Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 เม.ย. 2563

ติช่าเดือด เกรียนคีย์บอร์ดเมนต์แรง สวนกลับสุดแซ่บ ไม่ปล่อยลอยนวล

14 ก.พ. 2563 - 17:16 น.

ติช่าเดือด เกรียนคีย์บอร์ดเมนต์แรง สวนกลับสุดแซ่บ ไม่ปล่อยลอยนวล

 

ติช่าเดือด โพสต์คลิปเต้นในชุดบิกินี่สุดเซ็กซี่ โดนเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาคอมเมนต์แรงว่า “Low Class มากๆ” ไม่ยอมปล่อยให้ลอยนวล สวนกลับสุดแซ่บ

ติช่าเดือด

เดือด

สาวเซ็กซี่ ‘ติช่า’กันติชา ชุมมะ หรือ ติช่า เดอะเฟซ มาร่วมบวงสรวงซีรีส์ “LOVE STALKER รัก ซ่อน แอบ” ที่ G Village Studio ลาดพร้าว 18 พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องโพสต์คลิปสวมชุดบิกินี่สุดเซ็กซี่ เต้นเพลง Ay macarena พร้อมกับหนุ่มหล่อหุ่นล่ำ ซึ่งมีเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาคอมเมนต์ว่าเธอ “Low Class มากๆ” ทำเอาเจ้าตัวตอบกลับไปแบบอย่างดุเดือดเช่นกัน
ติช่า เผยว่า “หนูชอบลงคลิปในโซเชียลเป็นปกติ แล้วมีคนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของเราว่า Low Class ตามที่แปลเป็นภาษาไทยคือ ชั้นต่ำ เรารู้สึกว่า เฮ้ ทำไมไม่เปิดใจเลย แล้วหนูก็บอกไปว่า คุณมาด่าคนอื่นแบบนี้ คุณความคิดต่ำนะ ถามว่าโกรธไหม ไม่ได้โกรธขนาดนั้น ส่วนมากคนที่มาเม้นต์ด่า หนูไม่ได้โกรธเขาทันทีเลย เพราะรู้ว่าเขาด่าเพราะอยากให้เรารู้สึกแย่นั่นคือจุดมุ่งหมายของเขาเลย ถ้าเกิดคนมาพูดแบบนี้เรื่อยๆ ในคอมเมนต์ ติช่าจะไม่ตอบเขาเลย ก็มองผ่านมันไป คุณไม่สามารถมาด่าฉันโดยที่หวังว่าจะลอยตัวได้นะคะเพราะฉันก็เป็นคนเหมือนกัน”

ติช่าเดือด

จัดเต็มทุกท่า

เราตอบกลับไปอย่างดุเดือดไม่ยอมเหมือนกัน?
ติช่า “ค่ะ คนขี้เถียง (หัวเราะ) คนอื่นที่เข้ามาคอมเมนต์ในโซเชียลเรา จะเห็นด้วยกับเราว่าการที่จะไปด่าคนมั่วซั่วแบบนี้ ไม่ว่าเขาจะเป็นดาราหรือบุคคลสาธารณะ คือต้องรู้ไว้นะว่ามันไม่ได้ลอยนวลได้ตลอด”
หลังจากโต้ตอบกลับไป ได้บล็อกไปเลยไหม?
ติช่า “แล้วแต่ความรู้สึกวันนั้น ถ้าเกิดขี้เกียจก็ไม่ตอบ ลบได้ บล็อกได้มันก็ง่ายเหมือนกัน แต่มีบางวันที่รู้สึกว่าถ้าเกิดคนอื่นเขามาเห็นว่าฉันปล่อยเธอไปเนี่ย จะได้รู้นะว่าอยู่ในเพจของฉันคุณต้องระวังนะ”

ติช่าเดือด

โชว์สเต็ป

มีคอมเมนต์มาด่าเราเยอะไหม?
ติช่า “มีบ้าง มีเรื่อยๆ ถามว่าครั้งนี้แรงสุดไหมที่โดนด่า ไม่ค่ะ เคยมีแรงกว่านี้ ยิ่งช่วงแรกๆ ด้วยตอนนั้นเรายังเด็ก แล้วพอตอบกลับไป ไม่ได้มีคำหยาบด้วยซ้ำ แค่รู้ว่าจะใช้คำยังไง ด้วยความที่ภาษาไทยเราก็เก่งขึ้นด้วยตอนนั้น มาแบบตรงไปเลย”
ไม่นอยด์ที่จะลงคลิปต่อไป?
ติช่า “ไม่ค่ะ สนุกดี หนูดูแล้วมันก็ไม่ได้น่าเกลียด อนาจารขนาดนั้น ถ้าเกิดคุณเปิดใจดูมันก็ไม่ได้ดูไม่ดีขนาดนั้น ใครไม่ชอบก็ปล่อยผ่าน”

ติช่าเดือด

หุ่นเป๊ะ

ความมั่นใจในการทำคลิปลดลงไหม?
ติช่า “ลดเหรอคะ มันดูเหมือนลดหรือเปล่าคะ คงไม่ ตอนนี้เราโตขึ้นก็อาจจะตรองดูว่ามันได้หรือไม่ได้ แต่ว่าความมั่นใจของหนูไม่ลดลงเลย”

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
ใกล้วันเกิดแล้ว?
ติช่า “ใกล้วันเกิดแล้วปีนี้ อายุ 25 ไม่ค่อยกลัวเรื่องเบญจเพส แต่ทุกคนเตือน 25 แล้วเบญจเพสแล้ว มันเป็นเรื่องใหม่สำหรับเรา ไม่ได้ยินเรื่องนี้มาก่อนเลย เบญจเพสคืออะไร พอหลายคนพูด เราก็รับฟัง คิดว่าจะไปทำบุญ ป้องกันไว้ก่อนไม่เสียหาย ทุกคนที่ผ่านเบญจเพสมาไม่เห็นมีอะไรเกิดขึ้นเลย ก็ถือว่าดีนะคะ หนูไม่รู้ เขาไม่ได้บอกว่ามีอะไรแย่ ส่วนมากเขาจะบอกว่าให้คิดไตร่ตรองดีๆ แล้วก็ทำบุญจะได้มาเสริมเรา ตอนนี้หนูก็ยังไม่เข้าใจว่า ทำไม 25 ปีแล้วมันเป็นอะไรที่สเปเชียลยังไงเหรอ เอาเป็นว่าหนูจะระวังไว้เป็นพิเศษ มันไม่ผิดหรอกที่เราจะระวังเพิ่มขึ้น”

ติช่าเดือด

เซ็กซี่

มีแพลนไปไหนไหม?
ติช่า “วันเกิดทำงานค่ะ ไม่ได้มีแพลน เดือนนี้งานเต็มหมดเลย ส่วนของขวัญให้ตัวเองไม่มีค่ะ ทุกอย่างที่อยากได้ ตอนนี้หนูได้มันมาแล้ว ไม่มีอะไรที่จะซื้อให้ตัวเอง”

ขอบคุณภาพIG : kantichachumma


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ติช่าเดือด เกรียนคีย์บอร์ดเมนต์แรง สวนกลับสุดแซ่บ ไม่ปล่อยลอยนวล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง