Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พ.ย. 2563

โยกเยก วิวาห์หวาน เจ้าสาว น้ำตาไหล เกินฝัน ผู้ใหญ่คนบันเทิงร่วมยินดี

17 ก.พ. 2563 - 07:16 น.

โยกเยก วิวาห์หวาน เจ้าสาว น้ำตาไหล เกินฝัน ผู้ใหญ่คนบันเทิงร่วมยินดี

รักแท้ตลกร่างยักษ์ โยกเยก เชิญยิ้ม หรือ อัครเดช รอดวินิจ บ่มเพาะรักแฟนสาวมานานเป็นสิบกว่าปี ฝ่าทุกมรสุมความพีคต่างๆ วันนี้ที่รอคอย เข้าพิธีวิวาห์หวานกับ จ๊อย กชมน แล้ว ท่ามกลางเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง ร่วมยินดี เมื่อวันที่ 15 ก.พ. ที่ผ่านมา อาทิ โย่ง เชิญยิ้ม , นงค์ เชิญยิ้ม , ตั้ม จารุจินดา เป็นต้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยมีภาพพรีเวดดิ้งสุดน่ารัก ของหนุ่มโยกเยกและแฟนสาว โดยเพื่อนๆ และคนสนิทจำนวนมาก ทั้งในวงการบันเทิงและนอกวงการ โพสต์ภาพและคลิป เผยบรรยากาศงานวิวาห์น่ารักอบอุ่น เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ หลายคนร่วมคอมเมนต์ยินดีด้วย

โยกเยก ยังได้โพสต์ภาพล่าสุด หลังวิวาห์ ขณะหอมแก้มภรรยา พร้อมแคปชั่นว่า “ไม่มีอะไรจะบอกนอกจากคำว่า...ขอบคุณทุกคนมากๆเลยนะครับ ที่เมตตาเอ็นดูผมกับจ๊อยมาตลอด
ขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆน้องๆ ทุกๆคนที่มาร่วมกันช่วยงานและมาร่วมแสดงความยินดีกับงานแต่งเล็กๆของเรา รวมถึงสถานที่ The resort house ที่จัดงานของเราให้ออกมาน่ารักขนาดนี้ด้วยครับ ผมไม่คิดเลยว่าทุกคนจะมาร่วมงานผมเยอะขนาดนี้ ผมไม่ได้ดูแลทุกคนอย่างทั่วถึงเลย ต้องขอโทษด้วยนะครับ งานนี้เป็นการเริ่มต้นชีวิตคู่ของผมที่มีความสุขที่สุด ขอบคุณทุกคนจากใจจริงครับ”

ขณะที่ จ๊อย ก็โพสต์สุดซึ้งด้วยว่า “ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าเราจัดงานกันเล็กมากๆค่ะ เพราะที่คิดไว้อยากจัดแบบกรุบกริบๆแค่ให้พ่อกับแม่มีความสุขก็พอ เราไม่ได้แจกซองเยอะเพราะไม่อยากให้ใครต้องมากังวลเรื่องใส่ซอง (บางคนไม่ให้ซองไม่โกธรกันน๊า) อยากให้มาร่วมยินดีกับคู่เราเท่านั้นพอ...คิดแค่นี้

แต่สิ่งที่เกิดขึ้นมันเกินฝันจริงๆ มีผู้ใหญ่ที่เราเคารพนับถือ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่รารักมาร่วมงานกันเยอะมากๆ ขอขอบคุณจากใจจริงๆนะคะ มันตื้นตันจนน้ำตาไหลออกมาอธิบายไม่ถูกเลย มันพูดไม่ออกจริงๆนะ

ซึ่งงานแห่งความสุขนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ถ้าไม่มีบุคคลเบื้องหลัง.... ขอบคุณป๋าโย่ง น้านงค์ ที่มาเป็นเถ้าแก่สู้ขอให้เจ้าบ่าวนะคะรักค่ะ , ขอบคุณพี่ตั้ม พี่ร็อกกี้ มาทำหน้าที่พิธีกรบนเวทีได้น่ารัก ครึกครื้นมากรักเลยอ่ะ , ขอบคุณพี่จิ๊บพี่สาวคนสวยของจ๊อยเป็นแม่งานคอยอยู่เคียงข้างตลอดรักที่สุดค่ะ , ขอบคุณเพื่อนรักมัธยม เจ๊อร มุ้ย ที่ช่วยเหลือทุกอย่างไม่มีบ่นรักพวกเมิงนะ , ขอบคุณแก๊งพีอาร์เวิร์คพอยท์ที่น่ารักมากๆคอยจัดการทำหน้าที่ได้เป๊ะอย่างมืออาชีพไม่ทำให้ผิดจริงๆรักเกินบรรยาย , ขอบคุณพี่โอ้และทีมช่างหน้า ช่างผม ให้เจ้าสาว คุณหญิงแม่ และพี่สาว ได้สวยงามโดนใจสุดๆไปเลยรักน๊า , ขอบคุณพี่หนึ่งช่างภาพที่ต้องเหนื่อยกับการถ่ายรูปให้พวกน้อง รูปออกสวยมากเลยค่ะเลิฟยูนะคะ , ขอบคุณเพื่อนนิคและสามีมาร้องสร้างบรรยากาศในงานให้มีความสุขยิ่งขึ้นรักเมิงเน้อ , ขอบคุณเพื่อนมหาลัยแก้วสุดสวยที่มาเป็นคนเชิญพวงมาลัยให้บนเวทีเลิฟๆนะ? , ขอบคุณสถานที่ และ คุณกิฟ ที่เนรมิตรงานได้ของเราอย่างที่ฝัน จัดได้น่ารักและอบอุ่นมากๆเลยค่ะ

สุดท้ายขอบคุณผู้ชายตัวใหญ่ๆคนนี้ที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอดจนวันวิวาห์...แค่รู้สึกว่าเราโชคดีจังเลย มันเป็นการเริ่มต้นชีวิตคู่ที่ดีและสมบรูณ์แบบสุดๆ #15Feb2020 #JoiceYokYekBe2Gether
ปล. ทุกอย่างดีหมดยกเว้นความอ้วนของเจ้าสาว”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

#joiceyokyekbe2gether

โพสต์ที่แชร์โดย ตั้ม วิชญะ จารุจินดา (@tum_jarujinda) เมื่อ


cr.#joiceyokyekbe2gether

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โยกเยก วิวาห์หวาน เจ้าสาว น้ำตาไหล เกินฝัน ผู้ใหญ่คนบันเทิงร่วมยินดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง