น้ำชา ควงแขน ดร.วาว เข้าพิธีวิวาห์เรียบง่ายแบบคริสต์ ก่อนฉลองปาร์ตี้เย็นนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อีกหนึ่งวันสำคัญในชีวิตของดารา-นักร้องสาว น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์ กับหวานใจหนุ่มดีกรีด็อกเตอร์ วาว ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์ เมื่อล่าสุดถือฤกษ์ดีเวลา 10.00 น. ของวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2563 ควงแขนกันเข้าพิธีสมรสตามหลักศาสนาคริสต์ ณ อาสนวิหารอัสสัมชัญ บางรัก แบบเรียบง่าย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยเริ่มพิธีด้วยความอบอุ่นของครอบครัว เมื่อคุณพ่อคล้องแขน น้ำชา เพื่อส่งตัว เป็นเครื่องหมายแสดงว่า ได้มอบบุคคลอันเป็นที่รักและเฝ้าทะนุถนอมให้กับเจ้าบ่าว และเจ้าบ่าวเองก็รับเจ้าสาวมาเป็นคู่ชีวิต ดูแลด้วยความรักและความผูกพัน ต่อด้วยการสวมแหวน กล่าวคำสัญญาว่าจะใช้ชีวิตร่วมกันตลอดไป ไม่ว่าจะยามสุขหรือยามทุกข์ สร้างความซาบซึ่งจนแขกในงานน้ำตาคลอ

โดย น้ำชา สวยสง่าในชุดแต่งงานดีไซน์พิเศษ ตัดเย็บด้วยผ้าลูกไม้สีขาวบริสุทธิ์จากแบรนด์ MESHMUSEUM (เมชมิวเซียม) เพิ่มความหรูหราด้วยต่างหูเพชร ขณะที่ ดร.วาว หล่อเท่ด้วยสูทสีน้ำเงินเข้ม ภายในงานมีครอบครัวของทั้งสองฝ่าย และเพื่อนสนิททั้งในและนอกวงการ เดินทางมาร่วมอวยพรให้กับทั้งคู่กันอย่างอบอุ่น

หลังจากเสร็จสิ้นพิธีสมรสตามหลักศาสนาคริสต์ในช่วงเช้าแล้ว จะมีการตั้งโต๊ะแถลงข่าวต่อหน้าสื่อมวลชนเป็นลำดับต่อไป เพื่อเปิดโอกาสให้ได้เก็บภาพ และสัมภาษณ์ความรู้สึก ก่อนจะปิดท้ายด้วยงานเลี้ยงฉลองพีธีสมรสในช่วงเย็น ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน