คดีพลิก?! ปมดราม่า‘สาวมาด เมกะแดนซ์’ตกอับ-สามีทิ้ง ครูเพลงแจงหนังคนละม้วน(คลิป)

21 พ.ค. 2560 - 09:09 น.

จากกรณีอดีตนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง สาวมาด เมกะแดนซ์ หรือ น.ส.ภทรชล วรนันมงคล อายุ 41 ปี เจ้าของเพลง “ดาวมหาลัย” รางวัลพระพิฆเนศทองคำปี 2552 เจ็บป่วยด้วยด้วยโรคครรภ์เป็นพิษ จนต้องหยุดงานร้องเพลงมารักษาตัวและผ่าตัดสมองนานเกือบ 5 ปี ทำให้เงินที่เก็บสะสมไว้หมดไปกับการรักษาตัวจนแทบไม่มีเหลือ มาเช่าห้องพักอาศัยอยู่ที่บ้านเช่าหมู่ที่ 5 ต.โคกแย้ อ.หนองแค จ.สระบุรี แถมยังบอกว่าไร้คนเหลียวแลแถมถูกสามีทิ้งนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุด วันที่ 20 พฤษภาคม 2560 อ.สัญญาลักษณ์ ดอนศรี อดีตผู้จัดการส่วนตัว สาวมาด เมกะแดนซ์ ไลฟ์สดผ่านแฟนเพจ เพื่อชี้แจงถึงข่าวที่เกิดขึ้นของสาวมาดว่า ได้รับการติดต่อจากสาวมาดแล้ว ซึ่งเมื่อ 3 ปีที่แล้ว สาวมาดป่วยด้วยโรคครรภ์เป็นพิษและเส้นเลือดในสมองแตกจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด แต่ทางเจ้าของบริษัท ท็อปไลน์ มิวสิค ได้ออกเงินจำนวน 10 ล้านบาท เป็นค่ารักษาพยาบาลให้ทั้งหมด ถึงยื้อชีวิตมาได้ และขณะนี้สาวมาดยังไม่หายดีทั้งทางร่างกายและสมอง การรับรู้และลำดับความคิดยังช้าอยู่

ส่วนข่าวที่ออกมาเรื่องของสาวมาดนั้น ตนขอเอาเกียรติของตนรับประกันว่ามีคนไม่ได้หวังดีกับสาวมาด ภาพยนตร์กำลังออกฉาย กรุง (กรุง สุขสันต์ สามีสาวมาด) รักสาวมาดขนาดไหน ทุกอย่างจัดฉากกันมาทั้งนั้น เพราะฉะนั้นขอวิงวอนสื่อให้จบเรื่องนี้ อย่างไรก็ตาม สาวมาดบอกกับตนแล้วว่าหลังจากนี้จะเลิกให้ข่าวดังกล่าวพร้อมกล่าวว่า “สาวมาดบอกขอโทษ หนูผิดไปแล้ว หนูรู้เท่าไม่ถึงการณ์”


อ.สัญญาลักษณ์กล่าวอีกว่า การให้ข่าวดังกล่าวอาจเกิดจากการน้อยเนื้อต่ำใจ และคิดว่าจะเป็นการโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง ‘อีปึก อัศจรรย์วันแห่งศรัทธา’ ที่กรุงเป็นผู้สร้างและมีกำหนดเข้าฉายเร็วๆนี้ ส่วนข่าวเรื่องสาวมาดตกอับ ไม่มีเงินก็ไม่เป็นความจริง และไม่ได้อยู่บ้านเช่า ตามที่เป็นข่าว

ล่าสุด สาวมาด ยอมรับว่า น้อยใจ และโมโหบ้างเล็กน้อย และด้วยความน้อยใจนี้เอง เวลาถามสามีไปก็บอกทำงานตลอด พอมีคนมาเล่าให้ฟังว่า สามีนอกใจก็เกิดอาการน้อยใจ

ส่วนเชื่อหรือไม่กับเรื่องดังกล่าวที่คนเล่าให้ฟัง สาวมาดกล่าวว่า ไม่รู้ แต่ทั้งหมดเกิดจากความน้อยใจและตนเองก็ไม่สบายอยู่แล้ว โดยครูเพลงได้เตือนสติว่าทำอะไรให้ค่อยๆ คิด ครูมีความเข้าใจทั้ง 2 คน
นอกจากนี้ สาวมาด กล่าวช่วงท้ายว่า ไม่รู้จะฝากบอกอะไรถึงสามี ขอให้เวลาเป็นเครื่องตัดสิน ขณะนี้ตนยังลำบากเพราะช่วยเหลือตัวเองยังไม่ได้

ขอบคุณเฟซบุ๊ก กรุง สุขสันต์ , AMARIN TV

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คดีพลิก?! ปมดราม่า‘สาวมาด เมกะแดนซ์’ตกอับ-สามีทิ้ง ครูเพลงแจงหนังคนละม้วน(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง