Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 28 ก.ย. 2563

รายการดังแจงแล้ว!! หลัง‘แหม่ม-สุริวิภา’โพสต์จวกแรง ‘เอ-วราวุธ’โร่ถึงบ้าน-เคลียร์‘กอล์ฟ’

23 พ.ค. 2560 - 13:27 น.

จากกรณีที่พิธีกรคนดัง หนูแหม่ม-สุริวิภา โพสต์ภาพจอดำและข้อความค่อนข้างรุนแรงต่อว่าการถ่ายทำรายการหนึ่ง ทำนองว่าไม่มีสัจจะ ไม่เป็นมืออาชีพ ซึ่งถูกมองว่ารายการดังกล่าวคือ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF Season 3” ที่ผลิตโดยบริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ของ เอ-วราวุธ เจนธนากุล ซึ่งมี แหม่ม-สุริวิภา ทำหน้าที่ดำเนินรายการคู่กับ เอ-วราวุธ

ล่าสุดผู้สื่อข่าว ข่าวสด ได้ติดต่อไปยัง เอ-วราวุธ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า “ครับผมเป็นไปตามนั้น วันนั้นเราอัดรายการกันวันเสาร์ (20พ.ค.) นัดกันตั้งแต่ 9 โมง และมีเรื่องการแถลงข่าวเพิ่มเข้ามา จริงๆ ตั้งเป้าจะแถลงข่าวราว 10 โมง แต่ได้แถลงตอนเที่ยง เสร็จบ่ายสองกว่า เราก็ปล่อยศิลปิน 10 ท่าน คอมเมนเตเตอร์ 4 ท่าน พิธีกรพักผ่อนตามอัธยาศัย แล้วเริ่มแต่งหน้าเกือบๆ 4-5 โมงเย็น ทีนี้เป็นการถ่ายรายการครั้งแรก การแต่งหน้าเลยช้า เพราะซีซั่นนี้เราจัดเต็ม ทุกโชว์พิเศษหมด คือแต่งหน้าปกติประมาณ 4 ชั่วโมง ก็ล่าช้าไปเป็น 5 ชั่วโมงเศษ กว่าจะได้อัดรายการประมาณ 3-4 ทุ่ม ไปจบตี 3 กว่าๆ ล่าช้ากว่าที่เคยคุยกับพี่หนูแหม่ม เพราะมีแถลงข่าวเข้ามาเพิ่มเติม ถ้าไม่แถลงข่าวอัดเทปเดียวจะไม่เกิน 5 ชั่วโมง แล้วปีนี้เราเพิ่มศิลปินจาก 6 คน มาเป็น 10 คน ก็อาจจะใช้เวลาเพิ่มขึ้นกว่าเดิม”

“ผมเข้าใจพี่หนูแหม่มวันนั้นกลับไปแล้วอาจเหนื่อย อาจจะเครียด คิดว่าถ้าเป็นแบบนี้ทุกเทปแกคงไม่ไหว เลยระบายผ่านพื้นที่ส่วนตัวไอจีของแก ซึ่งผมไม่ได้ติดใจอะไร เมื่อวานเย็น (22พ.ค.) ก็ได้นัดเข้าไปไปเจอกับพี่หนูแหม่มที่บ้าน ทำความเข้าใจกัน เราก็ไปแสดงความเป็นมืออาชีพในการอยากจะเข้าไปแก้ไขปัญหา ไปเล่าถึงปัญหาที่เกิดขึ้น ซึ่งบางเรื่องพี่หนูแหม่มไม่ได้รู้และเราก็ชี้แจงวิธีการแก้ไข เพื่อให้มั่นใจว่าในการอัดรายการครั้งต่อไปจะไม่ล่าช้าแบบนี้ คือถ้าจำไม่ผิดวันนั้นพี่หนูแหม่มมีงานเช้าพอดีด้วย”

