บุ้ง ใบหยก สุดทน! โต้เดือดแทน ไฮโซนนท์ ถูกด่าเสี่ยกำมะลอ บอกรวยไม่จริงเหรอ?

30 ม.ค. 2563 - 14:17 น.

บุ้ง ใบหยก สุดทน! โต้เดือดแทน ไฮโซนนท์ ถูกด่าเสี่ยกำมะลอ บอกรวยไม่จริงเหรอ?

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บุ้ง ใบหยก / หลังเจอกระแสดราม่า กล่าวหาเป็นไฮโซเก๊และเสี่ยกำมะลอ สำหรับ ไฮโซนนท์ หวานใจดาราสาวสุดแซ่บ ไอซ์ อภิษฎา แถมยังจับประเด็นเชื่อมโยงกันไปมา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด บุ้ง สะธี หรือบุ้ง ใบหยก ภรรยาดาราหนุ่ม เวฟ สาริน ได้โพสต์ภาพไฮโซนนท์ ขณะไปบริจาคเงินมให้ร.พ.เด็ก พร้อมแคปชั่นแซ่บๆ ว่า

“เนี่ยน้าาาา คอมเมนต์กันไปเรื่อย “เสี่ยกำมะลอ” เริ่มไม่ไหว ตอบเลย พี่นนท์ @tanon_varaya สนิทกันมานานมากกกกกกับตัวบุ้งและพี่ชาย จนมาเปิดบริษัทกับพี่ชายบุ้ง ซึ่งพี่ชายเป็น ceo และพี่นนท์เป็นประธานบริษัท ก็พวกร้านอาหารญี่ปุ่น @yamachanthailand เอย @uchidayaramen เอย @ikkoushathailand เอย @momotarouramen เอย (ใหญ่กว่าพี่ชายบุ้งอีกน)”

“แล้วบ่อยครั้งนะที่พี่นนท์ไปบริจาค เงินช่วยตามรพ. หรือผู้ป่วย ล่าสุดบริจาคให้รพ.เด็กไปล้านนึง นี้ยังรวยไม่จริงอีกเหรอ สู้ๆน้าพี่ชายยยยยย เลิฟจุ๊บ ปล.แต่ถึงจะรวยหรือไม่รวย ทำไมจะต้องเอาเรื่องนี่มาวิจารณ์ ทำไมไม่พูดถึงตอนพี่เค้าทำดีให้สังคมบ้าง”

“ปล.ไม่เกี่ยวกับเราเลยนะเนี่ย แต่หงุดหงิดแทนพี่ชาย. ปล.สุดท้ายอยากรู้ไรไม่ต้องมาถามข้าไปถาม @beerbaiyoke นู่น”

ด้านไฮโซนนท์ เข้ามาเมนต์ตอบว่า “ขอบคุณครับ ที่เข้าใจพี่ social bullying เป็นสิ่งที่ไม่ควรกระทำไม่ว่าใคร ก็แล้วแต่พี่เจอกับตัวก็ทนเอา ไม่อยากให้เกิดขึ้น กับใคร Everyone is fighting a battle you know nothing about. Be Kind”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บุ้ง ใบหยก สุดทน! โต้เดือดแทน ไฮโซนนท์ ถูกด่าเสี่ยกำมะลอ บอกรวยไม่จริงเหรอ?
ข่าวที่เกี่ยวข้อง