ต่างชาติชื่นชมยกชุด แก้ม วิชญานี เป็นBEST DRESSED OSCAR2020 ชาวเน็ตไทยกลับวิจารณ์ไร้ความเหมาะสม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

BEST DRESSED OSCAR – นับว่าเป็นข่าวดีและความภาคภูมิใจของคนไทย ที่นักร้องสาวเสียงทรงพลัง แก้ม วิชญานี ได้มีโอกาสได้ขึ้นโชว์พลังเสียง ในบทเพลง “IN TO THE UNKOWN” จากหนังเรื่อง Frozen 2 บนเวทีออสการ์2020 ร่วมกับนักร้องดังจากหลากหลายประเทศ รวมถึงได้ร่วมเดินพรมแดงในงานออสการ์ 2020 ครั้งที่ 92 ณ ดอลบีเธียเตอร์ ฮอลลีวูด ลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

 

BEST DRESSED OSCAR

BEST DRESSED OSCAR

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

 

โดยสาวแก้มได้ใส่ชุดของแบรนด์ไทย อย่าง Poem เดินเฉิดฉายบนพรมแดงในธีมเจ้าหญิงดิสนีย์ โดยชุดของเธอได้รับคำชมจากชาวต่างชาติมากมาย และเป็น 1 ใน BEST DRESSED OSCAR 2020 อีกด้วย รวมถึง ดีเวลลินส์ ไดเร็กเตอร์ของ วอลต์ ดิสนีย์ แอนิเมชัน สตูดิโอ ได้โพสต์ภาพ สาวแก้มลงไอจีส่วนตัว ซึ่งเป็นภาพเธอเพียงคนเดียว จาก ศิลปิน จาก 8ประเทศที่ขับร้องเพลง “IN TO THE UNKOWN”

 

 

 

 

 

 

 

ดีน เวลลินส์ ไดเร็กเตอร์ของ วอลต์ ดิสนีย์ แอนิเมชัน สตูดิโอ ได้โพสต์ภาพ สาวแก้มลงไอจีส่วนตัว

 

 

 

คำชมจากต่างชาติ ……

 

คำชมจากชาวต่างชาติ

 

 

 

 

แต่ในในขณะที่ชาวต่างชาติหลายคนแห่ชื่นชมเธอ กลับมีเสียงดราม่าจากชาวเน็ตไทยบางรายวิจารณ์เรื่องชุดการแต่งตัวของแก้มที่ดูเยอะ เว่อร์วัง พร้อมตำหนิว่าทำไมไม่เลือกชุดเป็นประจำชาติ โดยเปรียบเทียบไปถึงสาวจากญี่ปุ่นที่มาในชุดประจำชาติที่สวยงาม ซึ่งก็มีมีคอมเม้นต์อื่นเข้ามาตอกกลับ ประมาณว่า สาวแก้มไปร้องเพลงในนามเจ้าหญิงดิสนีย์ ใส่แบบนี้ก็เหมาะแล้ว

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก ขอบคุณรูปภาพ :gamwichayanee ,praewmag

 

www.lofficiel.co.th

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน