ซวยซ้ำซ้อน กานต์ ไฟลวกขา แผลเหวอะหวะ ซึ้ง! เสก อยู่เคียงข้างวันเจ็บหนัก

18 ก.พ. 2563 - 15:50 น.

ซวยซ้ำซ้อน กานต์ ไฟลวกขา แผลเหวอะหวะ ซึ้ง! เสก อยู่เคียงข้างวันเจ็บหนัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ซวยซ้ำซ้อน – เรียกว่าเป็นอุบัติเหตุที่ฟาดเคราะห์เลยทีเดียว หลังจากที่กานต์ วิภากร สุขพิมาย โพสต์ภาพ ขาของตนเองที่พันผ้าก๊อตไว้ที่ประสบจากอุบัติเหตุจากความสะเพร่า จนมีบาดแผลถลอกเหวอะวะ ซึ่งภาพนี้ก็ได้โพสต์ลงอินสตาแกรมผ่านแคปชั่นที่ว่า

ซวยซ้ำซ้อน

จากความสะเพร่า

“กลับมาถึงบ้าน นั่งคิดอยู่คนเดียว ทุกคนหลับหมดแล้ว เหตุการณ์สอนให้เรารู้ว่าต้องรักและห่วงตัวเองบ้าง ลดการทำงานเยอะแยะมากมายจนเกินไปลงสัก 50% ก็คงไม่เป็นแบบนี้ จะเล่ากิจวัตรประจำวันช่วงนี้ให้คิดกันว่ามันโอเว่อร์เกินไปไหม ช่วงหลายวันมานี้ เราจะทำงานตอนกลางคืนถึงเช้า 7-8 โมงกว่าจะได้นอน 1.เราจะมีประชุมธุรกิจทุกชนิดเริ่มสตาร์ทกันประมาณ5ทุ่มครึ่งที่เศรษฐสิริถึงประมาณตี4-5 เสร็จงานก็จะรีบกลับรถมานอนนันทว้น กว่าจะหลับก็7-8โมง 2.ก็จะตื่นเย็น แล้วก็ทำงานนั่นนี่นู้นอยู่นันทวันสักพักก็จะกลับมาหาลูกตอนประมาณ2ทุ่ม และอาบนำเปลี่ยนเสื้อผ้าเตรียมประชุมตอน4-5ทุ่ม 3.เสร็จละก็ขับรถมานอนบ้านนันทวันตี4-5 วนเวียนเป็นวัฏจักรแบบนี้ไปแล้ว 4.ห่วงหน้าพะวงหลังวุ่นไปหมด มันเลยเป็นแบบนี้ ต้องปรับการดำเนินชีวิตใหม่ละ ไม่งั้นแย่แน่ๆ TT”

ซวยซ้ำซ้อน

ฟาดเคราะห์

กว่าจะถึงมือหมอ?? หมอบอกเป็นเยอะพอควร ไม่รับปากว่าจะเป็นแผลเป็นรึป่าว ต้องมาทำแผลทุกวัน 7 วัน ให้ยามากินด้วย ทำไมสะเพร่าไปซ่ะทุกเรื่อง ไม่ระมัดระวังตัวเองเลย สมควรละ TT”

ซวยซ้ำซ้อน

เป็นแผลพุพอง

“****เจ็บ(ไม่)นิดเดียว ทั้งเจ็บทั้งแสบ กังวลเรื่องเดียว จะเป็นแผลเป็นหรือเปล่าคะเพื่อนๆ กังวลมาก หัวค่ำจะรีบไปหาหมอ เพิ่งตื่น ซวยห่าไรขนาดนี้ว่ะกู ทั้งเจ็บตัว ทั้งเจ็บใจนัก อยู่ดีๆไฟลวกขา โมโห เจ็บใจตัวเอง สะเพร่า เฟอะฟะ ไม่ระวัง ดีนะ ไม่ไหม้บ้าน เกือบแล้ว ไฟลุกเร็วเหลือเกิน เพิ่งรู้ว่าไฟมันร้ายแรงขนาดไหน ลุกลามเร็วมากๆ กลัวและกังวลขึ้นมาทันที เรื่องไฟ ไม่เคยรู้เลย คิดแต่ว่าเป็นเรื่องไกลตัว นี่ไม่ใช่ละ อันตรายมาก กลัวที่สุดแล้ว ***** Cr.ภาพ พี่เสก โลโซ”

อ่านข่าวเพิ่มเติม : กานต์ เปิดแชท ฉะ อีฟ หลังแฉยันเรื่องบนเตียง เสก-แซนวิช ลั่นให้เวลาถึงพรุ่งนี้!


ซวยซ้ำซ้อน

เกิดจากความสะเพร่า

หนำซ้ำเธอยังได้โพสต์ภาพเหตุการณ์เป็นนัยว่าเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์อีกด้วย โดยกานต์ได้โพสต์แคปชั่นต่อว่า “ก็ขับซะแบบนี้ไง โดนจนได้ สงสารรถ Bat Man ของแม่เหลือเกิน และขอบคุณเจ้าแบทแมนสุดที่รักนะที่ไม่เคยทำให้แม่เจ็บตัว เหินฟ้าเลยเรา ต้องพรากจากกันอีกกี่เดือนรอบนี้?? เห้อ คิดถึงแย่เลย TT “ ยังไงก็ขอบคุณทั้งคุณพ่อ คุณลูกมากๆด้วยนะที่ไม่ทิ้งแม่

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ซวยซ้ำซ้อน

ต้องพรากจากกันอีกกี่เดือนรอบนี้?

 

ขอบคุณรูปภาพ : wiphakorn15

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ซวยซ้ำซ้อน กานต์ ไฟลวกขา แผลเหวอะหวะ ซึ้ง! เสก อยู่เคียงข้างวันเจ็บหนัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง