ! บุกร้านเกมส์ฉกของเล่นแพง เชิดค่าเหล้า 7 หมื่น ตร.สมุยจับคาวิลล่าหรู
บทความถัดไปวัดราชบพิธ คว้าชนะเลิศพาเหรด ภาคกลาง ,กรมพลฯปลื้มคนดูเยอะ ทีมคุณภาพแน่นทั่วประเทศ