“แล้วก็มีในส่วนของน้องกอล์ฟ-พิชญะ ด้วยที่มีงานเช้า ซึ่งผมได้ทำความเข้าใจกับทั้งศิลปิน คอมเมนเตเตอร์ พิธีกร ไปแล้ว ผมก็แสดงความห่วงใยทุกท่าน ส่งเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพไปให้ เพราะทุกคนทุ่มเทกันจริงๆ ยืนยันว่าพี่หนูแหม่มยังเป็นพิธีกรในซีซั่นนี้อยู่ครับ”

ตอนแรกที่ได้คุยกับพี่หนูแหม่ม ได้ตกลงกันไว้อย่างไร “จริงๆ ต้องบอกว่า พี่หนูแหม่มทราบตาราง แกบอกว่าวันอาทิตย์แกมีงานเช้า ขอให้เลิกไม่เกินเที่ยงคืนแล้วกัน แต่มันมีปัจจัยที่เราไม่สามารถควบคุมได้ คือเราก็ไม่ได้นิ่งเฉยและทำให้มันเลยเวลา เราพยายามแก้ปัญหากัน”

ที่พี่หนูแหม่มโพสต์บางคำค่อนข้างแรง พี่เอได้คุยอะไรตรงนี้ไหม “ผมไม่ได้พูดถึงเลย เพราะนั่นเป็นพื้นที่ส่วนตัว อะไรที่เกิดขึ้นแล้วผมไม่ได้มอง ผมมองไปข้างหน้ามากกว่า ว่าจะทำอย่างไรให้เราทำงานด้วยกันต่อไปได้ ไม่ได้ขอด้วยว่าพี่ต้องลบโพสต์หรืออะไร ผมว่าเป็นสิทธิของแก ผมมองแค่ว่าผมจะทำอย่างไรให้พี่เขามั่นใจว่าผมทำงานร่วมกับพี่เขาได้อย่างสบายใจมากกว่า แต่ถ้าถามว่าแรงไหม ผมว่ามันเป็นช่วงจังหวะอารมณ์ในตอนนั้นมากกว่า เราไม่ได้ไปเป็นเขาเราก็ตอบไม่ได้ว่าเขาเจออะไรบ้าง”

ฟีดแบ็กของทางช่อง “ทางช่องก็โทรมาสอบถาม เบื้องต้นก็เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งทางช่องก็เข้าใจว่าการถ่ายทำไม่ได้ราบรื่นไปซะทุกอย่าง แล้วปัญหากับเรื่องพี่หนูแหม่มก็เข้าใจว่าอาจเป็นความเครียดบวกกับอะไรหลายๆ อย่าง แต่ทุกท่านก็มีความรับผิดชอบอย่างดี อย่างพี่หนูแหม่มก็เต็มที่ ถึงแม้จะเหนื่อยจะอะไร แต่อยู่บนเวทีแกก็ไม่แสดงให้เห็นว่าไม่พอใจ”

มั่นใจแล้วว่าจะไม่มีดราม่าอะไรเกิดขึ้น “ก็หวังว่าครับ เราทำรายการโทรทัศน์มาเข้าปีที่ 8 แล้ว ถามว่าที่ดีก็มี ที่จะตะกุกตะกักบ้างก็มี แต่ว่าความเป็นมืออาชีพของเราคือตรงไหนมีปัญหาเราก็เข้าไปแก้ ผมว่าทุกปัญหาแก้ได้ไม่ได้เกินความสามารถถ้าเราอยากจะแก้ และปัญหานี้เราก็เข้าไปทำความเข้าใจเรียบร้อยแล้ว คงไม่น่าจะมีปัญหาอะไรมาเพิ่มเติมครับ”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ รายการดังแจงแล้ว!! หลัง‘แหม่ม-สุริวิภา’โพสต์จวกแรง ‘เอ-วราวุธ’โร่ถึงบ้าน-เคลียร์‘กอล์ฟ’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง