‘คิมเบอร์ลี่’นั่งรถสปอร์ตคันใหม่‘หมาก’ไม่รู้คนแรกหรือเปล่า ลงคำคมในไอจีเตือนสติ

หวานกันต่อเนื่อง ล่าสุดมีคนตาดีเห็นหมาก ปริญ ถอยรถคันใหม่ยี่ห้อ Mustang ไปรับหวานใจ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมสิริ ไปนั่งประเดิมเป็นคนแรก

ล่าสุดได้เจอสาวคิมเบอร์ลี่ ในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คู่แรกของแบรนด์ ele ที่ ลานพาร์คพารากอน สยามพารากอน ผู้สื่อข่าวจึงไปสอบถามถึงประเด็นดังกล่าว ซึ่งคิมเบอร์ลี่ เผยว่า “ใช่ค่ะ รถคันใหม่ของเขา ตอนที่เขาซื้อไม่ได้ช่วยเลือก พี่หมากเขาอยากได้รถที่เปิดประทุนได้ เขาเลือกของเขาเอง ปุ๊บปั๊บซื้อเลย คิมได้นั่งแล้ว แต่เป็นคนแรกหรือเปล่าไม่รู้(หัวเราะ) เขาบอกว่าเดี๋ยวลองเปิดประทุน ตอนกลางคืนอากาศดีๆ ลองเปิดดู”

s__4751404

ไปรับรถมาด้วยกันหรือเปล่า “ไม่ใช่ค่ะ แต่พี่หมากมารับไปซิ่งเล็กน้อยค่ะ ถามว่าจะมีทริปไหนที่พี่หมากจะขับรถพาเที่ยวไหม ตอนนี้ยังค่ะ คิวงานยังแน่นอยู่ ตอนนี้พี่หมากเห่อรถคันใหม่ลืมรถคันเก่า ขับแต่คันนี้ค่ะ”

s__4751406

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ล่าสุดเห็น คิม อัพอินสตาแกรมเขียนคำว่า be goog , do good , look good  แล้วมีคนมาให้กำลังใจ มีปัญหาอะไรหรือเปล่า

s__4751407

“เตือนสติกันนิดหนึ่ง เตือนสติตัวเองนี้แหละ คือมันจะมีไอจีอยู่อันนึง ที่มีคำคมเป็นภาษาอังกฤษ เราชอบ แล้ววันนั้นไม่มีรูปลง เราก็เลยเอาอันนี้มาลง ตรงกับเรื่องราวช่วงนี้ อยู่ในฟีดของเราสวยๆ ยืนยันว่าไม่มีปัญหากับคนรอบข้างเลย”

พอลงไปแล้วมีคนถามไหมว่ามีเรื่องอะไรหรือเปล่า “ไม่มีนะคะ เพราะว่ามันเป็นแนวบวก ไม่ได้ว่าใครหรือกระทบใครเลยค่ะ คิมแค่ลงแค่เตือนว่าเราควรจะพูดดี ทำดีค่ะ”

อันนี้หมายถึงคนที่ทำเพจว่าเราหรือ “ไม่ค่ะ”

%e0%b8%ab%e0%b8%a1%e0%b8%b2%e0%b8%81

บทความก่อนหน้านี้เปิดวาร์ป “นุ๊กซี่” พริตตี้ตัวท็อปที่มีข่าวกิ๊กกับ “ปู แบล็คเฮด” แต่ละรูปแซ่บๆทั้งนั้น!
บทความถัดไปมหากาพย์ “บ้านประชารัฐ”