ใบเฟิร์น เปิดใจช้ำๆ ช็อกไม่รู้คบซ้อน เผยนาทีโทร.เคลียร์ผู้หญิงอีกคน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ใบเฟิร์น / เมื่อวันที่ 19 ก.พ. ที่ช่องวัน 31 ดาราสาว ใบเฟิร์น พัสกร เปิดใจครั้งแรก หลังเพิ่งเปิดตัวแฟนหนุ่ม เจโม่ ในวันวาเลนไทน์ แต่ต้องเจอดราม่าโดนแฉปมคบซ้อน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ใบเฟิร์นเปิดใจช้ำๆว่า ได้ตัดสินใจก้าวออกมาจากความสัมพันธ์ครั้งนี้แล้ว สำหรับเจโม่รู้จักกันผ่านกลุ่มเพื่อนเมื่อ 4 เดือนก่อน และต่างคนต่างก็มีความรู้สึกที่ดีต่อกัน แต่ยืนยันไม่เคยรู้มาก่อนว่าเขาคบกับผู้หญิงคนอื่นอยู่ เพราะตอนแรกที่คบกันเขาก็บอกว่าไม่มีใคร อาจจะมีคนคุยบ้าง แต่น้อยลงแล้ว เขาไม่ได้ใช้คำว่าแฟน

ใบเฟิร์นเปิดใจอีกว่า ก่อนเกิดเรื่องยังได้เจอครอบครัวฝ่ายชาย โดยไม่ได้ระแคะระคายเรื่องนี้มาก่อน และเท่าที่ทราบเพื่อนของเขาบางคนก็เพิ่งจะรู้เรื่องนี้เช่นกัน ดังนั้นตอนที่เห็นข้อความในไอจี ทำให้ตกใจมาก ทำตัวไม่ถูก ตอนนั้นปากคอสั่นเลย

“เมื่อมีโอกาสได้คุยกับคนที่ส่งข้อความมา รวมถึงคนใกล้ชิดของผู้หญิงอีกคน โดยได้โทร.ไปถามเรื่องราวทั้งหมดจากน้องสาวของเขา ทำให้รู้เรื่องราวว่าเป็นยังไง เขาก็พูดอย่างที่พิมพ์ เราก็บอกไปว่าไม่รู้เลย ทำได้แค่ขอโทษที่ไม่รู้มาก่อน และฝากไปขอโทษผู้หญิงอีกคนด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้เขาเคยส่งข้อความมาให้เราแล้ว แต่ไม่เห็น เพราะข้อความไม่โชว์ขึ้นบนมือถือ”ใบเฟิร์นกล่าว

ใบเฟิร์นเปิดใจด้วยว่า เมื่อทราบเรื่องก็ขอโทษที่ไม่รู้เรื่องนี้มาก่อน และยังฝากไปขอโทษผู้หญิงคนนั้นด้วย เพราะถ้ารู้ไม่มีทางเกิดขึ้น 100 เปอร์เซนต์ ส่วนฝ่ายชายหลังเป็นข่าว เขาก็โทรหาและยอมรับเรื่องเป็นอย่างที่เห็น บอกว่ายังคุยกันอยู่จริง แต่ไม่ได้ไปมาหาสู่แล้ว

ผู้สื่อข่าวถามว่าคิดว่าโดนหลอกหรือไม่ ใบเฟิร์นตอบว่า มันแน่นอนอยู่แล้ว ไม่รู้ว่าเจตนาเขาตั้งใจหรือไม่ แต่วันนี้เราโดนแล้ว เอาจริงๆก็เสียใจ เราก็ไม่ได้คิดว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้น โดยช็อกทำตัวไม่ถูก ก่อนตัดสินใจแล้วว่าต้องถอยออกมาก่อน ส่วนอนาคตจะเป็นอย่างไร ยังตอบไม่ได้จริงๆ

“ไม่ได้โกรธ เกลียดอะไรเขา แต่รู้แหละว่าสิ่งที่เกิดขึ้นมันแย่ โดยตอนนี้เขาก็ยังง้อ ติดต่อมาตลอด ซึ่งเราก็ตอบบ้างไม่ตอบบ้าง คุยเท่าที่คุยได้”ใบเฟิร์นกล่าว

เมื่อถามถึงเรื่องที่ จาตุรงค์ ผู้เป็นพ่อบอกว่าถ้ากลับไปก็โง่เต็มที ใบเฟิร์นกล่าวว่า ก็คงเป็นอย่างที่พ่อพูดแหละ

อ่านข่าว เปิดตัวหวานยังไม่ทันไร ใบเฟิร์น ช็อกเลย สาวแฉ เจโม่ มีแฟนแล้วคบเป็น10ปี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน