ดราม่าแรงเรื่องเซ็กซ์! มาช่า เผยภาพบนเตียง คอมเมนต์สนั่นไอจี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นเรื่องอีกจนได้ หลัง มาช่า วัฒนพานิช โพสต์ไอจีส่วนตัวเป็นภาพบนเตียง ใต้ผ้าห่ม พร้อมวิวสวยงาม พร้อมแคปชั่นว่า “Morning @epic.travels” ทำเอาแฟนๆ และคนเข้ามาแห่คอมเมนต์กรี๊ดเขินแทนเลย อาทิ “อยากมีโมเมนต์นี้มากๆครับ แต่ … ยังโสดนี่สิ” ซึ่ง นักร้องดัง ก็เข้ามาตอบคอมเมนต์ด้วยว่า “ตอนอยากมี ไม่มีหรอก ตอนไม่อยากมีละชอบมากันจัง” บ้างก็บอกว่า “ถ้าตื่นมา.. แล้วเจอวิวแบบนี้ คงฟินสุดๆ”

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อนขณะที่ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์สอบถามว่า “จริงหรือละครคะ ถ้าจริงก็ยินดีด้วยนะคะ ความรักสวยงามเสมอ” , “ความรัก..คือสิ่งที่งดงามค่ะรักคุณมาช่าค่ะ” ซึ่ง มาช่า ก็เข้ามาตอบด้วยว่า “คุณจิตใจดีมากเลย” พร้อมตอบเป็นอิโมติคอนรูปดอกกุหลาบ และ หัวใจสีแดง บางคนก็บอกชอบภาพนี้ โรแมนติกมาก ความรักคือสิ่งสวยงาม

แต่ไม่วายมีดราม่า มีคอมเมนต์หาเรื่องป่วน เมื่อมีเจ้าของไอจีเข้ามาด่ากราด ใช้ถ้อยคำหยาบคาย เรื่องเซ็กซ์ ขณะที่แฟนๆ ต่างให้กำลังใจ มาช่า จำนวนมากเช่นกัน อาทิ “มันมักจะมีคนประเภทหนึ่ง ที่ขาดความรัก มักทำตัวมีปัญหากับคนอื่น ยุ่งเรื่องคนอื่น อิจฉาชีวิตคนอื่น น่าสมเพชเขานะคะเพราะทำตัวแบบนี้เลยไม่มีใครรัก” , “รักและเป็นห่วงพี่ช่านะคะ อย่าไปใส่ใจเสียงนกเสียงกาเลยคะ Shit happens but life goes on! lots of love&kisses for you na ka” เป็นต้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน