น้ำตาท่วม นักร้องหนุ่ม ร้องเพลงข้ามคืนให้แม่ฟัง ก่อนเสียชีวิต (คลิป)

20 ก.พ. 2563 - 12:19 น.

น้ำตาท่วม นักร้องหนุ่ม ร้องเพลงข้ามคืนให้แม่ฟัง ก่อนเสียชีวิต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สะเทือนใจนาทีสูญเสียของนักร้องหนุ่ม – รายการใหม่ “Fanwars ดาวปั้นดาว” รูปแบบรายการที่ให้เหล่าซุปตาร์เมืองไทย 15 คน ที่กลายมาเป็น Fanclub พาคนที่ตัวเองรู้จักมาแข่งขันร้องเพลงประชันกันในรายการ พลิกประวัติศาสตร์วงการเพลงของเมืองไทย โดยการ “เปลี่ยนคนธรรมดา” ให้กลายมาเป็น Super Star มีกรรมการสุดพิเศษอย่าง แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข , ครูอ้วน มณีนุช เสมรสุต , ชมพู สุทธิพงษ์ วัฒนจัง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

EP แรก ก็ทำสะเทือนใจ เมื่อ ริท เดอะสตาร์ พานักร้องหนุ่มเสียงดี รุกกี้ เผยเรื่องราวชีวิตสุดดราม่า คุณแม่อยากเป็นนักร้อง แต่ครอบครัวไม่เอื้ออำนวย เลยผลักดันลูกชาย ที่มีพรสวรรค์ตั้งแต่เด็ก ส่งเรียนร้องเพลง แต่ฐานะทางบ้านไม่ค่อยดี รุกกี้ ต้องทำงานหาเงินช่วยครอบครัวใช้หนี้ ตั้งแต่ ป.5 และส่งตัวเองเรียน จนมาร้องเพลงร้านอาหาร

เจอเรื่องร้ายอีก คุณแม่เป็นมะเร็งเต้านม เงินที่น้องหามากำลังจะดี เวลาที่มีต้องมาเจอเหตุร้ายคุณแม่มะเร็งลุกลามไปที่กระดูก ปอด เข้าห้องฉุกเฉิน รุกกี้ ต้องไปอยู่กับแม่ด้วย แม่รู้ว่า ลูกต้องไปทำงานทุกวัน ไปร้องเพลง แต่วันนั้นเป็นวันที่คุณแม่ไม่ไหวแล้ว คุณแม่ขอว่าไม่ไปได้ไหม รุกกี้บอกแม่ขอไปทำงานแป๊บเดียว

พอเที่ยงคืนกลับมา แม่ขอให้รุกกี้ร้องเพลงให้แม่ฟัง ร้องเพลงให้แม่ฟังตั้งแต่เที่ยงคืนถึงตีห้า ไม่กลับบ้าน ก่อนที่เช้ามา พบว่าแม่เสียแล้ว

เรื่องราวทำเอา ริท เอง ครูอ้วน , ชมพู ร่ำไห้กันหนักหน่วง รวมทั้งคนดูในรายการน้ำตาไหล แม่ฝากความฝันไว้ ลองดูความสามารถของรุกกี้

โดย ชมพู่ ถึงกับปล่อยโฮหนัก เผย ชีวิตรุกกี้ คล้ายผมมาก ชีวิตแม่เขาก็คล้ายแม่ผมมาก ดีใจที่แม่สนับสนุนเขา เพราะเขาคือคนมีความสามารถ ลองไปฟังเต็มๆ

cr.FanWars ดาวปั้นดาว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ น้ำตาท่วม นักร้องหนุ่ม ร้องเพลงข้ามคืนให้แม่ฟัง ก่อนเสียชีวิต (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง