ติ๊นา เปิดรักแท้ ในชีวิต ความรู้สึกช้า พลาด หลิวเต๋อหัว – เศรษฐีฮ่องกง เผยคู่ชีวิตตัวจริง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เปิดชีวิตรักควีนออฟแดนซ์ ติ๊นา คริสติน่า อากีล่าร์ เปิดเรื่องราวความรักแบบล้วงลึก ในรายการดัง Club Friday Show ยอมรับเป็นคนชอบคนยากมาก นีโน่ เมทนี เคยจีบ ตั้งแต่ยังไม่ดัง ตอนยังทำบริษัททัวร์ แต่ไม่ใช่ ก็ไม่ได้คบกัน จนมาเจอในวงการบันเทิง ก็เป็นเพื่อนกัน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อนคุณพ่อดุมาก ทำให้ไม่มีแฟนจนวันนี้ เพราะไปไหนไม่ได้เลย คุณพ่อไม่ให้ไป ตั้งแต่เด็ก จนมาเป็นนักร้อง ยังต้องเขียนตารางเวลา ว่าแต่ละวัน ไปอยู่ที่ไหน ทำอะไร ตอนไหน ขนาดเพื่อนผู้ชายมาบ้าน ก็ยังเจอคุณพ่อดุ พ่อไม่ยิ้มให้เลย

หลิวเต๋อหัว ซุปตาร์ฮ่องกง บินมาจีบ ตอนแรกให้ผู้จัดการโทรมา จากนั้น เขาก็บินตามมาถึงเมืองไทย ตอนนั้นกำลังไปที่ซ้อมเต้นแถวดินแดง เขาก็ตามไปหา ก่อนจะรู้สึกอะไร เขาก็ไปแล้ว ตอนนั้นเราไม่ได้อินด้วย

นอกจากนั้นยังมี เศรษฐีฮ่องกง มาขอดินเนอร์ วันวาเลนไทน์ ติ๊นาก็ไม่ไปอีก จนผ่านไปนาน เจอข้อมูล เขาดังมาก พ่อเขาดังมาก เอ่ยชื่อไปยิ่งใหญ่มากของฮ่องกง พลาดอีกแล้ว

ไมเคิล หว่อง – หลิวเต๋อหัว

ส่วน ไม่เคิล หว่อง ตอนนั้นมีข่าว เพราะเขามาเล่นเอ็มวีของเรา เราเลือกเขาเพราะเขากำลังดังมาก แต่ไม่ได้เป็นแฟน แต่ยอมรับว่าเขาหล่อมาก ขณะที่ เอ๋ เทเรซ่า น้องสาวที่มาร่วมรายการด้วย ถึงกับบ่น เสียดายหลายคน เขาไม่ชอบ ก็ไม่รู้ทำไง ไม่ใช่สไตล์เขาด้วย

รักแท้ครั้งเดียวในชีวิต ตอนทำบริษัททัวร์ คุยกันครั้งแรก เหมือนรู้จักกันมานาน เริ่มคบกัน ดีมาก มีความสุขมาก คบ 5 ปี ผ่านไป 3 ปีแรก ราบรื่น ดีหมด

พอช่วงหลัง ติ๊นา เข้าวงการ เริ่มไม่มีเวลาให้เขา เขาไม่เข้าใจเราแล้ว ยิ่งตอนมีข่าว ไมเคิล หว่อง ก็เป็นเรื่อง จนถึงจุดต้องหยุด แม้รักมาก

จากวันนั้นถึงวันนี้ ไม่เคยรักใครมากเท่าคนนี้ ตอนนี้ก็ยังเป็นเพื่อนกัน เพราะเราไม่ได้เลิกกัน เพราะไม่ได้รักกัน แต่ตอนนั้นเรายังเด็ก ใช้อารมณ์เป็นหลัก เราต้องทำงาน ต้องรักตัวเองให้มากกว่า

ตอนอกหักก็เหมือนคนทั่วไป ก็ร้องไห้ เปิดเพลงตัวเองฟัง น้ำตาไหล เแต่จะเป็นคนที่เศร้าก็ต้องมีเวลา เศร้าประมาณเดือนหนึ่ง ร้องไห้อาทิตย์หนึ่ง จากนั้นต้องเดินต่อไป รักแท้จบลง ตอนเพลงอัลบั้มชุด3 เหนื่อยมากสุดในการทำงาน หลังจากนั้นไม่เจอรักแท้อีกเลย

ขณะที่สุดซึ้งกับความรักของคู่ชีวิตตัวจริงของติ๊นา ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น เอ๋ น้องสาวสุดเลิฟ โดย เอ๋ บอกว่า ตัวเองก็มีสามี มีลูก มีครอบครัว แต่คนที่เป็นครึ่งชีวิตของตัวเอง ส่วนหนึ่งของเรา คือ เขา ขนาด คอนเสิร์ตพี่สาว ก็ไม่เคยพลาด ขอหมอนัดผ่าคลอดลูก ไม่ให้ตรงวันคอนเสิร์ต แผลยังไม่ตัดไหม ก็ไปดูคอนเสิร์ต ส่วนติ๊นา ก็บอกว่า ชีวิตนี้ขาดเอ๋ ไม่ได้ เขาจะรู้ทุกเรื่องของ ติ๊นา จริงๆ ไม่รักได้ไง ส่วนกับหลานๆ 2 คน ติ๊นา ยอมรับเลยว่า ติดหลานมากด้วย

 

cr.Club Friday Show

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน