หายแสบ! เป่าเปา ให้ความร่วมมือ กุ๊บกิ๊บ ใส่แมสก์ ป้องกันสารคัดหลั่ง บนเครื่องบิน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หายแสบ! เป่าเปาเป็นคุณแม่แล้ว การจะเดินทางพาลูกออกไปไหนมาไหนในช่วงที่เจอวิกฤตเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่แพร่ระบาด รวมถึงมลภาวะหมอกควัน ทำให้คุณแม่กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี ต้องคอยป้องกันให้ลูกสาว เป่าเปา สวมแมสก์อย่างเป็นพิเศษในระหว่างการเดินทางออกนอกบ้าน ล่าสุดก็ได้โพสต์ภาพลูกสาวน่ารักๆ ระหว่างนั่งอยู่บนเครื่องบิน

หายแสบ! เป่าเปา

ดีมาก

ต้องบอกว่าให้ความร่วมมือดีมาก ไม่วิ่งซน นั่งๆนอนๆนิ่งๆ จนคุณแม่ต้องขอชื่นชม ผ่านแคปชั่น *Good Job👏🏻👏🏻👏🏻❤️ ยัยแสบให้ความร่วมมือดีมากตอนอยู่สนามบินและบนเครื่อง นั่งนิ่งๆใส่แมสไม่ถอดออกไม่วิ่งเล่นไม่จับอะไรและไม่ทานอะไรด้วยบนเครื่องจนขึ้นรถกลับบ้านนางถึงกลับมาเป็นตัวเอง!!!!5555555555 #ช่วยแม่ป้องกันเชื้อโรค#ดีมาก .#ggbbpp”

หายแสบ! เป่าเปา

เชื่อฟังแม่ดีมาก

หายแสบ! เป่าเปา

แนะนำดีเสียด้วย

ทั้งนี้คุณแม่กุ๊บกิ๊บยังได้ตอบคอมเมนต์จากชาวเน็ตอีกด้วย เมื่อมีชาวเน็ตถามว่า “ห้ามทานอาหารบนเครื่องด้วยใช่ไหมค่ะ” ซึ่งกุ๊บกิ๊บเองก็ได้แนะนำไปเลยค่ะว่า “คือที่ไม่ทานเพราะไม่อยากให้น้องถอดหน้ากากและไม่รู้ว่าระหว่างที่แอร์เค้าเดินมาเสริฟผ่านใครบ้างมีฝครไอหรืออะไรใส่ไหมอะค่ะ เป็นความกังวลส่วนตัวล้วนๆเลยค่ะ คิดว่าป้องกันไว้ก่อน โดยการให้น้องทานจากบนรถที่บ้านกับในเลาจน์ที่เราเลือกสถานที่มาจนอิ่มแล้วค่ะ 😂😂😂”

หายแสบ! เป่าเปา

ป้องกันเชื้อโรค

อ่านข่าวเพอ่มเติม : ดิว อริสรา เดือด! กุ๊บกิ๊บ-บี้ โดนบูลลี่ จวกกลับต้องไปโรงพยาบาล

หายแสบ! เป่าเปา

ครอบครัวสุขสันต์

ขอบคุณรูปภาพ : gggubgib36

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน