‘ต๊ะ-แอน’ลุยสิงห์ปาร์ค-จดทะเบียนลอยฟ้า!

งาน‘บอลลูนนานาชาติ2020’วันวาเลนไทน์

คอลัมน์ สดบันเทิง

จดทะเบียนลอยฟ้า – ผ่านไปแล้วท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก สำหรับงาน “Singha Park Chiang Rai International Valentine’s BalloonFiesta 2020” ที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย เมื่อสัปดาห์ก่อน ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 แล้ว

จดทะเบียนลอยฟ้า

บรรยากาศสุดโรแมนติก

ภายในงานมีกิจกรรม “BALLOON LOVE บอกรักลอยฟ้า” โดยนักแสดงหนุ่ม ‘ต๊ะ วริษฐ์’ จูงมือแฟนสาว ‘แอน วริษฐา’ นำทีมคู่รัก 25 คู่ที่ถูกคัดเลือกร่วมกิจกรรมจดทะเบียนสมรสหมู่และขึ้นบอลลูนไปบอกรักลอยฟ้า รวมถึงคู่รักนักบอลอย่าง ‘อดิศร พรหมรักษ์’ กับแฟนสาว ‘ฌัชชา ขุนณิรงค์’ ด้วย บรรยากาศอบอวลอุ่นไอแห่งความรัก ที่รายล้อมไปด้วยบอลลูนจำนวน 33 ลูก จาก 13 ประเทศทั่วโลกที่เข้าร่วมแข่งขัน ณ บริเวณริมทะเลสาบของ สิงห์ปาร์ค เชียงราย

จดทะเบียนลอยฟ้า

ก่อนขึ้นบอลลูน

จดทะเบียนลอยฟ้า

จูงมือไม่ปล่อยเลย

จดทะเบียนลอยฟ้า

ซีนหวาน

จดทะเบียนลอยฟ้า

ลอยฟ้า

จดทะเบียนลอยฟ้า

เหล่าคู่รัก

นอกจากนี้ยังมีโชว์แสง สี เสียง ใน Balloon Magic Night Glow, การแสดงโขนกลางแปลงแบบเต็มคณะ ตอน “ศึกพรหมาสตร์”, อาร์ต สตรีต จากศิลปินเชียงรายขัวศิลปะ, การละเล่นว่าวจุฬา, ว่าวปักเป้า, ว่าวแฟนซี และมหกรรมอาหารกว่า 60 ร้านค้า

จดทะเบียนลอยฟ้า

บอลลูนหน้าตาน่ารัก

รวมถึงคอนเสิร์ตจากศิลปินดังที่มาสาดความสนุกให้แฟนๆ โดยวันนั้นเป็นคิวของวง “เก็ตซึโนว่า”, วง “มีน” และหนุ่มอารมณ์ดี ‘แสตมป์ อภิวัชร์’ ที่ขนเพลงฮิตรัวเพลงรักให้อย่างฟิน

เรียกว่าอิ่มเอมกันทั้งงาน!!

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน