‘ซัน-ประชากร’ รับ ‘ต้นหอม’ สุดผวาเจอหนุ่มปริศนาบุกไปหาถึงคอนโด

20 พ.ค. 2560 - 19:47 น.

เมื่อวันที่ 20 พ.ค. ที่สตูดิโอไม้ยืนต้น ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว นักแสดงหนุ่ม มาร่วมแถลงข่าวในฐานะผู้เข้าแข่งขัน รายการ “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF Season 3” จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์เรื่องแฟนสาว ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ โดนชายนิรนามบุกขึ้นไปหาบนคอนโด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดย ซัน เผยว่า “น่ากลัวนะครับ เขาโทรมาเล่าให้ฟังเสียงสั่นเลย เขาขึ้นไปถึงห้องได้ผมว่าไม่ธรรมดา ผมก็งงว่าเขารู้เบอร์ห้องได้ยังไง ผู้ชายคนนี้น่าจะเป็นคนไม่ปกติ เขาขึ้นมาเคาะห้อง ต้นหอมเป็นคนไม่ระวังตัวเอง ดูตาแมวก็นึกว่าเป็นทีมงาน เขาเปิดประตูไป ก็ไม่รู้ว่าคนนี้คือคนไม่ปกติ พอเขายื่นเสื้อทีมฟุตบอลทีมนึงให้ ถึงได้รู้ว่าเป็นคนเดียวกับคนที่ชอบซื้อเสื้อทีมฟุตบอลมาให้ เขาก็รีบปิดห้องแล้วก็โทรมาหาผม เขากลัวมาก ตอนนั้นเขาอยู่คนเดียวด้วย ผมไม่แน่ใจว่าเขาโทรหาเราคนแรกหรือเปล่า ผมก็บอกเขาว่าถ้าเราปิดห้องแล้ว เขาก็ทำอะไรเราไม่ได้ สักพักยามกับนิติบุคคลก็พาผู้ชายคนนั้นลงไป แล้วก็โทรเรียกตำรวจให้มาลงบันทึกประจำวัน”

จากนี้เราต้องช่วยต้นหอมเซฟยังไงบ้าง “ช่วงนี้ก็พยายามไปรับไปส่ง ถ้าผมว่างจะพยายามให้มีคนอยู่กับเขาตลอด ตอนนี้เขาได้จ้างเลขามาดูแลแล้วด้วย”

เห็นว่าผู้ชายคนนี้จะบุกมาหาต้นหอมทุกครั้งที่ต้นหอมมีความรัก “เขาเล่าให้ฟังประมาณว่า คนนี้จะชอบมาหาเขาตอนที่เขาลงรูปคู่กับแฟน อย่างเคสที่แล้วเขาก็มา พอผมเขาก็มา ผมก็งงไม่รู้ว่าเขาเป็นอะไร”


เราเป็นห่วงต้นหอมขนาดไหน “เป็นห่วงมากครับ เพราะเขาเป็นผู้หญิง ผมไม่แน่ใจว่าคนนี้จะตามต้นหอมไปที่ไหนบ้าง ซึ่งผมเองก็ไม่มีเวลาจะดูแลเขา 24 ชม. แต่วันไหนที่ผมว่างก็จะไปรับไปส่งที่ทำงาน และก็จะอยู่กับเขา ผมกลัวแค่เขาจะไม่ปลอดภัย คนๆ นี้จะมาทำอะไรเขาหรือเปล่า”

ได้ลงบันทึกประจำวันไปแล้วมีความคืบหน้าอะไรไหม “จริงๆ ผู้ชายคนนี้ไม่ได้มีพิษมีภัยอะไร ตอนนิติบุคคลว่าเขาไม่ให้ขึ้นตึก ยามมาคุมตัวเขาก็ยอมไม่ได้ขัดขืนอะไร พูดครับๆ อย่างเดียว ตอนนี้เราได้ให้ตำรวจลงบันทึกประจำวันไว้แล้วว่า ห้ามมายุ่ง ถ้าชื่นชอบก็ให้ไปหาตามงานดีกว่า อย่ามาหาที่ส่วนตัว”

เราเคยได้เจอหรือคุยกับเขาไหม “ผมยังไม่มีโอกาสได้เจอเลยครับ ถ้าได้เจอก็อยากจะคุยเหมือนกัน คุณเป็นอะไร อย่ามาทำแบบนี้มันไม่ดี แฟนผมไม่ปลอดภัย ต้นหอมเองเขาก็กลัวสุดขีดคงไม่กล้าคุยกับคนนี้ ถึงขั้นมาเคาะห้อง เป็นผมก็หลอน”

ตอนนี้ต้นหอมยังมีความระแวงกลัวคนจะมาตามเขาอยู่ไหม “ตอนแรกๆ มีบ้าง ช่วงนี้เขาดีขึ้นแล้ว เพราะว่าเราได้ลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว และตอนนี้เขาก็มีเลขาคอยติดตามแล้วด้วย ผมก็เบาใจไประดับนึง แต่ก็ยังไม่เบาใจไปทั้งหมด เพราะผมไม่รู้ว่าเขาเกลียดผมหรือเปล่า ตั้งแต่วันนั้นก็ยังไม่เห็นเขาตามไปที่ไหนอีกเลยนะ ถามว่าจะมีการเอาเรื่องอะไรเขาไหม คงแค่ลงบันทึกประจำวันครับ ต้องดูว่าท่าทีเขาเป็นอย่างไร ถ้าเขาหยุดเราก็โอเค ถ้าเขาไม่หยุด เราคงต้องคุยกันอีกทีว่าจะเอายังไงดี แต่ผมก็ไม่สบายใจหรอกที่มีผู้ชายมาตามแฟนผมแบบนี้ ผมไม่ได้อะไรนะ แค่กลัวเขามาทำอันตรายแฟนผมเท่านั้นเอง”

เราเองต้องระวังตัวอะไรไหม “ผมไม่ได้ระวังอะไรนะ ก็ใช้ชีวิตปกติ แต่เราก็พยายามมองหน้ามองหลัง เราไม่รู้ว่าสาเหตุที่เขามา เพราะเขาหึงที่ผมเป็นแฟนหอมหรือเปล่า ผมไม่แน่ใจว่าผู้ชายคนนี้เขาคิดยังไง ไปไหนมาไหนเราก็ต้องมองซ้ายมองขวานิดนึง ถามว่าต้นหอมถึงขั้นอยากย้ายที่อยู่เลยไหม เท่าที่คุยกันก็ไม่นะครับ ผมบอกหอมว่าถ้าเขามาอีกก็ต้องดูตาแมว ถ้าเป็นคนที่เราไม่คุ้นเคยก็อย่าเปิดประตู เขาบุกเข้ามาในห้องไม่ได้ ก็ทำอะไรเราไม่ได้อยู่ดี ตอนนี้ก็สบายใจไปนิดนึง แต่ยังไม่ไว้วางใจเท่าไหร่ เราก็ยังเป็นห่วงอยู่ดีครับ”

ช่วงนี้ความรักแฮปปี้ดีไหม “ดีครับ กลับมาครั้งนี้ก็หวานขึ้น เราทั้งคู่ไม่มีความลับต่อกันแล้วมันก็สบายใจมากๆ เป็นข้อตกลงที่เราร้องขอ รูปคู่ก็มีให้ได้เห็นกันบ้าง ลงบ่อยเดี๋ยวคนจะเบื่อ ช่วงนี้เราทำงานเยอะกันทั้งคู่ ไม่ค่อยมีเวลาเจอกันหรือไปกินข้าวกัน ถ้ามีเวลาเราก็ลงรูปอยู่แล้ว แต่ก็เติมความหวานให้กันตลอด ถามว่ามีงอนกันเรื่องไม่มีเวลาเจอกันบ้างไหม ไม่หรอกครับ ด้วยความที่เราทำงานในวงการด้วยกันทั้งคู่ ก็เข้าใจว่าการทำงานก็คือการทำงานครับ”

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ซัน-ประชากร’ รับ ‘ต้นหอม’ สุดผวาเจอหนุ่มปริศนาบุกไปหาถึงคอนโด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง