อั้ม สายเปย์ สั่งตัดสูทแบรนด์หรูเป็นของขวัญวันเกิด ไฮโซพก ฝ่ายชายถูกใจหนักมาก

19 ก.พ. 2563 - 12:47 น.

อั้ม สายเปย์ สั่งตัดสูทแบรนด์หรูเป็นของขวัญวันเกิด ไฮโซพก ฝ่ายชายถูกใจหนักมาก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นอกจากจะลงภาพคู่หวานๆ และดินเนอร์มื้อพิเศษ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของหวานใจ ไฮโซพก ประธานวงศ์ แล้ว งานนี้ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ยังลงทุนควักกระเป๋าสั่งของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อฝ่ายชายโดยเฉพาะอีกด้วย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดย อั้ม โพสต์คลิปขณะที่ ไฮโซพก กำลังแกะห่อของขวัญที่ตนเองซื้อให้ พร้อมกับให้ฝ่ายชายเดาก่อนเปิดว่าเป็นอะไร จากนั้นได้พูดคุยโต้ตอบกันในคลิปว่า สูท 2 ชุดนี้ฝ่ายหญิงตั้งใจเลือกลายผ้าและสีด้วยตัวเอง โดยมี เบียร์ ธิตินันท์ และ เจี๊ยบ โสภิตนภา ช่วยเป็นธุระจัดการให้ เพราะต้องสั่งมาจากต่างประเทศ ก่อนที่จะฝ่ายจะบอกว่าถูกใจมากๆ ทำเอานางเอกสาวทั้งโล่งใจและดีใจ

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย aum_patchrapa (@aum_patchrapa) เมื่อ

ทั้งนี้ ซุปตาร์สาว เขียนแคปชั่นระบุว่า “ได้ของขวัญถูกใจใช่ไหมอ้วน อ้วนเป็นคนชอบของอะไรยากมาก ของขวัญนี้ต้องขอบคุณพี่เจี๊ยบพี่เบียร์มากๆ นะคะ ที่ช่วยทุกอย่างเลย @jeabsopidnapa”

สำหรับสูทที่ อั้ม ตั้งใจมอบเป็นของขวัญให้ ไฮโซพก นั้น เป็นสูทจากแบรนด์หรู Absolute Bespoke ที่มีเอกลักษณ์คือสูทเข้ารูป ไม่หนุนไหล่ คลาสสิก ใส่สบาย และพอดีตัว ซึ่งในเมืองไทยมีลูกค้าประมาณ 10-15 คนต่อปีเท่านั้น เนื่องจากเจ้าของแบรนด์อยากจะรักษาความเอ็กซ์คลูซีฟไว้

ขอบคุณภาพ IG : aum_patchrapa

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ อั้ม สายเปย์ สั่งตัดสูทแบรนด์หรูเป็นของขวัญวันเกิด ไฮโซพก ฝ่ายชายถูกใจหนักมาก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง