พระเอกมือปราบข้าวสารเสก บอล กัมมัญญ์ สุดกลั้น ปล่อยโฮคำพูดพ่อ!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พระเอกมือปราบข้าวสารเสก – ได้เลื่อนขั้นเป็นพระเอกเต็มตัวกับเขาเรื่องแรกในละคร “มือปราบข้าวสารเสก” ทางช่อง 3 หลังจากที่เปิดตัวเป็นพระรองมาหลายเรื่อง ก็โกยเรตติ้งถล่มทลาย ได้ใจแฟนๆ ตัวจิ๋วไปทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับพระเอกหนุ่ม บอล กัมมัญญ์ กลมแก้ว หรือชื่อเดิม บอล จิตรภาณุ

อ่านข่าว – ด่วน! ‘บอล-จิตรภาณุ’ ถูกดักตีหัวแตก-รัวหมัดเลือดอาบ ผจก. ยัน ดาราหนุ่มไม่มีคู่อริ

พระเอกมือปราบข้าวสารเสก

บอล กัมมัญญ์

 

พระเอกมือปราบข้าวสารเสก

ในละคร มือปราบข้าวสารเสก

พระเอกมือปราบข้าวสารเสก

พิธีกรอิน น้ำตาแตกตาม

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อนงานนี้พลพรรค “ตีท้ายครัว” ที่ประกอบไปด้วย โอ๋ ภัคจีรา, อาร์ต พลังธรรม และ มดดำ คชาภา ไม่พลาดยกพลไปบุกบ้านหลังแรกที่หนุ่มบอล ทุ่มเท 100% เพื่อครอบครัว พิเศษๆ สุด กับการเปิดตัวคุณพ่อคุณแม่ครั้งแรกในรายการ และยังได้ทะลายกำแพงเปิดใจลูกชายกับคุณพ่อที่มีแผลในใจมาหลายปี งานนี้น้ำตาลูกผู้ชายกลั้นไม่อยู่จริงๆ เล่นเอาพิธีกรสาวอดน้ำตาแตกตามเจ้าของบ้านไม่ได้

โดยหนุ่มบอลเปิดใจว่า “ผมจะไม่ค่อยสนิทกับพ่อ เพราะความที่พ่อเป็นทหาร แล้วเราเป็นลูกชาย พอถึงวันที่เราทำงานเต็มตัว เราพยายามทุกอย่างที่จะทำให้ทุกคนในบ้านสบาย บ้านหลังนี้คือบ้านหลังแรกที่ผมทำเต็มที่เพื่อครอบครัว ในวันที่เหนื่อย ที่ออกไปต่อสู้กับการทำงานข้างนอกมา เพราะผมรู้สึกเสมอว่า เราทำงานเหนื่อย ตื่นมามันก็หาย อันไหนที่มีกำลังและทำได้ เรายอมที่จะทำ ยอมที่จะเหนื่อย เพื่อให้ที่บ้านสบาย เพราะพรุ่งนี้เราตื่นมา เราก็หายเหนื่อย แต่ถ้าเราจน เราตื่นมาแล้วมันไม่หาย เพราะฉะนั้นผมต้องทำงานให้หนักที่สุด เพื่อให้ทุกคนในครอบครัวได้สบายที่สุด”

พระเอกมือปราบข้าวสารเสก

บอลปล่อยโฮ

“แต่บางทีความเห็นกับพ่อไม่ตรงกัน ไม่ค่อยพูดกัน ด้วยความเป็นผู้ชาย วันนี้คือครั้งแรกที่ผมได้ยินพ่อพูดว่าภูมิใจในตัวผม ก็อดไม่ได้จริงๆ ครับ มันคือที่สุดแล้ว” บอลกล่าว

พระเอกมือปราบข้าวสารเสก

เก๊กหล่อ

 

เรียกว่าซึ้งทะลุจอกันจนน้ำตาท่วมรายการ ตบท้ายด้วยมุมความซน สนุก ซ่าส์ของพระเอกมาแรงคนนี้ กับกลุ่มแก๊งเพื่อน 3TUABATH (สามตัวบาท) ‘อองตวน’ และ ‘ปาล์ม ศุภชัย’

พระเอกมือปราบข้าวสารเสก

เฮฮากับก๊วน

ใครซน ใครซ่าส์ ใครแสบ พลาดไม่ได้กับอีกหนึ่งบ้านที่หลากรส ครบความสนุก ในรายการ “ตีท้ายครัว” ทางช่อง 3 (33) เวลา 14.15 น. อาทิตย์ที่ 2 ก.พ. นี้

ขอบคุณภาพ @kummun.k

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน